12 ร้านอาหาร ใกล้วัดเจดีย์ไอ้ไข่ นครศรีธรรมราช ไหว้เสร็จแล้วไปกินต่อเลย

12 ร้านอาหาร ใกล้วัดเจดีย์ไอ้ไข่ นครศรีธรรมราช ไหว้เสร็จแล้วไปกินต่อเลย
MEEKAO
19 สิงหาคม 2563 ( 17:00 )
87.4K

      ไหว้ขอพรไอ้ไข่เสร็จแล้ว ไปกินร้านไหนดี บอกเลยว่าชั่วโมงนี้ไม่มีวัดไหนดังเท่าวัดนี้อีกแล้ว ด้วยความศักดิ์สิทธิ์ของไอ้ไข่ หรือ ตาไข่ ที่เหล่าบรรดานักเสี่ยงโชคนับถือ ทำให้หลายๆ คนต้องตามไปไหว้ไปแก้บนให้ถึงที่ และสำหรับใครกำลังมองหาร้านอาหาร ร้านอร่อย ที่อยู่ไม่ไกลจาก วัดเจดีย์ ไอ้ไข่ ที่อำเภอสิชล จังหวัดนครศรีธรรมราช วันนี้เรามี 12 ร้านอาหาร ใกล้วัดเจดีย์ไอ้ไข่ 2020 บอกเลยว่าแต่ละร้านทำเลดี วิวสวย บรรยากาศสุดชิล และที่สำคัญคืออาหารทะเลสด รสชาติดี มีกลิ่นอายความเป็นอาหารใต้ที่รสชาติจัดจ้าน แต่ละร้านคัดมาแล้วเน้นๆ ตามเราไปตามลิสต์นี้ รับรองว่าไม่ผิดหวัง !!

 

 

 

ร้านอาหาร ใกล้วัดเจดีย์ไอ้ไข่ สิชล นครศรีธรรมราช

 

1. ยกเลซีฟู้ด สิชล

     เปิดลิสต์ร้านแรกกันที่ร้าน ยกเลซีฟู้ด สิชล ร้านอาหารริมทะเล หาดบางดี ร้านนี้อยู่ห่างจากวัดเจดีย์แค่ไม่ถึง 10 กิโลเมตรเท่านั้น บอกเลยว่าบรรยากาศร้านดีมาก ชิลขั้นสุด มีโต๊ะที่นั่งแบบที่อยู่บนหาดทราย ให้ฟีลทะเลมากจ้า อาหารของที่นี่สดอร่อย ปูม้าเป็นๆ กุ้งเนื้อเด้งๆ หอยแครงลวกมาแบบสุกกำลังดี ใครมาแวะร้านนี้รับรองว่าไม่ผิดหวัง

 

 

2. HuuLaa Beach Club Sichon (ฮูล่าบีชคลับ)

 

 

     ให้มันเป็นสีชมพูววว ! มาต่อกันที่ร้าน HuuLaa Beach Club Sichon (ฮูล่าบีชคลับ) คาเฟ่ถ่ายรูปสวย และร้านอาหารที่บอกเลยว่ารสชาติดี อาหารทะเลสดไม่เป็นสองรองใคร เรียกได้ว่าจะแวะนั่งเล่นริมทะเลิลๆ หรือมาฝากท้องเป็นมื้อหลักก็ทำได้เต็มที่เลยจ้า

 

ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : HuuLaaBeachclubSichonฮูล่าบีชคลับ

 

 • พิกัด : https://g.page/TheRestbeachclub?share
 • ที่อยู่ : ตำบลทุ่งใส อำเภอสิชล นครศรีธรรมราช
 • ร้านเปิดบริการ : จันทร์-ศุกร์ 11.00 - 19.00 น. / เสาร์-อาทิตย์ 10.00 - 21.00 น.
 • โทร : 06-5629-5646
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/huulaabeachclubsichon/

 

 

3. หนมจีนครูพร ขนมจีนน้ำยาปูนิ่ม By Sala Cafe'

     มาต่อที่ร้านอาหารจานเดียว จานด่วน สำหรับคนที่ต้องรีบกลับไปขึ้นเครื่องบินจ้าาา เราขอพาทุกคนมากันที่ร้าน หนมจีนครูพร ขนมจีนน้ำยาปูนิ่ม By Sala Cafe' ขั้นกว่าของขนมจีนน้ำยาปูก้อน ก็คือขนมจีนน้ำยาปูนิ่มจ้าาา เด็ดจริงอะไรจริง น้ำยากะทิรสชาติจัดจ้าน ปูนิ่มทอดกรอบ กับขนมจีนเส้นหนึบหนับ โอ้ยย เด็ดแบบต้องเบิ้ล

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/5UyAtDuXU7kPPExn9
 • ที่อยู่ : ตำบลกลาย อำเภอท่าศาลา นครศรีธรรมราช (อยู่ติดถนนใหญ่ท่าศาลา ทางไปสิชล)
 • ร้านเปิดบริการ : 08.30 - 16.00 น.
 • โทร : 08-3047-6433
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/KanomjeenPoonim/

 

 

4. สิชลซีฟู้ด ร้านอาหารทะเล ในหมู่บ้านชาวประมง

     ร้านอาหารทะเลพื้นบ้าน สิชลซีฟู้ด ร้านอาหารทะเล ในหมู่บ้านชาวประมง รสชาติจัดจ้านถึงใจ และที่โดนใจคือราคาไม่แพง อาหารทะเลของที่นี่สดมาก ด้วยความที่ร้านอยูาในหมู่บ้านชาวประมง เรียกได้ว่าเรือจอดปุ๊บซีฟู้ดสดๆ ถึงร้านปั๊บ !

 

 

5. ร้านอาหารปากน้ำกลาย

 

 

     ร้านอาหารปากน้ำกลาย ใครอยากทานอาหารใต้พื้นบ้าน รสจัด แซ่บๆ ต้องมาที่ร้านนี้เลยค่ะ เมนูเด็ดที่ต้องห้ามพลาดคือ หมึกไข่ต้มหวาน โอ้ยย ไข่มาแน่นๆ มันๆ หวานๆ เค็มตามมาสมทบ เคี้ยวเพลินมากบอกเลย กุ้งสะตอผัดกะปิ เค้าก็เลิศ ด้วยความนัวของกะปิใต้ บอกเลยว่าชนะเลิศ และที่สำคัญคือราคาไม่แรง แต่หรอยแรงนะจ๊ะ

 

 

 

 

6. ครัวซีฟู๊ด

     ร้านครัวซีฟู๊ด ป้าเขียด อาหารทะเลสดๆ รสชาติอร่อยแบบที่คนพื้นที่ท่าศาลาแนะนำ รสชาติอร่อยจัดจ้าน อาหารทะเลคุณภาพดี ราคาเป็นกันเอง เมนูหมึกไข่ต้มหวานเลิศเลอ อร่อยนัวอย่าบอกใครเลยจ้าาา

 

 

7. ร้านอาหารริมคลองซีฟู้ด

     ร้านต่อมา ร้านอาหารริมคลองซีฟู้ด อาหารอร่อย จัดจ้าน สดจริงไม่ลวงหลอก ร้านบรรยากาศชิลๆ นั่งสบาย อาหารมีให้เลือกทานอย่างหลากหลาย บอกเลยว่าเด็ด ต้องโดน!

 

 

8. ครัวสิชล

     ร้านครัวสิชล ร้านอาหารทะเลแนวพื้นบ้าน บรรยากาศสบายๆ อาหารรสชาติดี ซีฟู้ดสดมาก ใครกำลังมองหาร้านอาหารในสิชลที่อร่อย สด สะอาด อิ่ม และคุ้ม แน่นอนค่า

 

 

9. โชควารีเรือนแพ

     ร้านอาหารที่ไม่ได้มีแต่อาหารให้ทานเท่านั้น ! เพราะร้าน โชควารีเรือนแพ ที่นี่เป็นทั้งร้านอาหารบรรยากาศดี และบ่อตกปลากระพง ด้วยความที่เป็นร้านริมน้ำ แบบยากาศของที่นี่เลยชิลมาก บวกกับอาหารทะเลสด รสชาติดี โอ้ยย บอกเลยว่าฟินจ้าา

 

 

10. แล เล

     แล เล สิชล อีกหนึ่งร้านอาหารเจ้าดังในอำเภอสิชล ร้านอยู่ไม่ไกลจากวัดเจดีย์ไอ้ไข่มาก บรรยากาศดีติดริมทะเล เรียกได้ว่าทานข้าวไปมองทะเลไป โอ้ยยดีอ่ะ และราคาอาหารของที่นี่ก็ไม่แพงมาก อาหารทะเลสดอร่อย ต้องไปโดน

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/PaTGkBR1xuV1iKL46
 • ที่อยู่ : ถนนศุภโยคพัฒนา อำเภอสิชล นครศรีธรรมราช
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 20.00 น. (ปิดทุกวันพฤหัสบดี)
 • โทร : 08-6606-0288
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Lae-Lay-Sichon

 

 

11. หาดสิชลซีฟู๊ด

     หาดสิชลซีฟู๊ด อีกหนึ่งร้านอาหารบรรยากาศดีริมทะเลสิชล ใครกำลังมองหาร้านอาหารทะเลบรรยากาศดี วิวหลักล้าน ที่อาหารทะเลสดจริง อร่อยจริง และราคาไม่แพง เราขอแนะนำให้มากันที่ร้านนี้เลยค่ะ

 

 

12. ร้านอาหารป้าทิ้ง

 

 

     ปิดท้ายกันที่ร้านป้าทิ้ง เว้นระยะจากจังหวัดนครศรีธรรมราชกันมาสักนิด เราขอพาทุกคนมาที่ ร้านอาหารป้าทิ้ง อำเภอดอนสัก สุราษฎร์ธานี ถึงแม้ร้านจะอยู่สุราษฎร์ แต่บบอกเลยว่าเป็นทะเลที่ติดกับนครจ้าาา ร้านี้เด็ดจริงอะไรจริง ทั้งบรรยากาศ และความสดอร่อยของอาหาร อาหารร้านนี้เน้นไปที่อาหารทะเลพื้นบ้าน รสชาติจัดจ้าน บอกเลยว่ามาไกลหน่อยแต่ประทับใจแน่นอนค่า

 

 

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ