บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด ปูอลาสก้า อาหารนานาชาติ จัดเต็ม อิ่มอร่อยแน่นๆ ที่ ห้องอาหาร วัน รัชดา โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน

บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด ปูอลาสก้า อาหารนานาชาติ จัดเต็ม อิ่มอร่อยแน่นๆ ที่ ห้องอาหาร วัน รัชดา โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน
เอิงเอย
19 ธันวาคม 2559 ( 09:14 )
17.8K

คอซีฟู้ด คนรักบุฟเฟ่ต์ ต้องบอกว่า ไม่ต้องไปหา บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด แน่นๆ เต็มอิ่มที่ไหนเลยค่ะ เราชวนมาชิม อิ่ม จัดเต็มกันที่ ห้องอาหารวัน รัชดา โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน ทั้งอาหารนานาชาติ ซีฟู้ด เค้กอร่อยๆ ไปจนถึงอาหารสไตล์มังสวิรัติ มีให้ตักกันชิลล์ๆ ที่สำคัญไม่จำกัดเวลาด้วยค่ะ

 

 

ห้องอาหารตกแต่งให้นั่งสบายๆ พร้อมกับไลน์อาหารที่มีให้เลือกอย่างหลากหลายมากๆ หลังจากที่ได้โต๊ะนั่งเรียบร้อย เราก็มาเดินไล่ดูไลน์อาหารกันค่ะ เริ่มจากไลน์อาหารประเภทแฮม ชีส ขนมปัง คนที่ชอบออร์เดิร์ฟเป็นขนมปัง คีบกลับมาโต๊ะกันได้ตามสบายเลยค่ะ มีให้เลือกเยอะมากๆ ถัดไปเป็นแฮม และเนื้อ แล่มาบางๆ ชิ้นพอดีปากพอดีคำ ได้อร่อยคู่กับมะกอกดองแล้ว ฟินสุดๆ ไปเลย

 

 

ไลน์อาหารจำพวกเส้นก็มีเยอะนะคะ ทั้งพาสต้า สปาเก็ตตี้ เราสามารถให้เชฟปรุงอร่อยๆ มาเสิร์ฟถึงโต๊ะได้เลย รวมไปถึงพิซซ่าอิตาเลียนดั้งเดิม ที่มีมาให้อร่อยกันตลอด อบใหม่ๆ ทุกวัน ผลัดเปลี่ยนกันไปไม่ซ้ำหน้าให้เบื่อค่ะ

 

 

คนชอบสเต็กก็มีให้เลือกอร่อยทั้ง ปลา หมู ไก่ เนื้อ แน่นอนว่าเกรดเอคัดพรีเมียม เสิร์ฟกันแน่นๆ ถึงโต๊ะค่ะ รวมไปถึงซูชิหน้าต่างๆ สำหรัยคนชอบอาหารญี่ปุ่น คือบอกเลยว่า นานาชาติจริงๆ

 

 

และแล้วก็มาถึงไฮไลท์ที่ทุกคนรอคอย ช่วงประมาณหกโมงครึ่งของทุกวันจะมี ไลน์ซีฟู้ดให้อร่อยไม่อั้นพร้อมน้ำจิ้มแซ่บๆ ค่ะ ทั้ง หอยนางรม กุ้ง ปลาหมึก หอยหวาน ไปจนถึงปูอลาสก้า บอกเลยว่า ตักได้ไม่อั้น คือ คุ้มยิ่งกว่าไปกินซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์ตามร้านทั่วไปมากค่ะ เพราะซีฟู้ดของโรงแรมนั้นบอกเลยว่า สดมากๆ แถมน้ำจิ้มก็ไม่ได้กั๊กๆ นะคะ แซ่บโดนใจได้อยู่ทีเดียว

 

 

ฟิน และชิลล์สุดๆ สำหรับมือนี้ ตบท้ายด้วยของหวาน ที่มีทั้ง เค้กต่างๆ พานาคอตต้า และไอศกรีม ทีเด็ดก็คือ ไอศกรีมงาดำ นี่แหละค่ะ ไอศกรีมโฮมเมดของที่นี่รสชาตินุ่มๆ ละมุนๆ กำลังดี ไม่หวานมากจนเกินไป เป็นของอร่อยปิดท้ายไว้ล้างปาก ฟินไปอีกรอบค่ะ

 

 

สำหรับราคาของมื้อนี้อยู่ที่คนละ 850 บาท ค่ะ ถือว่าได้อร่อยกับทุกอย่างครบขนาดนี้ คุ้มสุดจริงๆ

ราคาบุฟเฟ่ต์นานาชาติ
มื้อกลางวัน เวลา 11.30-14.30 น. ราคา 650 บาท
มื้อค่ำ เวลา 17.30-22.30 น. ราคา 850 บาท

 

โปรโมชั่นพิเศษ สำหรับลูกค้าทรู ลด 20% วันนี้-มีนาคม 2560

 

ห้องอาหาร วัน รัชดา (One Ratchada)
โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน

เลขที่ 1 ถนนรัชดาภิเษก ติดกับ Fortune Town เขตดินแดง กทม.

โทร.0-2641-1500

https://www.facebook.com/grandmercurebangkokfortune

 

 

ติดตาม travel.trueid.net อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/TravelTruelife

และ แอพพลิเคชั่น TrueID

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/iwNM6R
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/NLsHlJ

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ travel.trueid.net

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ