ซดต็อกปกกี่สุดแซ่บ ที่ ร้านอาหารเกาหลี Red Sun ของ เมย์ พิชญ์นาฎ คู่รักสุดฮอต เมสซี่ เจ

ซดต็อกปกกี่สุดแซ่บ ที่ ร้านอาหารเกาหลี Red Sun ของ เมย์ พิชญ์นาฎ คู่รักสุดฮอต เมสซี่ เจ
aichan
9 มิถุนายน 2559 ( 15:56 )
37.1K

ร้านอาหารเกาหลี Red Sun ของดาราสาวสุดเซ็กซี่ เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร ซึ่งร่วมหุ้นกับเพื่อนๆ ส่งตรงจากประเทศเกาหลีใต้

ร้าน RED SUN เปิดมาตั้งแต่ปี 2008 ปัจจุบันมีกว่า 50 สาขาในประเทศเกาหลี ล่าสุดมาเปิดในไทยแล้ว และที่ประเทศไทยยังเป็นประเทศแรกที่ได้รับสิขสิทธิ์ร้าน RedSun ต่างประเทศอีกด้วย เมนูเด็ดประจำร้าน สุดยอด ต๊อกปกกี่ (Tteokbokki 떡볶이) และ ข้าวผัดเรดซัน ซึ่งเป็นแชมป์ข้าวผัดจากช่อง SBS เกาหลี แต่เพิ่มความอร่อยเป็น 3 เท่า ด้วยการโรยหน้าด้วยกุ้ง,ไข่กุ้ง และมอสซาเรลล่าชีส

ร้าน RedSun ตั้งอยู่หน้าศูนย์หนังสือจุฬาฯ (ก่อนหน้าเคยเป็นร้านกาแฟ) ซึ่งบรรยากาศในร้าน จะมีกลิ่นอายความเป็นเกาหลี ทั้งการตกแต่งร้าน โทนดำแดง เผยให้เห็นภายในร้านด้วยกระจกรอบร้าน เพิ่มความโปร่งสบาย ที่นั่งประมาณ 46 ที่ มีต้นไม้ใหญ่ตั้งอยู่ตรงกลาง ซึ่งเป็นต้นไม้เก่าแก่ที่มีมาก่อนหน้าร้าน ด้วยความที่ไม่อยากตัดทิ้งก็เลยสร้างร้านโอบล้อมต้นไม้โดยให้ต้นไม้เป็นส่วนหนึ่งของร้านด้วยเลย

เมนูอาหาร RedSun มีให้เลือกสังหลากหลาย โดยวัตถุดิบหลักทางร้านจะนำเข้าจากเกาหลีทั้งหมด เมนูหลักของร้าน RedSun อยู่ที่ ต็อกปกกี่ ซึ่งมีให้เลือกถึง 7 เมนู และสามารถเลือกความเผ็ดของน้ำซุปได้ อยู่ที่การผสมซอสโคชูจัง (หรือซอสพริกเกาหลี) และยังสามารถสั่ง TOPPING เพิ่มได้ (ระดับ2 กำลังดีสำหรับคนไม่ทานเผ็ด) กินพร้อมกับเครื่องเคียงอย่าง พันชัน (반찬) รวมผักยำ ทั้ง ผักกวางตุ้ง ถั่วงอกคลุกน้ำมันงา และ กิมจิ และยังมีปลาหวานแสนอร่อยด้วย

ต็อกปกกี่ ชุดหมู เพิ่มบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และตามด้วยชีส

เมนู ข้าวเขย่าโคชิรัก เป็นเมนูที่สนุกมาก เป็นข้าวยำบิบิมบับ เสิร์ฟมาในกล่องเหล็ก แล้วให้เราได้เขย่าผสมเมนูนี่เอง หรือถ้ายังไม่กล้าให้พนักงานเขย่าให้ก็ได้ เมนูนี้ประกอบด้วย ข้าว ถั่วดำต้มซีอิ้ว (สูตรของเรดซัน) ปลาหวาน กิมจิ โรยด้วยสาหร่าย และไข่ดาว เป็นเมนูที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางอาหารจริงๆค่ะ

ก่อนเขย่ากล่องข้าว

หลังจากเขย่า หน้าตาไม่สวย แต่อร่อยแรง

เมนูทานเล่นอีกเมนู กุ้งทอดซอสกิมจิ และเมน ข้าวผัดเรดซัน ซึ่งเป็นเมนูแนะนำของทางร้านเลย โดยมี 3 หน้า มอสซาเรลล่าขีส เบคอน และ ต๊อกปกกี่

เมนูทานเล่นอีกเมนู ทีเหมาะกับการกินเป็นกับแกล้มมากๆ ก็คือ กิมจิชิคเก้นเชคกี้

เป็นร้านอาหารเกาหลีอีกหนึ่งร้านที่น่าไปลองชิมค่ะ ด้วยคุณภาพของวัตถุดิบ และรสชาติที่เข้มข้นของอาหาร ทำให้ถูกปากคนไทยได้ไม่ยาก และหากใครที่อยากจะเจอดาราสาว เมย์ พิชญ์นาฎ ช่วงนี้สาวเมย์มาที่ร้านเกือบทุกวันเลยค่ะ

ร้าน Red Sun
สยามสแควร์ ข้างศูนย์หนังสือจุฬา Bangkok, Thailand 10330
เวลาเปิด-ปิด 10.00 - 22.00 น.
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติ่มได้ที่ 02-252-1395
ข้อมูลเพิ่มเติม: https://www.facebook.com/RedSunTH

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่http://travel.truelife.com


ร้านอาหารเกาหลี Red Sun เปิดมาตั้งแต่ปี 2008 ปัจจุบันมีกว่า 50 สาขาในประเทศเกาหลี ล่าสุดมาเปิดในไทยแล้ว และที่ประเทศไทยยังเป็นประเทศแรกที่ได้รับสิขสิทธิ์ร้าน RedSun ต่างประเทศอีกด้วย เมนูเด็ดประจำร้าน สุดยอด ต๊อกปกกี่ แชมป์เปี้ยน (Tteokbokki 떡볶이) และข้าวผัดเรดซัน ซึ่งเป็นแชมป์ข้าวผัดจากช่อง SBS เกาหลี แต่เพิ่มความอร่อยเป็น 3 เท่า ด้วยการโรยหน้าด้วยกุ้ง,ไข่กุ้ง และมอสซาเรลล่าชีส

ร้าน Red Sun

สยามสแควร์ ข้างศูนย์หนังสือจุฬา Bangkok, Thailand 10330
เวลาเปิด-ปิด 10.00 – 22.00 น.
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติ่มได้ที่ 02-252-1395
ข้อมูลเพิ่มเติม: https://www.facebook.com/RedSunTH

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้