สายเปย์ต้องเซฟ! 10 ร้านเค้กซ่อนเงิน เค้กวันเกิด เค้กดึงเงินสวยๆ หอมอร่อยละมุน ฟินได้ทั้งก้อน 🎂

สายเปย์ต้องเซฟ! 10 ร้านเค้กซ่อนเงิน เค้กวันเกิด เค้กดึงเงินสวยๆ หอมอร่อยละมุน ฟินได้ทั้งก้อน 🎂
nnanthisin
20 พฤษภาคม 2564 ( 16:00 )
46K

        เบื่อเซอร์ไพรส์วันเกิดแบบเดิมๆ กันรึปล่าเอ่ยยย ? ตามมาทางนี้ค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหา เค้กวันเกิด ในวันสำคัญของคนพิเศษ ทางเรามีลิสต์ดีต่อใจมาแนะนำให้สายเปย์กันค่ะ นั่นก็คือ 10 ร้านเค้กซ่อนเงิน เค้กวันเกิดดึงเงิน รับรองว่าแต่ละร้านคือดีต่อใจทั้งหน้าตาเค้ก และรสชาติ งานนี้มีแฮปปี้ทั้งคนให้และคนรับแน่นอน ใครๆ ก็ต้องถูกใจกดเลิฟรัวๆ ไปเลยจ้า จะมีร้านไหนน่าสั่งบ้าง ตามไปจิ้มกันได้เล้ยยย 

 

 

 

ร้านเค้กซ่อนเงิน เค้กวันเกิดดึงเงิน

 

1. ของหวาน

        เริ่มกันที่ร้าน ของหวาน ร้านเค้กวันเกิดที่สามารถออกแบบเองได้ ไม่ว่าจะเป็นรูปใครก็สามารถสั่งทางร้านวาดได้แบบน่ารักๆ ที่สำคัญคือเค้ารับทำเค้กดึงเงินด้วยจ้า ด้วยรีวิวที่มีมากมายรับรองว่าได้เค้กตรงปก เงินครบทุกบาท พร้อมส่งถึงมือคนที่คุณรักแน่นอน

 

2. Bakery Mind by Aeiw

        Bakery Mind ร้านเค้กเจ้าเด็ดที่ครั้งนึงต้องลองสั่งให้คนพิเศษค่ะ เค้ามีเค้กมากมายหลายสไตล์ให้เลือก แน่นอนว่าเค้กดึงเงิน และเค้กล้อมเงินคือปัง! เพราะเค้าไม่ได้มีดีแค่หน้าตาเค้ก แต่ตัวเค้กเค้าก็อร่อยละมุน เค้กที่ต้องโดนเลยก็คือเค้กมะพร้าวอ่อนหอมๆ รับรองว่าใครได้ลิ้มลองก็ต้องกดเลิฟรัวๆ เลยจ้า

 

3. ร้านขนม นม เนย หทัยราษฏร์

        ไปต่อกันที่ร้าน ขนม นม เนย เค้ามีเค้กให้เลือกมากมายหลายสไตล์เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเค้กทรงสู เค้ก 3 มิติ โฟโต้เค้ก หรือเค้กดึงเงิน สามารถสั่งได้ตามใจต้องการ ส่งแบบไปให้ทางร้านดูได้เลย รับรองว่าไม่ผิดหวังทั้งหน้าตาเค้ก และรสชาติเลยล่ะค่ะ ทั้งสวย ทั้งอร่อย ติดใจแน่นอนค่า

 

4. อาร์ตี้เบเกอรี่

        อาร์ตี้เบเกอรี่ ร้านเค้กย่านสายไหม บอกเลยว่าดีต่อใจแน่นอนค่ะ เค้ามีให้เลือกสั่งทั้งเค้กปอนด์วันเกิด คัพเค้ก หรือเค้กเป็นชิ้น ดีต่อใจทุกแบบ แถมยังสามารถครีเอทได้ตามลายที่ต้องการ รับรองว่าถูกใจไม่มีผิดหวังแน่นอนจ้า

 

6. Cake n' Baker

        Cake n' Baker อีกหนึ่งร้านเค้กที่ครั้งนึงต้องลอง! เค้าเป็นร้านเค้กที่ครบวงจรมากค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเค้กดึงเงิน เค้กล้อมเงิน เค้กสามมิติ เค้กโฟโต้ หรือเค้กรูปทรงต่างๆ สามารถสั่งได้ตรงปกทุกอย่างแบบไม่ต้องลุ้นเลย การันตีด้วยรีวิวแน่นๆ ตัวเค้กออกมาดีงามเวอร์! แถมรสชาติเค้กก็บอกเลยว่าอร่อยละมุนดีต่อใจ วันเกิดคนพิเศษที่ใกล้จะถึงนี้ต้องลองสั่งดูซะแล้วจ้า

 

7. ปอ นอ เบเกอรี่

        ปอ นอ เบเกอรี่ ร้านเค้กและเบเกอรี่ที่การันตีความดีงามด้วยสาขามากมาย ไม่ว่าจะเป็นในกรุงเทพฯ หรือปริมณทล เค้ารับทำเค้กหลากหลายสุดๆ ค่ะ แน่นอนว่าเรื่องเค้กดึงเงินคือยืนหนึ่ง ซ่อนเงินเนียนกริบ ใครได้รับไปตอนดึงคือเซอร์ไพรส์แน่นอน ไหนจะมีเค้กวาดรูปตามที่เราครีเอทไปอีก รับรองว่าดีต่อใจเวอร์

 

8. Sugaries

        Sugaries อีกหนึ่งร้านเค้กครบวงจร ที่ขึ้นชื่อเรื่องเค้กสามมิติ บอกเลยว่าเค้างานปั้นเค้าสวยอลังการมากจริงๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นงานวันเกิด หรือเค้กโอกาสพิเศษต่างๆ สั่งจากทางร้านรับรองว่าไม่ผิดหวัง โดยเฉพาะใครที่ต้องการเค้กดึงเงินก็สามารถรีเควสทางร้านได้เลยจ้า ถูกใจทั้งคนให้ และคนรับแน่นอน

 

9. SHUGAA Order Cake

        SHUGAA Order Cake ใครที่ต้องการเค้กด่วน ร้านนี้เป็นอีกร้านที่สามารถสั่งทำเค้กด่วนจี๋ได้ทันเวลาพิเศษค่ะ และยังเป็นร้านเค้กที่ทางเราบอกได้เลยว่า ใช้คำว่าน่ารักได้เปลืองมากจริงๆ เพราะเค้กแต่ละก้อนคือน่ารักจนใจเจ็บ! ออกแบบตามความต้องการลูกค้าเป๊ะ ไม่ว่าจะเป็นโมเดล เป็นเค้กสามมิติ หรือเค้กซ่อนเงิน ก็สามารถทำออกมาได้ดีเยี่ยมจริงๆ ค่ะ

 

10. ละมุน

        ปิดท้ายไปด้วยร้าน ละมุน ร้านเค้กที่ดีต่อใจทั้งหน้าตา และรสชาติ ไม่ว่าจะเป็นงานปั้น งานสามมิติ หรืองานซ่อนเงินเพื่อคนพิเศษไว้ภายในเค้ก ก็ไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ บอกเลยว่าไม่ว่าจะเป็นเค้กสไตล์ไหนก็สามารถสั่งได้ตามต้องการ แอบกระซิบว่าต้องสั่งล่วงหน้าน้า แต่รับรองว่าคุ้มค่ากับการรอคอยแน่นอนจ้า


 

 

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้