เทสโต จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Tasto Devil Battle x Paper Planes เอาใจวัยรุ่นฟันน้ำนม

เทสโต จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Tasto Devil Battle x Paper Planes เอาใจวัยรุ่นฟันน้ำนม
nnanthisin
11 เมษายน 2566 ( 18:00 )
350

        ดร.ตุลย์ วงศ์ศุภสวัสดิ์ ผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจสินค้าอุปโภคบริโภค บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ บีเจซี เป็นประธานในพิธีเปิดงาน ‘Tasto Devil Battle x Paper Planes’ ท้าดวลวัยรุ่นฟันน้ำนมปะทะความเผ็ด ของ “เทสโต เดวิล พริกจักรพรรดิ ระดับเผ็ดอนุบาล” และพบกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับหัวหน้าแก๊งตัวจริง เสียงจริง กับ “ฮาย-ธันวา เกตุสุวรรณ” และ “เซน-นครินทร์ ขุนภักดี” หรือที่เรารู้จักกันดีในนาม “ฮาย-เซน” วง Paper Planes เจ้าของเพลง “ทรงอย่างแบด (Bad Boy)” ในฐานะพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของเทสโต ณ บิ๊กซีพระราม 2-1 (ท่าข้าม)

 

 

        ภายในงานได้เปิดตัว “เทสโต Devil พริกจักรพรรดิ ระดับเผ็ดอนุบาล” พบกับความพิเศษ ซองผลิตภัณฑ์ดีไซน์พิเศษเป็นรูปของพี่ฮาย พี่เซน วง Paper Planes เป็นเจ้าแรกที่ทำ เอาใจเหล่าแฟนคลับได้ตามล่าเก็บเป็นที่ระลึก และมากับอีกความพิเศษของสินค้าเทสโต เดวิลพริกจักรพรรดิ ระดับเผ็ดอนุบาล รุ่นเผ็ดน้อย เด็ก ๆ ทานได้ ไม่ทิ้งลิ้นเปลี่ยนสีเป็นสีแดง สนุกและมันส์กับการทาน ที่สำคัญยังคงมีพริกจักรพรรดิจริงในซองเป็นกิมมิก

 

 

        สำหรับการเป็นพรีเซนเตอร์ของ ‘Paper Planes’ ในครั้งนี้ก็มาภายใต้คอนเซปต์ “เทสโต Devil Battle ท้ามาว้ากให้เผ็ช โชว์เด็ดทรงอย่างแบด!!” เทสโตท้าดวล วัยรุ่นฟันน้ำนมปะทะความเผ็ดแบบเทสโต เดวิลพริกจักรพรรดิระดับเผ็ดอนุบาล มาแข่งร้องเพลงท่อนฮุค เพลง “ทรงอย่างแบด” ให้เผ็ดให้เด็ดโดนใจกรรมการรับของรางวัลสุดพิเศษจากมือ Paper Planes

 

 

        บรรยากาศสุดอบอุ่นและสนุกสนานโดยได้ใกล้ชิดกับศิลปินเพียงแค่เอื้อมมือ ซึ่งนอกจากจะมีการประชันเพลงกับเหล่าแฟนคลับฟันน้ำนม ยังมีกิจกรรมพิเศษให้แฟนคลับได้ร่วมสนุกได้ถ่ายภาพแบบตัวต่อตัวสุด Exclusive และยังมีโอกาสได้เล่นกิจกรรมบูธกิจกรรมและโปรโมชั่นจากเทสโต เรียกได้ว่าเหล่าแฟนคลับได้มันส์จัดกันทั้งงานเลยทีเดียว 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้