10 ร้านสเต๊ก สุดพรีเมียม ทั่วกรุงเทพ เนื้อนุ่มชุ่มลิ้น อร่อยจนต้องมาซ้ำ!

10 ร้านสเต๊ก สุดพรีเมียม ทั่วกรุงเทพ เนื้อนุ่มชุ่มลิ้น อร่อยจนต้องมาซ้ำ!
Maysylvie
22 ตุลาคม 2563 ( 15:30 )
18.4K

     สายเนื้อต้องมามุมด่วน เพราะเราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ 10 ร้านสเต๊ก สุดพรีเมียม ทั่วกรุงเทพ เนื้อนุ่มชุ่มลิ้น อร่อยจนต้องมาซ้ำ! บอกเลยว่าเมนูสเต๊กมีให้กินแทบจะทุกร้าน แต่ร้านไหนละที่เสิร์ฟเนื้อสเต๊กสุดอร่อย ได้คุณภาพ จากเชฟชาวตะวันตก รวมไปถึงการปรุงรสชาติที่กลมกล่อม พร้อมกินเป็นมื้อดินเนอร์ หรือปาร์ตี้กับเพื่อน นอกจากนี้แต่ละร้านยังมีบรรยากาศสุดฟิน บอกเลยว่าไปแล้วต้องไปซ้ำ เนื้อพรีเมียมคุ้มค่ากับราคาสุดๆ ว่าแต่จะมีร้านสเต๊กร้านไหนโดนใจเหล่า Steak Lover บ้าง ตามมาดูกัน!

 

 

1. Arno's Group

     เริ่มต้นร้านสเต็กชื่อดัง บรรยากาศดี และเสิร์ฟสเต็กมาจานใหญ่ ราคาเข้าถึงได้ ที่สำคัญเนื้อคุณภาพดี ทั้งรสชาติ รสสัมผัสและกลิ่นหอม มีเมนูเด็ดที่มาแล้วพลาดไม่ได้เลยคือ Days Dry Age Tenderloin เนื้อนุ่ม และฉ่ำดี อีกทั้งเครื่องเคียงต่างๆ ก็ไม่น้อยหน้า มันบดรสชาติเข้มข้น และเนื้อสัมผัสครีมมีมากเลยทีเดียว บอกเลยว่าว่าเป็นร้านที่มาครั้งเดียวไม่เคยพอ

 

 

==============

 

2. Le Boeuf

 

 

 

     สายเนื้อต้องห้ามพลาดกับร้านสเต็กสไตล์ฝรั่งเศส ซอยหลังสวนสุดฮิต ที่หลายคนมักเลือกเป็นร้านอาหารดินเนอร์ยามค่ำคืนเสมอ ความอร่อยและโดดเด่นของร้านอยู่ที่ซอสที่ใช้ราดไม่เหมือนใคร มาสไตล์ฝรั่งเศสที่หากินได้ยากในกรุงเทพ เมนูหลักที่มาแล้วพลาดไม่ได้เลยคือ Black Angus Stiploin เสิร์ฟมาในจานร้อน วางบนไฟ ทำให้ได้ความร้อน และอร่อยตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีเมนูสเต็กปลา เสต็กแกะ เป็นต้น

 

 

==============

 

3. Kritsada Steak House

      มีโอกาสอยู่กันพร้อมหน้ากับครอบครัวทีไรเป็นต้องอยากหาร้านสเต็กดีๆ สักร้านไปนั่งกินกับครอบครัว โดย Kritsada Steak House เป็นหนึ่งในร้านอาหารบรรยากาศดีมีหลากหลายเมนูสเต็กเนื้อเมนูโปรดของครอบครัวให้เลือกสรร โดยเมนูที่มาแล้วพลาดไม่ได้คือ Australian Ribeye Steak ทางร้านกริลล์มาสุกกำลังดี เนื้อสัมผัสไม่เหนียวมาก เคี้ยวเพลิน แถมยังหอมกลิ่นเนื้อสุดๆ กินแล้วอยากสั่งเพิ่มเลยล่ะ

 

 

==============

 

4. El Gaucho Argentinian Steakhouse

     ร้านสเต็กเนื้อสัญชาติอเมริกัน ที่เรียกได้ว่าเป็นร้านอาหารบรรยากาศดีมากๆ มีเมนูเด็ดคือ USA Black Angus Fillet (1KG) เนื้อหนาแต่ยังได้ความเป็น Medium เนื้อด้านใน Juicy มาก เป็น Fillet ที่ติดใจเลยทีเดียว และอีกเมนูของวันนี้ คือ USA Black Angus Ribeye ย่างได้ถูกใจอีกเช่นเคยกรอบนอกนุ่มใน เป็นร้านสเต็กพรีเมียมที่ไม่ควรพลาด

 

 

==============

 

5. Scarlett Wine Bar & Restaurant

     ร้านสเต็กพร้อมวิว Rooftop ตัวร้านอาหารบรรยากาศดีมองเห็นแสงสีเมืองกรุงยามค่ำคืน ในบรรยากาศสุดชิคเคล้าเสียงดนตรีสนุกๆ จุดเด่นของสเต็กที่นี่ก็คือ ที่นี่เป็นโรงแรมแห่งแรกในไทย ที่มีเครื่อง Dry-Aged เพื่อให้สามารถควบคุมการผลิตวัตถุดิบระดับคุณภาพ และรสชาติที่ดีที่สุดได้ เมนูแนะนำ La Côte de Boeuf เนื้อวากิว Grain Fed จากออสเตรเลียที่เลี้ยงในฟาร์มเปิด Dry-Aged 150 วัน แล้วนำมาย่างเพื่อให้ได้ความฉ่ำนุ่มลิ้นกับรสชาติสุดเข้มข้น! กินแล้วบอกเลยฟินสุดๆ

 

 

==============

 

6. Medium Rare Steak & Wine

     อีกหนึ่งร้านสเต็กพรีเมียมชื่อดัง ขวัญใจคนเลิฟเนื้อสเต็ก โดยเมนูโดดเด่นที่พลาดไม่ได้คือ Black Angus Rib Eye (270 days) เป็นเนื้อสเต็กส่วนที่กินแล้วได้ความรู้สึกของเนื้อและมันแทรกกันได้ลงตัว และการย่างเนื้อร้านนี้ทำออกมาได้ดีเลยค่ะ เราชอบการย่าง Medium Rare ของที่นี่มากๆ ถูกใจสุดๆ

 

 

==============

 

7. Cocotte Farm Roast & Winery

     สายเนื้อคงคุ้นเคยกันดีกับร้านสเต็กเนื้อแห่งนี้ เมนูอร่อยที่ต้องไม่พลาดเลยก็คือ Tomahawk หนัก 1.4 กิโลกรัม แน่นอนว่ารสชาติแ ละรสสัมผัสเข้าถึงเนื้อเน้นๆ เนื้อนุ่มมาก และอีกเมนู Wagyu Rump Steak ทางร้านย่างเนื้อมาได้หอม และสุกกำลังดี คิดว่าร้านนี้คุ้มค่าคุ้มราคาดี ใครอยากกินสเต็กเนื้อดีๆ ในราคาเอื้อมถึง บอกเลยต้องร้านนี้

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/d1JsSGZfqreM2E258
 • ที่อยู่ : ซอยสุขุมวิท 39 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 15.00 น. และ 18.00 - 22.30 น.
 • โทร : 09-2664-6777
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/cocottebkk/

 

==============

 

8. Il Fumo

     ร้านสเต็กชื่อดังจากเชฟชาวต่างชาติ พร้อมด้วยบรรยากาศดี เลยต้องขอจัดหนักเลยกับมื้อนี้ โดยเมนูที่มาแล้วพลาดไม่ได้คือ Australian Wagyu Dry-aged Prime Rib เลือกความสุก Medium Rare เสิร์ฟมาบนแผ่นหินสีดำอุ่นๆ เนื้อนุ่มรสชาติถูกใจ เครื่องเคียงเป็นมันบด รสชาติเข้มข้น หอมเนยดี และเป็นร้านอาหารบรรยากาศดีที่เสิร์ฟสเต็กได้ถูกใจมากๆ บอกเลยว่าสายเนื้อสเต็กไม่ควรพลาด

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/d1JsSGZfqreM2E258
 • ที่อยู่ : ซอยสุขุมวิท 39 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 15.00 น. และ 18.00 - 22.30 น.
 • โทร : 09-2664-6777
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/cocottebkk

 

==============

 

9. FOGO Churrascaria

     ร้านสเต็กเนื้อ Churrascaria หรือ Brazilian Steakhouse ร้านเนื้อย่างสไตล์บราซิล จุดเด่นคือ สเต็กเนื้อที่หลากหลายจากแหล่งคุณภาพทั่วทุกมุมโลก อีกทั้งทางร้านยังใช้เตาย่างสั่งทำพิเศษทั้งจากประเทศบราซิลและอาร์เจนตินาทำให้เนื้อมีความสุกเท่ากันอีกด้วย เมนูแนะนำ Bistecca alla Florentina สเต๊กเนื้อติดกระดูกชิ้นมโหฬาร! เป็นสเต๊กต้นตำรับจากแคว้นทัสคานี ประเทศอิตาลี ที่มีทั้งเซอร์ลอยน์รสเข้ม และสันในเนื้อนุ่ม เสิร์ฟคู่กับ Baked Potato รสสัมผัสนุ่ม ฉ่ำลิ้น สายเนื้อฟินแน่นอน

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/uLhxk8tBryYuB7mT6
 • ที่อยู่ : 6 ซอยสุขุมวิท 29 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 15.00 น. และ 18.00 - 22.30 น.
 • โทร : 09-2227-2758
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/fogoasia

 

==============

 

10. Fireplace Grill and Bar

      ปิดท้ายด้วยร้านสเต็กระดับพรีเมียม ตั้งอยู่บนถนนเพลินจิต ที่มีทั้งเนื้อสเต็กที่อร่อย รสชาติดี รวมถึงบรรยากาศร้านที่เหมาะแก่การพาคนรู้ใจมาดื่มด่ำอาหาร และเนื้อสเต็กแสนอร่อย โดยเมนูที่มาแล้วพลาดไม่ได้ Riverina Grain Fed Angus เนื้อชิ้นหนา แต่กลับนุ่มชุ่มฉ่ำ ย่างมาได้พอดี ส่วนอีกเมนูคือ White Stripe Australian Premium Lamb Chops ซี่โครงแกะชิ้นโต ไม่มีกลิ่น บอกเลยว่าห้ามพลาด

 

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ