10 คาเฟ่สยาม-ราชเทวี บรรยากาศดี ชิคๆ ชิลล์ๆ

10 คาเฟ่สยาม-ราชเทวี บรรยากาศดี ชิคๆ ชิลล์ๆ
aichan
18 สิงหาคม 2559 ( 10:22 )
86.2K

อยู่ใจกลางเมืองก็แวะชิลล์ได้ กับ 10 คาเฟ่ สยาม-ราชเทวี บรรยากาศดี ร้านสวยน่านั่ง นอกจากมีของอร่อยๆ ทั้งกาแฟ ขนม อาหารต่างๆ ให้อิ่มกันแล้ว ยังมีมุมสวยๆ แชะรูปชิคๆ อีกด้วย

 

1.Coffee Gallery

Coffee Gallery ร้านกาแฟบรรยากาศดีที่สยามเซ็นเตอร์ ด้วยการตกแต่งร้านแบบเปิดโล่งดูโปร่งสบาย แต่เก๋ไก๋ด้วยโครงเหล็ก เหมาะกับการนั่งชิลล์จิบกาแฟ พร้อมด้วยเมนูอาหาร เบรคฟาสต์ พาสต้า สปาเก็ตตี้ อาหารไทย และขนมหวานให้เลือกอีกมากมาย

พิกัด : สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 1

เว็บไซต์ : www.mycoffeegallery.com, www.facebook.com/CG.CoffeeGallery/

 

2.B-story Café

หนี่งคาเฟ่ที่ไม่ควรพลาดอย่างนิ่ง B-Story Café เป็นคาเฟ่ที่จัดตกแต่งได้น่านั่ง บรรยากาศอบอุ่น เหมือนนั่งอยู่ท่ามกลางสวนสวย ต้นไม้สีเขียว ดอกไม้หลากสีสัน ถ่ายรูปมุมไหนก็สวยไปหมด ละเลียดเค้กนุ่มๆ กับเครื่อดื่มสุดละมุนแล้ว ยังมีอาหารอีกหลากหลายให้ลิ้มลอง

พิกัด : บีทีเอส ราชเทวี ทางออก 4

เว็บไซต์ : www.facebook.com/B-Story-Cafe-456139967853888/

 

3.Gallery กาแฟดริป

คอกาแฟห้ามพลาด! Gallery กาแฟดริป ร้านกาแฟเพื่อคนรักกาแฟอย่างแท้จริง กาแฟดริปด้วยความพิถีพิถัน คัดสรรเมล็ดกาแฟคุณภาพมาให้ลิ้มรส บรรยากาศเหมาะกับการไปนั่งจิบกาแฟหอมกรุ่น เสร็จแล้วก็เดินไปชมงานศิลปะในหอศิลป์แบบชิลล์ๆ

พิกัด : BACC หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

เว็บไซต์ : www.facebook.com/GalleryDripCoffee/

 

4.Mr. Jones Orphanage

Mr. Jones Orphanage ตรงสยามเซ็นเตอร์ อีกหนึ่งร้านที่แค่เดินผ่าน ก็รู้สึกเลยว่าน่านั่งมาๆ ภายในร้านตกแต่งอย่างน่ารัก เต็มไปด้วยตุ๊กตาหมีน้อยใหญ่ และมุมสวยๆ ให้เราได้ถ่ายภาพสวย พร้อมไปกับลิ้มรสเบอเกอรี่ จนลืมเวลากันไปเลย อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ http://travel.truelife.com/detail/69263

พิกัด : สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 3

เว็บไซต์ : www.facebook.com/mrjonesorphanage/

 

5.Moomin Café Thailand

นั่งชิลล์กินของอร่อยกับ มูมิน สัตว์ตัวโตอ้วนกลม คล้ายกับฮิปโปโปเตมัส (จริงๆ แล้วเป็นโทรลล์) จากหนังสือนิยายภาพของประเทศฟินแลนด์ ซึ่งถูกนำมาสร้างเป็นการ์ตูนฉายทางโทรทัศน์จนได้รับความนิยมอย่างมาก ตอนนี้มีคาเฟ่มูมินที่ไทยแล้ว ใครที่ชอบความน่ารักของมูมิน สามารถแวะไปนั่งชิลล์ที่ Moomin Café นอกจากอิ่มกับของอร่อยแล้ว ยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ อีกด้วย อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ http://travel.truelife.com/detail/68047

พิกัด : สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 4

เว็บไซต์ : www.facebook.com/moomincafethailand/

 

6.ONCE Cafe กาล.ครั้ง.หนึ่ง

ร้านคาเฟ่เล็กๆ ตรงสยามสแควร์ มีอาหาร ขนม เครื่องดื่มหลากหลายบริการ ห้ามพลาด Egglette Tower วาฟเฟิลกรอบนอกนุ่มใน สลับชั้นกับไอศกรีมรสที่ชื่นชอบ บวกท็อปปิ้งล้นๆ รับรองฟิน

พิกัด : สยามสแควร์ ซอย 2

เว็บไซต์ : www.facebook.com/oncesiam/

7.Caturday Café

ทาสแมวต้องไป! Caturday Café ที่โครงการ Cocowalk Avenue ใกล้สถานีรถไฟฟ้าราชเทวี ที่นี่เราจะได้พบกับมวลมหาประชาแมวแสนน่ารักหลายสายพันธุ์ ในบรรยากาศร้านที่ตกแต่งอย่างน่ารัก โปร่งโล่ง สะอาด แถมของกินในร้านก็อร่อย ใครอยากเที่ยวเล่นชิลล์กับน้องเหมียว ก็ต้องร้านนี้เลยล่ะ อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ http://travel.truelife.com/detail/3100498

พิกัด : Cocowalk Avenue ราชเทวี

เว็บไซต์ : www.facebook.com/Caturdaycatcafe/

 

8.NE8T

NE8T เป็นทั้งคาเฟ่ และ co-working space บริการพื้นที่สำหรับอบรม สอนพิเศษ บรรยากาศสบายๆ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสายชิลล์หรือสายติว นอกจากเครื่องดื่มแล้ว ก็ยังมีเมนูอาหารอร่อยให้อิ่มท้องกันด้วย

พิกัด : BTS ราชเทวี ทางออก 3

เว็บไซต์ : www.facebook.com/ne8t.bkk/

 

9.HYDE café

HYDE café คาเฟ่บรรยากาศดีบนชั้น 4 สยามสแควร์วัน นอกจากความโปร่งสบายน่านั่งแล้ว ที่นี่ยังมีของอร่อยเพียบ เมนูเด็ดที่ต้องสั่งคือ Lava Toast กรอบนอกนุ่มใน ฉ่ำซอสลาวาเข้มข้น สำหรับคนรักสุขภาพต้องลอง กราโนล่าธัญพืชผสมผลไม้อบแห้ง เสิร์ฟพร้อมผลไม้สดและนมสด หอมน้ำผึ้งสุดๆ อิ่มสบายท้อง

พิกัด : สยามสแควร์ วัน ชั้น 7

เว็บไซต์ : www.facebook.com/HYDECafe/

 

10.Café NOW by Propaganda

Café NOW by Propaganda คาเฟ่สุดชิคบรรยากาศสุดชิลล์ สีขาวโปร่งสบายตา บริการเครื่องดื่ม ขนมเค้ก อาหารหลากเมนู ซึ่งเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ ปลอดสารพิษ เพื่อสุขภาพที่ดี

พิกัด : สยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น 3

เว็บไซต์ : www.facebook.com/cafenowbypropaganda/

 

 

เรื่องอื่นที่น่าสนใจ

รวม ร้านบิงซู น้ำแข็งใส สไตล์เกาหลี ร้านดัง ปังทุกที่!

10 ร้านบุฟเฟ่ต์ปลาดิบ ในกรุงเทพ ที่ต้องไปโดน!

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

Facebook Twitter

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ