Rocket Rolls คาเฟ่เปิดใหม่ สามย่าน ร้านขนมโตเกียวสุดคิ้วท์ สไตล์ญี่ปุ่น

Rocket Rolls คาเฟ่เปิดใหม่ สามย่าน ร้านขนมโตเกียวสุดคิ้วท์ สไตล์ญี่ปุ่น
MEEKAO
16 พฤศจิกายน 2563 ( 16:40 )
10.2K

     รับบทเป็นร้านขนมโตเกียว ต้องคิ้วท์เบอร์นี้แล้วจ้าา !! วันนี้เราขอพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ พิกัด ย่าน จุฬา สามย่าน กับร้าน Rocket Rolls ร้านขนมโตเกียวร้านโปรด ที่ตอนนี้เค้ามีบ้านหลังใหม่ไฉไลกว่าเดิมแล้วจ้าาา บอกเลยว่าแหวกแนวจากร้านขนมโตเกียวในความทรงจำไปอย่างสิ้นเชิง เพราะเค้ามาในรูปแบบคาเฟ่จ้า ร้านสวยมาก สไตล์คาเฟ่ญี่ปุ่น เรียบๆ มินิมอล แต่แฝงไปด้วยความอบอุ่น บอกเลยว่าต้องตามมา Hopping !!

 

 

 

Rocket Rolls คาเฟ่เปิดใหม่ จุฬา สามย่าน คาเฟ่ขนมโตเกียว

 

     ร้าน Rocket Rolls พิกัดใหม่นี้ ตั้งอยู่ในทำเลทองกลางใจเมือง อย่างโครงการ U Center จุฬา ซอย 42 ด้านหลังสามย่านมิตรทาวน์ นี่เองค่ะ การเดินทางสะดวกสบาย ที่จอดรถปังมาก สามารถจอดรถได้ทั้งในโครงการ หรือใครอยากจอดรถที่สามย่านมิตรทาวน์ แล้วเดินมาก็ได้ ใกล้นิดเดียว และถ้าใครเดินทางมาโดยรถไฟฟ้า MRT สามารถลงที่สถานีสามย่าน ออกทางออกที่ 2 และเดินจากสามย่านมิตรทาวน์มาประมาณ 100 เมตร โอ้ยย ทำเลดี ไม่ต้องตีก็ดัง!

 

 

     เดินมาถึงหน้าร้านก็คือไม่ต้องมองหาอะไรนาน เพราะเราจะสะดุดตากับความมินิมอล ความเป็นคาเฟ่สวย สไตล์ญี่ปุ่น เกาหลี ร้านสีขาว ตัดกับประตูหน้าต่างสีน้ำตาล คลาสสิค อบอุ่น Cozy สุดๆ ค่ะ เปิดประตูเข้าร้านก็หอมเตะจมูกมาเลยจ้า ร้านนี้เป็นคาเฟ่ไซส์มินิ มีที่นั่งไม่มาก ถูกตกแต่งออกมาเป็นแนวกึ่งคาเฟ่ กึ่งร้านขนมโตเกียว มีเตาขนมโตเกียวอยู่ด้านหน้าเลย ภายในตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่ดูดี มีมุมน่ารักๆ ให้ถ่ายรูปได้แบบกรุบๆ

 

 

     ในส่วนของเมนูขนมโตเกียว เมนูของที่ร้านจะเป็น Tokyo Set ราคา 60 บาท มี 4 ชิ้น เลือกคละไส้ได้เลยตามชอบ อร่อยทุกอย่าง ที่เราชอบมากๆ คือ Lemon Curd กับไส้ใหม่ที่เป็น Burnt Caramel ก็อร่อยย เป็นขนมโตเกียวที่มีความพรีเมียม แบบที่ไม่เคยกินที่ไหนมาก่อน แอบกระซิบว่าบางไส้อาจจะต้องเพิ่มเงิน 5 บาท นะจ๊ะ บอกเลยว่ากินเพลินๆ เอ้า! สั่งเพิ่มเฉ๊ยยย และที่นี่ก็มีเครื่องดื่มสำหรับทานคู่โตเกียวด้วย สั่งมาได้เลย มีทั้ง กาแฟ ชาเขียว โกโก้ แต่ละอย่างคือกินคู่กับขนมโตเกียวแล้วเข้ากันดีไม่มีแย่งซีน อร่อยบอกแต่ไปเลยจ้า

 

 

     อ่าๆๆ บอกเลยว่าชาวสยาม สามย่าน ชาวจุฬา คนไหนที่กำลังมองหาคาเฟ่ชิลๆ ร้านขนมเลิศๆ ไว้แวะนั่งทานเล่นระหว่างวัน มาที่ร้าน Rocket Rolls รับรองไม่ผิดหวัง ทั้งร้านสวย ขนมโตเกียวสุดอร่อย และเครื่องดื่ม ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว เรียกได้ว่าจะแวะมาทานเป็นมื้อสาย หรือข่างว่างช่วงบ่ายก็เลิศ อร่อยคุ้ม แน่นอน

 

 

🚀 Rocket Rolls

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/ADoKo7wbV6nu9Udo8
  • ที่อยู่ : โครงการ U Center 1 ซอย จุฬา 42 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 20.00 น. (Soft Opening)
  • โทร : ไม่ระบุ
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/RocketRollbkk/

 

🙏 ขอบคุณรูปภาพ และข้อมูลจาก Facebook : Places two Go

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ