Brown Cafe สยามสแควร์ คาเฟ่ ชานมไข่มุก เปิดใหม่ กลางสยาม สาวกของหวานต้องไปโดน

Brown Cafe สยามสแควร์ คาเฟ่ ชานมไข่มุก เปิดใหม่ กลางสยาม สาวกของหวานต้องไปโดน
Filmthii
25 พฤษภาคม 2561 ( 02:49 )
275.4K

        ช่วงนี้ไปเดินเล่นแถว สยามสแควร์ ก็เจอแต่ คาเฟ่ ร้านกาแฟ เปิดใหม่กันเต็มไปหมด ครั้งนี้ก็มีอีกหนึ่งร้านคาเฟ่เปิดใหม่ ที่เราอยากจะพาทุกคนไปรู้จัก อย่างร้าน Brown Cafe นั่นเองครับ หูยยย ฟังดูแล้ว คุ้นๆ กันมั๊ยล่ะ ? ถ้าพร้อมแล้ว ก็ตามเราไปดูกันเลยดีกว่าครับ

 

 

        Brown Cafe ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ชื่อดัง ที่ส่งตรงมาจากจังหวัด เชียงใหม่ ใครที่เคยไปลิ้มลองความอร่อยจากสาขาออริจินัลมาแล้วล่ะก็คงรู้กันว่ามันดีแค่ไหน โดยสาขาล่าสุดที่มาเปิดตัวครั้งแรกในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ที่ Siam Square One ตรงกันข้ามกับร้าน Neversaycutz นั่นเองครับ

 

 

        การเดินทางก็ไม่ได้ยากอะไรเลยอ่ะเนอะ ! ทุกคนสามารถนั่งรถไฟฟ้า BTS มาลงที่สถานีสยาม ทางออก Siam Square One ได้เลย เห็นมะ ! ง่ายนิดเดียว

        ขนาดร้านของที่สาขานี้ มีขนาดไม่ใหญ่ ให้ความรู้สึกคล้ายบาร์แบบป็อปอัพขึ้นมา เน้นให้ทุกคนมาซื้อแบบ Take Away ทั้งหมด หากใครยังไม่รู้ว่าที่นี่โดดเด่นเรื่องอะไร เราแอบบอกเลยง่ายๆ ว่า ใครที่เป็นสาวกชานมไข่มุกล่ะก็ จะต้องกรี๊ดจนต้องสลบแน่นอน เนื่องจากชานมไข่มุกที่นี่ดีงามมาก

 

 

        ถ้าพร้อมกันแล้ว เรามาเริ่มที่เมนูแรกกันเลยดีกว่า อย่างเมนู Fresh Milk (60.-) ตัวนี้จะเป็นการโชว์ความโดดเด่นจากไข่มุกสูตรพิเศษของทางร้าน ออกมาได้ชัดเจนที่สุด เพราะความหวานทั้งหมดจะมาจากน้ำตาลทรายแดงที่เคี่ยวกับไข่มุก ส่วนตัวเครื่องดื่มจะเป็นนมสดแท้ๆ รสชาติออริจินัล นั่นเองครับ

 

 

        เมนูต่อมาที่เราได้ลองกันในหมวด Latte Series ก็คือเมนู Matcha Latte (75.-) เมนูตัวนี้ทางร้านเลือกใช้ผงมัทฉะแท้ๆ จากประเทศญี่ปุ่น ผสมเข้ากันกับนมสดแท้ ตบท้ายด้วยท็อปปิ้งไข่มุกเคี่ยวด้วยน้ำผึ้ง โอ๊ย คือดี !

 

 

        มาถึงอีกหนึ่งเมนูพระเอก ที่เราแนะนำว่า มาแล้วต้องสั่ง ก็คือเมนู Brown Signature (129.-) น้ำแข็งใสสไตล์ไต้หวัน ที่เสิร์ฟมาพร้อมกับท็อปปิ้งคอฟฟี่เจลลี่ ทาโร่แป้ง เฉาก๊วย และนมสด รสชาติหวานกำลังดีอีกด้วย เอาเป็นว่า ต้องโดน !

 

 

        นอกจากเหนือจากพวกเมนูชานมไข่มุก และเมนูพระเอกแล้ว สาขานี้ ก็ยังมีเมนูขนมปัง ให้ทุกคนได้ฟินกันอีกด้วย อย่างเมนู Taiwan With Bubble Toast (59.-) ความพิเศษของเมนูนี้อยู่ตรงที่ ตัวขนมปังปิ้งหน้าเนยคัสตาร์ด นุ่มหอมหวานกำลังดี ทานพร้อมกับไข่มุกร้อนๆ ที่โปะมาด้านบน หื้มม เป็นความแปลกใหม่ ที่อร่อยเลยทีเดียวครับ

 

 

        ก่อนกลับบ้านไปในครั้งนี้ เพื่อไม่ให้ความฟินหมดไป เราเลยสั่งเมนู Brown Royal Premium Milk Latte (80.-) แบบขวด หิ้วกลับไปด้วย ทางร้านก็จะใส่เป็นขวดน่ารัก กุ๊งกิ๊งๆ แบบนี้มาให้นั่นเอง

 

 

Brown Cafe
พิกัด : Siam Square One ตรงกันข้ามกับร้าน Neversaycutz
เปิดบริการ : 10.00 - 22.00 น.
โทร : 09-9269-6924
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/browndessert 

ร้านอาหารกรุงเทพ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

5 ร้านดัง ย่านสยาม ซัมเมอร์นี้! หนีร้อนมาพึ่งกิน…ฟินฉ่ำปอด

ตะลุยกิน 1 วัน ร้านอร่อย สยาม มีอะไรให้กินบ้าง?

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook
Add friend ที่ ID : @TrueID

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ