8 ร้านเบอร์เกอร์ กรุงเทพ ชิ้นโต ชีสเยิ้มๆ ฟินเต็มคำ!

8 ร้านเบอร์เกอร์ กรุงเทพ ชิ้นโต ชีสเยิ้มๆ ฟินเต็มคำ!
แมวหง่าว
2 กรกฎาคม 2563 ( 16:00 )
46K
1

        แฮมเบอร์เกอร์ หนึ่งในฟาสต์ฟู้ดที่ช่วยเราในยามเร่งด่วนได้ดี ได้ครบทั้งแป้ง เนื้อ ผัก ชิ้นเดียวรู้เรื่อง! แต่ถ้าใครไม่รีบ และอยากลองนั่งสบายๆ ใช้เวลากับแป้งบันชิ้นหนา เนื้อฉ่ำซอสหอมหวานล่ะก็ เราอยากให้ได้ไปลอง 8 ร้านแฮมเบอร์เกอร์ ในกรุงเทพ บอกเลยว่าไม่มีผิดหวังสักร้าน! รับรองว่ามีแต่คำว่าฟิน ถ้าไม่เชื่อ ต้องลองไปเช็คอิน ว่าแล้วก็ไปจดพิกัดกันเลยจ้า

 

 

ร้านแฮมเบอร์เกอร์ กรุงเทพ

 

1. Daniel Thaiger

        เริ่มฟินกันที่ร้านแรก Daniel Thaiger ร้านเบอร์เกอร์สไตล์ฟู้ดทรัคที่มีความสนุกตรงที่เราต้องคอยตามพิกัด ว่าในวันนี้ร้านจะไปตั้งตรงไหน แต่ใครไม่ชอบลุ้นก็ไปที่ร้านตรงสุขุมวิท ซอย 11 ได้เเลยจ้า ที่นี่คนติดใจกันเยอะเพราะความนุ่มของแป้ง เนื้อชิ้นใหญ่กำลังดี ชีส และหัวหอมผัดที่ทุกอย่างรสชาติเข้ากันได้ดีมาก ใครกลัวไม่อิ่มก็เพิ่มเบคอน กับชีสเข้าไปด้วยก็ได้ รับรองว่าฟินตั้งแต่คำแรก !

 

==========

 

2. 25 Degrees Bangkok

        อิ่มกันจุกๆ ที่ 25 Degrees ร้านเบอร์เกอร์สไตล์ LA ซึ่งตั้งอยู่หน้าโรงแรม Pull Man Hotel G สีลม เมนูซิกเนเจอร์ของที่นี่คือ “Number One” เบอร์เกอร์เนื้อแองกัส มาพร้อมเบคอน ชีส Crescenza ชีส Gorgonzola และซอสเทาซันไอส์แลนด์ค่ะ บอกเลยว่าไซส์ใหญ่ยักษ์จุใจ เต็มปากเต็มคำ!

 

==========

 

3. Custom Burg by AMP Saloon

        ย้ายมาทางรามคำแหง 112 กันบ้างค่ะ กับร้าน Custom Burg by AMP Saloon ที่เน้นจัดโปรเซ็ตเบอร์เกอร์แบบสุดคุ้มเป็นประจำ รับรองอิ่มยาวๆ ทุกเมนูไปเลยจ้า มีทั้งเบอร์เกอร์เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ และเฟรนช์ฟรายส์ชิ้นหนาสะใจ ไหนจะลาบทอดแซ่บๆ และอีกหลากหลายเมนูรสชาติดีในราคาสุดคุ้ม! ต้องไปโดนกันให้ได้เลยจ้า

 

==========

 

4. Fatty's Bar & Diner

        มาที่ย่านอโศก-ดินแดงกันบ้างค่ะ กับ Fatty's Bar & Diner ร้านบรรยากาศดี ตกแต่งอย่างมีสไตล์ ออกวินเทจหน่อยๆ โดยที่ทางร้านเค้าจะเสิร์ฟเบอร์เกอร์ แซนด์วิช ฮอตดอก และไก่ทอด ต้องบอกเลยว่าดีต่อใจทุกเมนูเลยจ้า ไม่ควรพลาดสักเมนูเลยจริงๆ ชวนเพื่อนไปกันเป็นแกงค์ ช่วยกันกินหลากหลายเมนู แฮปปี้สุดๆ ไปเล้ยยย

 

==========

 

5. JIM's Burgers & Beers

        มาถึงร้านยอดฮิต Jim's Burger & Beer ไม่ว่าจะมาคนเดียว หรือมากับเพื่อนก็ฟินได้ที่นี่ เพราะเค้ามีทั้งโซนบาร์ และโซนที่นั่งชิลๆ กับกลุ่มเพื่อน ที่นี่เค้าจะเสิร์ฟเบอร์เกอร์และเครื่องดื่มหลากหลาย ที่นำเข้าจากต่างประเทศค่ะ รับรองว่าฟินทุกเมนู โดยเฉพาะเบอร์เกอร์พระเอกของเรา อร่อยลื้มมม!

 

==========

 

6. New York Style Steak & Burger

        ไปต่อกันที่ร้าน New York Style Steak & Burger ตั้งอยู่สุขุมวิท 22 เป็นอีกหนึ่งร้านที่ตกแต่งสวยงาม น่าไปนั่งกินเบอร์เกอร์ฟินๆ แถมด้วยเครื่องดื่มมากมาย แต่แน่นอนว่าไฮไลท์เด็ดต้องอยู่ที่เบอร์เกอร์ เพราะเบอร์เกอร์ที่นี่มีไซส์บิ๊กสุดๆ แถมยังไส้แน่น จุกๆ กันไปเลยจ้า ไหนจะมีเฟรนช์ฟรายส์ถังโตอีก อื้อหืออออ ฟินไม่ไหวแล้วจ้า

 

==========

 

7. Paper Butter

        อีกหนึ่งร้านเบอร์เกอร์ที่ห้ามพลาด Paper Butter ร้านเล็กๆ แต่บรรยากาศน่ารัก เหมาะกับการไปนั่งชิล หาอะไรอร่อยๆ กิน และเม้าท์มอย บอกเลยว่าเบอร์เกอร์ที่นี่ฉ่ำสุดๆ ไส้แน่นๆ แถมยังอร่อยฟินไปสามวัน ไหนมีเมนูต่างๆ ให้เลือกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เฟรนช์ฟรายส์ ไก่ทอด ดีต่อใจไปหมดเลยค่า

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/is6wVctCCankziRZA
  • ที่อยู่ : 51 พหลโยธิน 5 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : จันทร์-ศุกร์ (11.00-14.00 น. และ 17.00-22.00 น.) วันเสาร์ 11.00-22.00 น. (ปิดวันอาทิตย์)
  • โทร : 08-4448-7908
  • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/PaperButter/

 

==========

 

8. Sweet Pista Bangkok

        ไปต่อกันที่ Sweet Pista ครั้งนี้เราจะพาไปเช็คอินที่สาขา Warehouse 30 บอกเลยว่าแฮมเบอร์เกอร์ของที่นี่เค้าก็เด็ดไม่แพ้กันค่ะ ชิ้นโต ชีสเยิ้มมม อัดแน่นไปด้วยไส้ที่ทางร้านให้มาแบบไม่หวงเลยจริงๆ เบคอนย่างสุกกำลังพอดิบพอดี พาดบดเนื้อชิ้นโต ตบท้ายด้วยชีส อื้อหือออ ดีขนาดนี้อยากให้ได้ไปลองกันจริงๆ นะ ! 

 

==========

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ