ปลีกวิเวก คาเฟ่เปิดใหม่ ชะอำ สไตล์มินิมอล ถ่ายรูปสวย คุมโทนโดนใจ

ปลีกวิเวก คาเฟ่เปิดใหม่ ชะอำ สไตล์มินิมอล ถ่ายรูปสวย คุมโทนโดนใจ
nnanthisin
23 มิถุนายน 2563 ( 17:00 )
4.8K

        พาสายคาเฟ่มาอัพเดท คาเฟ่เปิดใหม่ บอกเลยว่าดีต่อใจไม่ไหว ! อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากกรุงเทพเลยค่ะ นั่นก็คือ ปลีกวิเวก คาเฟ่เปิดใหม่ ชะอำ เค้ามาในสไตล์มินิมอล ถ่ายรูปสวยสุดๆ โทนสีคลีนๆ ถูกใจสายคาเฟ่แน่นอน วันหยุดนี้ใครไปเที่ยวทะเล ต้องตามเราไปเช็คอินกันสักหน่อยแล้ว 

 

 

คาเฟ่เปิดใหม่ ชะอำ เพชรบุรี

 

        เอาล่ะค่ะ สายคาเฟ่ต้องรู้นะ ! วันนี้เราจะพาไปเช็คอินกันที่ ปลีกวิเวก คาเฟ่ เค้าเป็นคาเฟ่เปิดใหม่ ที่ชะอำ จ.เพชรบุรี อยู่ก่อนถึงหัวหินนิดเดียวค่ะ ใครที่กำลังจะไปเที่ยวทะเล ขอให้จดพิกัดกันให้ดี โดยเฉพาะสายคาเฟ่ห้ามพลาดร้านนี้เลยจ้า

 

 

       ปลีกวิเวก คาเฟ่ คาเฟ่สไตล์มินิมอล มาในโทนสีขาวคลีนๆ ดูสะอาดตาสุดๆ และแน่นอนว่าต้องถูกใจสายถ่ายรูปคุมโทน ไม่ว่าจะนั่งตรงนั้น ยืนตรงนี้ถือแก้วกาแฟเบาๆ ก็ได้รูปที่ดูคูลมากกก ! ด้วยการจัดตกแต่งร้านแบบคุมโทนนี้ ทำให้บรรยากาศดูอบอุ่น ผ่อนคลายดีจริงๆ ไหนจะมีต้นไม้เข้ามาวางตามมุมร้าน ทั้งดูสดชื่น และให้ความสบายตายิ่งขึ้นไปอีก

 

 

        ร้านเค้ามี 2 ชั้นค่ะ จับจองเลือกที่นั่งกันได้ตามใจชอบเลย แอบกระซิบว่าเร็วๆ นี้เค้าจะเปิดชั้นที่ 3 แล้วด้วยนะ ! เป็น Quiet Zone เหมาะสำหรับการมานั่งจิบกาแฟอ่านหนังสือชิลๆ รับรองว่าจะต้องหลงรักบรรยากาศของปลีกวิเวกแน่นอนจ้า

 

 

        ชื่นชมตัวร้านกันไปแล้ว เราไปเรื่องปากท้องกันดีกว่าจ้า บอกเลยว่าเมนูเครื่องดื่ม และขนมก็ดีต่อใจไม่แพ้ตัวร้านเลยนะ เมนูส่วนใหญ่ของทางร้านจะเป็นเครื่องดื่มที่ผสมน้ำมะพร้าว และน้ำตาลโตนด คนรักเมนูมะพร้าวต้องห้ามพลาดจริงๆ แล้วจะหาว่าเราไม่เตือนนะขอบอก !

 

เป็น ตะ ฮัก ☕️

 

        มาดูเมนูแนะนำของทางร้านกันค่ะ ตัวแรกคือเมนู เป็น ตะ ฮัก เค้าเป็นกาแฟคั่วกลาง ผสมกับนมค่ะ เมนูสุดกลมกล่อมที่ทางร้านใช้ความหวานมาจากน้ำตาลโตนด ใครที่ชอบดื่มกาแฟรสชาตินัวๆ นมๆ ห้ามพลาดเลยน้า

 

 อเมริกาโน่มะพร้าว ☕️

 

        เมนูต่อไปที่เราอยากจะนำเสนอ นั่นก็คือ อเมริกาโน่มะพร้าว ทางร้านได้ใช้น้ำมะพร้าวสดๆ ! ไม่ใช้สแตนด์อินแทน ! ไม่ใช้ไซรัปจ้า แล้วราดด้วย Espresso ท็อปด้วยเนื้อมะพร้าวอ่อน เป็นเมนูที่คนรักมพร้าวต้องลอง แล้วจะเลิฟจ้า

 

 

        ใครเบื่อๆ ว่างๆ วันหยุดนี้ลองออกไปหาคาเฟ่นั่งชิล จิบกาแฟกันเถอะ เราขอแนะนำ ปลีกวิเวก คาเฟ่ เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ชิลๆ บรรยากาศสงบอบอุ่น รับรองว่าต้องถูกใจสายคาเฟ่แน่นอน แถมยังได้รูปชิคๆ กลับไปอัพลงโซเชียลกันยาวๆ ด้วยน้า ไม่ไปไม่ได้แล้วนะ !

 

📍 ปลีกวิเวก คาเฟ่

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ