ครัวซองต์แช่แข็ง ยี่ห้อไหนอร่อย 9 ร้านครัวซองต์ ทำครอฟเฟิลขายปังๆ

ครัวซองต์แช่แข็ง ยี่ห้อไหนอร่อย 9 ร้านครัวซองต์ ทำครอฟเฟิลขายปังๆ
MEEKAO
2 กันยายน 2565 ( 15:00 )
41K

     ครัวซองต์แช่แข็ง เจ้าไหนอร่อย ? วันนี้เราขอมาแจกลิสต์ 9 ร้านครัวซองต์แช่แข็ง ร้านอร่อย อัปเดต 2022 บอกเลยว่าในปีนี้อีกหนึ่งเมนูขนมที่มาแรงสุดๆ ก็คือ ครอฟเฟิล Croffle นั่นเองค่ะ ตามมาดูร้านแป้งครัวซองต์แช่แข็งใกล้ฉัน ครัวซองต์เนยสดที่หาซื้อง่าย จะสั่งซื้อทางออนไลน์ หรือไปซื้อเองก็ได้ ซึ่งความปังก็คือเป็นเมนูที่ทำขายง่าย ทำกินอร่อย หอยเนย ฉ่ำเนย แป้งอร่อย แค่มีเครื่องทำวาฟเฟิลเครื่องเดียว ก็สามารถเปิดร้านขายครอฟเฟิล แล้วทำเมนูสุดครีเอทได้แล้ว

 

 

ครัวซองต์แช่แข็ง ครอฟเฟิล เจ้าไหนอร่อย หอม ฉ่ำเนย

 

1. ครัวซองต์แช่แข็ง แม็คโคร เอ็มเบคเฮ้าส์

 

 

     ถ้าพูดถึงครัวซองต์แช่แข็ง ครัวซองต์เนยสด คงไม่มีใครไม่คิดถึง แป้งครัวซองต์แช่แข็ง แม็คโคร MAKRO ภายใต้ชื่อแบรนด์ เอ็มเบคเฮ้าส์ ใครที่ได้ทานก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าครัวซองต์ของเค้าอร่อย หอมเนย เนื้อฉ่ำๆ หวานเค็มกำลังดี โดยจะมีจำหน่ายด้วยกัน 2 ขนาด คือขนาดปกติ ห่อสีน้ำเงิน และ ขนาดมินิครัวซองต์ 20 กรัม ห่อสีเหลืองทอง ราคาดีมาก แต่แอบกระซิบว่าช่วงนี้ของขาดเหมือนกัน ใครอยากทานก็ต้องอาศัยแต้มบุญกันนิดนึงค่า

 

 • ขนาดต่อชิ้น : 60 กรัม และ 20 กรัม
 • ช่องทางการซื้อ : Makro , Makro Food Service , Makroclick

 

 

2. ครัวซองต์แช่แข็ง Brecht Homebaked

 

 

     ครัวซองต์แช่แข็ง จากคาเฟ่ดัง Brecht Homebaked ครัวซองต์ของที่นี่มีให้เลือกเนยหลายชนิด หลายประเทศ ตามงบของแต่ละคนเลย ครัวซองต์แช่แข็ง เนยไทย รส เนยสด เก็บรักษาในช่องฟรีซได้ 1-2 เดือน สามารถนำไปอบเอง และใส่ไส้เองได้ หรือนำไปทำเป็นครอฟเฟิลได้แบบพรีเมี่ยมเลย

 

 

 • ขนาดต่อชิ้น : 55-65 กรัม , 30-40 กรัม และ 15-25 กรัม
 • ช่องทางการซื้อ : inbox FB , Line : @brecht.homebaked
 • ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/Brecht.homebaked/

 

 

3. ครัวซองต์แช่แข็ง Food Gallery Limited

 

 

     ใครกำลังมองหาครัวซองต์ฟรีซที่ไซส์กำลังดี ไม่ใหญ่ไปไม่เล็กไปต้องลองมาดูของร้านนี้เลย ครัวซองต์แช่แข็ง Food Gallery Limited ครัวซองต์เนยสดแช่แข็งของที่นี่ถูกทำออกมาในไซส์กำลังดี ตัวละประมาณ 40 กรัม รสชาติครัวซองต์อร่อย หอมเนย กรอบนอกนุ่มใน ทำขายลูกค้าชอบ!

 

 

 • ขนาดต่อชิ้น : 70 กรัม และ 40 กรัม
 • ช่องทางการซื้อ : Inbox FB , Line @wholefood
 • ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/foodgalleryth

 

 

4. ครัวซองต์แช่แข็ง Premium Frozen Croissants

 

 

     ครัวซองค์แช่แข็ง Premium Frozen Croissants แป้งครัวซองต์ของที่นี่มีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครเพราะใช้ยีสต์สดทำให้ได้กลิ่นที่หอมละมุน และที่ร้านจะ made order to order เท่านั้น มั่นใจได้ในความสดใหม่ของทุกๆ ออเดอร์ ครัวซองต์กรอบนอกนุ่มในและหอมเนยสุดๆ โดว์ครัวซองค์ของเค้าถูกปรับสูตรมาให้กรอบนอกหนุบหนึบข้างในรสชาติกำลังพอดี นำไปทำเมนูคาวหวานได้อย่างเข้ากันสุดๆ ทางร้านมีเนยให้เลือกหลากหลายชนิดทั้งเนยไทย ฝรั่งเศส เบลเยี่ยม และนิวซีแลนด์

 

 

 

 

5. ครัวซองต์แช่แข็ง PoppuLand

 

 

     ครัวซองต์แช่แข็ง จากร้าน PoppuLand by PoppuPoppuCafe ทางร้านใช้เนย aop วัตถุดิบจากฝรั่งเศส และ นิวซีแลนด์ ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ครัวซองต์ทำใหม่ๆ พรูฟให้พองแล้วอบอร่อยแน่นอน ย่งทานตอนร้อนๆ หอม ฟิน กลิ่นเนยสด กรอบนอก นุ่มใน ฉ่ำเนยยย ของดีพรีเมี่ยม และที่สำคัญคือราคาดีด้วย

 

 • ขนาดต่อชิ้น : 60 กรัม
 • ช่องทางการซื้อ : แอปพลิเคชั่นช้อปออนไลน์สีต่างๆ

 

 

6. ครัวซองต์แช่แข็ง Croissants de Cannes ครัวซองต์ เดอ คานส์

 

 

     ครัวซองต์แช่แข็งจากคาเฟ่ครัวซองต์ร้านดัง Croissants de Cannes ครัวซองต์ เดอ คานส์ ครัวซองต์แช่แข็งของที่นี่ใช้เนยและแป้งนำเข้าจากฝรั่งเศส รสชาติเข้มข้นด้วยคุณภาพ ฉ่ำเนย อบง่ายยยย นำไปทำเป็นครอฟเฟิลก็อร่อย ฉ่ำเนยสุดๆ ไปเลยย

 

 

 • ขนาดต่อชิ้น : 70 กรัม และ 30 กรัม
 • ช่องทางการซื้อ : Inbox FB , แอปพลิเคชั่นช้อปออนไลน์สีต่างๆ
 • ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/cannes.croissants

 

 

7. ครัวซองต์แช่แข็ง AroiPastry

 

 

     ครัวซองต์แช่แข็ง ร้าน AroiPastry อร่อยเพสตรี ที่ร้านนี้มีทั้งครัวซองต์เนยแท้และเนยผสม นำเข้าจากต่างประเทศ ครัวซองต์ของที่นี่มี 3 แบบคือ

 1. แบบไม่พรูฟ ลูกค้าสามารถนำไปพรูฟเอง ใช้เวลา ประมาณ 2- 3.30 ชม แล้วแต่สภาพอากาศ 
 2. แบบแช่แข็งพร้อมอบ ร้านทำการพรูฟแล้ว และนำไปแช่แข็ง ตอนจะอบนำมาวางละลายน้ำแข็งประมาณ 30 นาที - 1 ชม  (กรณีทำ croffle รอ ประมาณ 10 นาทีค่ะ) ช่วยลดเวลาและความยุ่งยากในการพรูฟ
 3. แบบอบเแล้วแช่แข็ง นำมาวางคลายเย็น 10 นาที แล้วนำไปอุ่น 3-5 นาที ง่ายต่อการเสริฟและสะสดกใยการขายไม่ต้องรออบนาน

 

 

 • ขนาดต่อชิ้น : 50 กรัม และ 30 กรัม
 • ช่องทางการซื้อ : Inbox FB , แอปพลิเคชั่นช้อปออนไลน์สีต่างๆ
 • ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/aroipastry

 

 

8. ครัวซองต์แช่แข็ง GRAPH

 

 

     ครัวซองต์แช่แข็ง จากคาเฟ่ดังของชาวเชียงใหม่ ร้าน GRAPH บอกเลยว่าการทำครัวซองต์ไม่ง่าย แต่ก็ไม่ยาก แต่จะง่ายกว่าถ้ามี Frozen croissant จาก GRAPH ที่เพียงนำมา Proof แล้วอบ ก็อร่อยได้แบบจุกๆ เพราะครัวซองต์ของร้านนี้ชิ้นใหญ่ พรีเมี่ยม ถึงแม้ราคาจะแรงสักนิด แต่ถ้าได้ชิมรับรองไม่ผิดหวัง ครัวซองต์หอม กรอบนอกนุ่มใน อร่อยเหมือนได้นั่งกินอยู่ที่เชีงใหม่เลยจ้าา

 

 

 • ขนาดต่อชิ้น : 70 กรัม
 • ช่องทางการซื้อ : Inbox FB , แอปพลิเคชั่นช้อปออนไลน์สีต่างๆ
 • ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/graphcoffee.co/

 

 

9. ครัวซองต์แช่แข็ง ครัวซองต์ ครัวใจ

 

 

     ครัวซองต์แช่แข็ง ครัวซองต์ ครัวใจ พูดชื่อนี้ใครๆ ก็ต้องเคยได้ยิน เพราะเค้าเป็นเจ้าแรกๆ ที่ทำครัวซองต์แช่แข็งขายเลย ครัวซองต์ไทยบัตเตอร์แช่แข็งของที่นี่มีหลายรสชาติ หลายสไตล์ให้เลือก ครัวซองต์สูตรพิเศษที่ผลิตในไทย แต่นำเข้าวัตถุดิบจากฝรั่งเศส อร่อยกับเมนูที่หลากหลาย ทั้งครอฟเฟิลหรือแบบอบ แป้งพรูฟมาแล้ว พร้อมอบทาน ไม่ต้องพักแป้งให้เสียเวลา คลายเย็นจากช่องฟรีส 30 นาที ก็เริ่มอบได้เลย

 

 

 • ขนาดต่อชิ้น : 70 กรัม และ 30 กรัม
 • ช่องทางการซื้อ : Line : @Croissant1386 , แอปพลิเคชั่นช้อปออนไลน์สีต่างๆ
 • ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/croissant1386/

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ