18 ร้าน บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง พัทยา 2024 หมูกระทะ ทะเลเผา อิ่มไม่อั้น!

18 ร้าน บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง พัทยา 2024 หมูกระทะ ทะเลเผา อิ่มไม่อั้น!
nnanthisin
23 พฤศจิกายน 2566 ( 16:30 )
101.9K

        ใครที่กำลังหิวไม่ไหว! มองหา บุฟเฟ่ต์ ใกล้ฉัน หน้ามืดตาลาย ตามเรามาทางนี้เลยค่ะ ขอบอกเลยว่าเราจะไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะวันนี้เรามี 18 ร้าน บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง พัทยา อัปเดตปี 2024 มาฝาก ไม่ว่าจะเป็น หมูกระทะ ทะเลเผา ก็อิ่มอร่อยได้แบบไม่อั้นเลยจริงๆ แถมแต่ละร้านคือดีต่อใจ คุณภาพสดใหม่ เหมาะแก่การไปกินแหลกสุดๆ ! จะมีร้านไหนในดวงใจใครบ้างไหมน้าาา ตามเราไปดูกันเลยค่า

 

 

ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง หมูกระทะ ทะเลเผา พัทยา 2024

 

      สำหรับใครที่กำลังมองหา โปรโมชั่นที่พัก ส่วนลดที่พัก แบบปังๆ ต้องห้ามพลาดสิทธิ์พิเศษ สำหรับลูกค้าทรู เมื่อจองที่พักผ่าน Agoda รับส่วนลดสำรองที่พักไปเลย 5% ทั่วโลก โปรโมชั่นดีต่อใจแบบนี้ ไปกดรับสิทธิ์ได้เลย! 

 

คลิกรับส่วนลดที่พัก Agoda ได้ที่นี่

 

1. สุดเขต ทะเลเผา

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : bearbym

 

      ร้านบุฟเฟ่ต์ที่สายกินต้องเลิฟ! สุดเขต ทะเลเผา ฟินกับอาหารทะเลยั่วๆ มากมาย อร่อยสดใหม่ ในราคาหลักร้อย แต่วิวหลักร้าน!! เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างราคาดี ที่ติดทะเล บอกเลยว่าหาไม่ง่ายค่ะ ต้องมาโดนด้วยตัวเอง นอกจากเมนูทะเลเผาก็ยังมี เมนูหมูกระทะ และอาหารทานเล่นมากมาย รวมถึงซูชิ ยังไงก็มีแต่คุ้ม มาลองเลยจ้า

        ดูบทความรีวิวเต็มๆ ที่ : รีวิวอาหาร : ร้านสุดเขตทะเลเผาบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลสุดคุ้ม ริมหาดจอมเทียน พัทยา

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : bearbym

 

 • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/apEZrk7SAzAWQsCL7
 • ที่อยู่ : เลียบชายหาด ถ.จอมเทียนสายหนึ่ง ต.นาจอมเทียน อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
 • ร้านเปิดบริการ : 15.30 - 21.30 น.
 • โทร : 09-4930-5544
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/sudkhet19/

 

2. จ๊อบแจ๊บ บุฟเฟ่ต์หมูกระทะทอง

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : เอ้อาราเล่

 

         ร้านบุฟเฟ่ต์หมูกระทะ และทะเลเผา จ๊อบแจ๊บ บุฟเฟ่ต์หมูกระทะทอง สายกินต้องรู้! บอกเลยว่ากำแบงค์ 500 ไป กลับบ้านเงินทอนเพียบ!!! เพราะเค้าเป็นร้านบุฟเฟ่ต์ที่ราคามิตรภาพสุดๆ แถมยังอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารมากมายได้แบบไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา! วัตถุดิบก็สดใหม่ สะอาด ได้คุณภาพ อะไรจะดีต่อใจเบอร์นี้ ไม่ลองไปไม่ได้แล้วนะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน!

        ดูบทความรีวิวเต็มๆ ที่ : จ๊อบแจ๊บบุฟเฟ่ต์หมูกระทะทองเจ้าดัง ย่านเรียบทางรถไฟหนองเกตุใหญ่ พัทยา

 

 

3. นิยม-สุก ยากินิคุ บุฟเฟ่ต์ พัทยา

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : กัญญภา

 

        มาถึงร้านที่ครบวงจรเรื่องความอร่อย! นิยม-สุก ยากินิคุ ร้านบุฟเฟ่ต์ พัทยา อิ่มอร่อยได้แบบไม่อั้น จุกๆ แน่นๆ ทั้งหมูกระทะ ทะเลเผา สุกี้ชาบู ไหนจะเมนูอาหารทานเล่น และขนมหวานอีก บอกเลยว่าครบ! สายกินต้องรีบพุ่งไป แถมราคาก็ไม่แรง สามารถทานได้ชิลๆ ทั้งครอบครัว วันหยุดนี้ต้องลองไปฟินกันดูแล้วจ้า

    ดูบทความรีวิวเต็มๆ ที่ : นิยม-สุก ยากินิคุ บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : กัญญภา

 

 • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/mqdmQaUpP9CRWVT98
 • ที่อยู่ : หลังเซเว่นใหญ่ติดตลาดอรุโณทัย ถ.พัทยากลาง เมืองพัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
 • ร้านเปิดบริการ : 17.00 - 24.00 น.
 • โทร : 08-6639-2944
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/niyomsukbuffet/

 

4. จอมเทียนทะเลเผา พัทยา

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Naiz Number Nine

 

        อีกหนึ่งตัวตึง! จอมเทียนบุฟเฟ่ต์ ทะเลเผา บอกเลยว่าเมนูแน่นมากแม่! ทะเลเผามาทั้งทะเลกันเลยทีเดียว มีให้เลือกแบบละลายตาไม่ไหว ใครที่เลิฟอาหารทะเลต้องไป เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดบุฟเฟ่ต์คุณภาพ เพราะวัตถุดิบทุกอย่าง ทางร้านเค้าคัดสรรมาอย่างดี สะอาดสดใหม่ มาอิ่มได้แบบไม่อั้นที่นี่เลยจ้า

    ดูบทความรีวิวเต็มๆ ที่ : จอมเทียนบุฟเฟต์ ทะเลเผา พัทยา

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Naiz Number Nine

 

 • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/r4GyHFrWx5ouGW2D9
 • ที่อยู่ : 143/116 หมู่ 12 ถ.ชัยพฤกษ์ เมืองพัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
 • ร้านเปิดบริการ : 15.30 - 22.00 น.
 • โทร : 09-5329-6779
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/pattayabuffet

 

6. ณัฐ จิ้มจุ่ม & หมูกระทะ

 

ภาพจาก facebook : ณัฐ จิ้มจุ่ม & หมูกระทะ

 

        ณัฐ จิ้มจุ่ม & หมูกระทะ บุฟเฟ่ต์หมูกระทะ ราคาดีต่อใจ เพียง 188 บาท รวมเครื่องดื่มแบบไม่อั้น! บอกเลยว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม กับความอร่อยฟินที่สายปิ้งย่างต้องใจบาง ไม่ว่าจะเป็น หมูหมักนุ่ม หมูสามชั้น หมูหมักงา หมูพริกไทยดำ หอย และอีกหลากหลายรายการที่ปิ้งย่างแล้ว หอมถึงใจ! จิ้มกับน้ำจิ้มสูตรเด็ด รับรองว่าติดใจจนต้องอยากกลับมาซ้ำ!

 

ภาพจาก facebook : ณัฐ จิ้มจุ่ม & หมูกระทะ

 

 

7. Fuku Yakiniku

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : mynameisfang

 

        Fuku Yakiniku Shabu Sushi ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น อิ่มอร่อยแบบสุดคุ้ม จัดเต็มทั้งเนื้อวากิว เนื้อพรีเมียม กุ้งแม่น้ำแบบฉ่ำๆ ซาซิมิ ซูชิ หอยนางรมตัวโต ที่ห้ามพลาดเลยคือ เมนูข้าวผัดมันปูในซอสมิโซะ อร่อยมันดีมาก! บอกเลยว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม แถมของหวาน ของทานเล่น ผลไม้ก็จัดเต็ม สายกินจะพลาดไม่ได้แล้วค่า

    ดูบทความรีวิวเต็มๆ ที่ : จอมเทียนบุฟเฟต์ ทะเลเผา พัทยา

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : mynameisfang

 

 

8. หมูกระทะต้นหลิว

 

ภาพจาก facebook : หมูกระทะต้นหลิว

 

        อีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์ดีต่อใจ หมูกระทะต้นหลิว สายกินจะพลาดไม่ได้ กับการอิ่มอร่อยแบบไม่อั้น ในราคามิตรภาพ มีเมนูให้เลือกหลากหลายแบบแน่นๆ รวมถึงซีฟู้ดสดๆ เหมือนมีทะเลอยู่หลังร้าน! แถมบรรยากาศร้านก็น่านั่งปิ้งชิลๆ จัดตกแต่งร้านสวยน่านั่ง สไตล์แคมป์ปิ้ง รับรองว่าอิ่มท้องและอิ่มใจไปพร้อมๆ กันเลยค่า

 

ภาพจาก facebook : หมูกระทะต้นหลิว

 

 • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/tyoURNuGAyQiQsAQA
 • ที่อยู่ : ถ.พัฒนาการ 4 ซ.เนินพลับหวาน มาบยายเลีย 28 พัทยากลาง ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
 • ร้านเปิดบริการ : 18.00 - 23.30 น.
 • โทร : 06-1921-9866
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/profile.php?id=100083430814809

 

9. The ROAD หมูกระทะ พัทยา

 

 

ภาพจาก facebook : The ROAD หมูกระทะ พัทยา

 

      The ROAD หมูกระทะ พัทยา อีกหนึ่งร้านหมูกระทะบุฟเฟ่ต์ดีต่อใจ บอกเลยว่ากลิ่นหอมตลบอบอวล ตั้งแต่หน้าร้านเลยทีเดียว กับหมูกระทะย่างเกรียมกำลังดี จิ้มกับน้ำจิ้มสูตรเด็ด อิ่มอร่อยได้แบบไม่อั้น รวมถึงอาหารทานเล่น และของหวาน ผลไม้ อีกมากมาย ที่สายกินเห็นแล้วต้องท้องร้องไปตามๆ กันเลยทีเดียวค่ะ รับรองว่าอิ่มเกินคุ้มแน่นอน ปักหมุดให้แน่นเล้ยยย!

 

ภาพจาก facebook : The ROAD หมูกระทะ พัทยา

 

 

10. นินจาหมูกระทะ บุฟเฟ่ต์ พัทยาเหนือ สาย 3

 

        นินจา​หมู​กระทะ​ พัทยา​เหนือ สายกินไม่ไปไม่ได้แล้ว อีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์เด็ด มีทั้งหมูกระทะ และปิ้งย่างทะเลเผา สามารถเลือกเมนูได้หลากหลาย รวมถึงอาหารทานเล่น อิ่มอร่อยได้แบบไม่อั้นในราคามิตรภาพ ใครที่กำลังมองหาร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ในย่านพัทยาเหนือต้องมาที่นี่เลยจ้า รับรองว่าไม่มีผิดหวัง!

 

 

11. หอมเนย โคขุนกระทะร้อน พัทยา

 

        สายเนื้อมาทางนี้จ้า ร้านบุฟเฟ่ต์ดีต่อใจ หอมเนย โคขุนกระทะร้อน ใครชอบเสียงซู่ๆ ของเนื้อที่กระทบกับกระทะร้อน มีเนยย่างฟินๆ บอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะเนื้อที่นี่เค้าเด็ดดวงสุดๆ เลยแม่! คนรักเนื้อจะต้องฟินหยาดเยิ้ม ไหนจะมีกุ้งกระทะแบบไม่อั้นไปอีก เพิ่มชีสลงไปสักหน่อย หืมมมม อร่อยลืมมม!

 

 

12. อูมามิ ชิลๆ บุฟเฟ่ต์

 

        อูมามิ ชิลๆ บุฟเฟต์ ร้านบุฟเฟ่ต์ที่สายกินต้องฟินสลบ! เพราะความฟินได้มารวมกันที่นี่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น หมูกระทะ ย่างเนย จิ้มจุ่ม หรือซีฟู้ด มีเตาให้เลือกถึง 3 แบบเลยทีเดียว อิ่มอร่อยไม่อั้นกับหลากหลายเมนูฟิน กุ้งก้ามกราม หอยหวาน หมึกสาย หมึกกล้วย  หอยแมลงภู่ชิลีตัวอวบๆ ท้องปลาแซลมอน ปลาดอลลี่ เสามชั้น สันคอ สันนอก เบคอน หมูนุ่ม หมูหมัก หมูสไลด์ และอาหารพร้อมทาน ของทานเล่นอีกมากมาย ละลานตาไปหมดแบบนี้ สายกินต้องพุ่งตัวโดยด่วน!

 

 

13. กินด้วยกัน

 

          พามาเช็คอิน ร้านบุฟเฟ่ต์ร้านลับ! กินด้วยกัน Orangerie 'Kin Duai Kan' เพราะตัวร้านอยู่ในบ้านของเจ้าของบ้านเลยค่ะ บรรยากาศอบอุ่นเหมือนทานข้าวบ้านญาติ แต่ไฮไลท์อยู่ที่เมนูอาหารที่มีให้ฟินแบบหลากหลายมากจริงๆ ค่ะ เพราะนอกจากจะอร่อยกับเมนูปิ้งย่างแบบจุกๆ แล้ว ยังมีอาหารยุโรป อย่าง พิซซ่าเตาถ่าน ที่ทำกันแบบสดๆ ถาดต่อถาด! รับรองว่าดีงามมากจริงๆ แถมราคาก็เป็นกันเองสุดๆ ต้องมาโดนให้ได้ซะแล้วค่า

 

 • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/1sEQGtcKapLX4GvS6
 • ที่อยู่ : 346/3 ซ.สุขุมวิท-พัทยา 62 เมืองพัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
 • ร้านเปิดบริการ : 17.30 - 22.20 น.
 • โทร : 09-8962-1311
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/orangerieOnut/

 

14. อาป๋า ทะเลเผา&หมูกะทะ สาขาจอมเทียน

 

        อาป๋า ทะเลเผา & หมูกะทะ บอกเลยว่าเป็นร้านที่สายบุฟรู้จักันดีอย่างแน่นอน เพราะเค้าขยายสาขาไปทั่วประเทศ สำหรับสาขาจอมเทียน เป็นอีกหนึ่งสาขาที่น่าไปเช็คอินไม่แพ้กันค่ะ เรื่องความสดใหม่ของอาหารทะเลบอกเลยว่าเอาไปเต็มสิบ! กุ้ง หอย ปู ปลา กั้ง ปลาหมึก โอ้ยยยครบ! นำมาย่างแล้วจิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรทางร้าน รสชาติดีต่อใจสุดๆ ไหนจะมีหมูกระทะอีก รับรองว่าฟิน!!!

 

 

15. เสือเป็นสัตว์กินเนื้อ ปิ้งย่าง

 

        อีกหนึ่งร้านเด็ดต้องโดน! เสือเป็นสัตว์กินเนื้อ ปิ้งย่าง มีทั้งบุฟเฟ่ต์ และอลาคาส ที่ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า น้ำจิ้มเด็ดมากกก! อร่อยกลมกล่อม เข้ากันดีกับเนื้อย่างเหลือเกิน เป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน ยิ่งจิ้มยิ่งฟิน โดยสไตล์เนื้อย่างจะเป็นการผสมระหว่าง เกาหลี - ไทย - อีสาน อร่อยได้หลากหลายฟีลแบบนี้ ไปลองด้วยตัวเองแล้วจะเลิฟ! 

 

 

16. ป๋าหน่องหมูกระทะ บุฟเฟ่

 

        ป๋าหน่องหมูกระทะ อีกหนึ่งร้านเด็ดที่คนรักหมูกระทะต้องไปลองค่ะ ก่อนจะพูดถึงความดีงามของหมูกระทะ บอกเลยว่าทีเด็ดของที่นี่คือเราสามารถปิ้งกันได้ถึงเช้า! เพราะเปิดร้านตั้งแต่เย็นถึง 6 โมงเช้ากันไปเลยค่า ตอบโจทย์สายหิวดึกมาก! แถมเมนูก็มีให้เลือกหลากหลาย มีเตาย่างเนยให้เลือกด้วยน้า บอกเลยว่าดีงามไปจนถึงราคา คุ้มสุดใจแบบนี้ ต้องไปโดนให้ได้!

 

 • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/nxzLtaNWwuk55A9r8
 • ที่อยู่ : เฉลิมพระเกียรติ 18 เมืองพัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
 • ร้านเปิดบริการ : 16.30 - 06.30 น.
 • โทร : 09-4459-4614
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/panongmookrata

 

17. ไอติมหมูกระทะ สาขาหนองเกตุใหญ่

 

        ไอติมหมูกระทะ สาขาหนองเกตุใหญ่ อิ่มกันแบบจุกๆ ได้ไม่อั้น และไม่จำกัดเวลา บอกเลยว่าคุ้มมากจริงๆ กับเมนูอาหารมากกว่า 20 รายการ ไม่ว่าจะเป็น สามชั้นสไลด์ สามชั้นหมักงา เนื้อหมัก สันในไก่ หมูหมักรสต่างๆ ตับ เซี่ยงจี๊ หัวใจ ปลาดอลลี่ หมึกกรอบ หมึกวง หมึกบั้ง หนวดหมึก แมงกะพรุน รวมถึงเมนูพร้อมทานอย่าง ไส้กรอก ยำ  และไอศกรีม ที่รับรองว่าอิ่มฟินพุงกลางกลับบ้านแน่นอนค่า

 

 

18. Rompho BBQ Buffet

 

          ปิดท้ายไปด้วยร้าน Rompho BBQ Buffet ร่มโพธิ์หมูกระทะ บุฟเฟ่ต์ ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ที่มีความอร่อยครบวงจรรอเราอยู่ กับตัวร้านบรรยากาศสบายๆ กว้างขวาง มีที่นั่งให้เลือกมากมาย แบบที่เดินตักได้เรื่อยๆ ชิลๆ มีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลาย นอกจากหมูกระทะที่มีให้เลือกหลายเมนูแล้ว ยังมีเมนูอาหารพร้อมทานอีกเพียบ! บอกเลยว่าอิ่มจนจุก แบบคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม เป็นร้านที่สายกินต้องกดเลิฟรัวเลยค่า

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ