สุดยอดดีลทานไม่อั้น คนที่สองจ่าย 37 บาท ฉลองเดือนเกิดโรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน

สุดยอดดีลทานไม่อั้น คนที่สองจ่าย 37 บาท ฉลองเดือนเกิดโรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน
MEEKAO
10 กรกฎาคม 2563 ( 09:00 )
501

     โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน เฉลิมฉลองเดือนเกิดโรงแรม ตลอดเดือนกรกฎาคม ด้วย โปรโมชั่นสุดพิเศษ เพื่อตอบแทนลูกค้าที่ให้การสนับสนุนโรงแรมฯตลอดมา เอาใจสายกินด้วยเมนูพรีเมี่ยมพร้อมอลาคาทบุฟเฟ่ต์ ราคาพิเศษ คนแรกจ่าย 1,400 บาทเน็ต คนที่สอง จ่ายเพียง 37 บาทเน็ต เท่านั้น พบกับเมนูพรีเมี่ยมจานโตเช่นเมนูซันเดย์บรันช์ที่ทุกคนคิดถึงอย่าง ล็อบสเตอร์เทอร์มิดอร์ รวมทั้งกองทัพกุ้งแม่น้ำ กุ้งลายเสือ ปู หอยนางรม มาในเซ็ตซีฟู๊ดรวมย่าง เซ็ตซีฟู๊ดรวมออนไอซ์ หรือสเต็กเนื้อแองกัสเสิร์ฟพร้อมฟัวกราส์นุ่ม ชุ่มฉ่ำ สไตล์อิตาเลียนจากห้องอาหารจิออร์จิโอส์ ที่สามารถเลือกสั่งได้คนละ 1 เมนู ทั้งหมดนี้มาพร้อมเมนูอาหารและขนมที่สั่งทานได้ไม่อั้นอีก 40 กว่าเมนู เช่นสเต็กคอหมูย่าง สเต็กแซลมอน ซูชิ ซาซิมิ พาสต้า นิวยอร์คชีสเค้ก ครีมบรูเล และอีกมากมาย ที่ห้องอาหารริเวอร์ไซด์ กริลล์

  • มื้อกลางวันทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 12.00 - 14.30 น.
  • มื้อเย็นทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 18.00 - 22.00 น.

 

 

     มาอิ่มแบบไม่อั้นได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2563 เท่านั้น! พิเศษ สมาชิกคลับแมริออทรับฟรี ซอฟท์ดริ้งค์และน้ำดื่มไม่อั้น ดูเมนูและจองโต๊ะได้ที่ https://bit.ly/roshexclusive

 

 

     ข้อเสนอและโปรโมชั่นเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข ทางโรงแรมใส่ใจความสะอาดและความปลอดภัยในทุกๆขั้นตอน พร้อมจัดโซนรับประทานอาหารตามมาตรการการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) สำหรับความปลอดภัยของลูกค้าของเราทุกท่าน

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ