มาสัมผัสประสบการณ์วันชาติของสหรัฐอเมริกา และฝรั่งเศสได้ที่ ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ ในเดือนนี้

มาสัมผัสประสบการณ์วันชาติของสหรัฐอเมริกา และฝรั่งเศสได้ที่ ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ ในเดือนนี้
nnanthisin
29 มิถุนายน 2566 ( 17:50 )
87

        โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ขอเชิญชวนทุกท่านมาลิ้มลองอาหารประจำเทศกาล เพื่อร่วมเฉลิมฉลองวันประกาศอิสรภาพของสหรัฐอเมริกา และวันชาติฝรั่งเศส ในเดือนกรกฎาคมนี้

 

 

        เริ่มต้นที่วันประกาศอิสรภาพของสหรัฐอเมริกาในวันอังคารที่ 4 กรกฎาคม 2566 เวลา 17:30-22:00 น. โดยทางห้องอาหารได้จัดเตรียมเมนูไฮไลท์สุดพิเศษ ให้ทุกท่านเลือกสรรได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ซี่โครงบาร์บีคิวรมควัน ซุปข้นหอยตลับ และ อาหารเท็กซัส เม็กซิกัน อย่าง ทาโก้-นาโช่สเตชั่น อีกทั้งยังมีสเตชั่นอาหารยอดนิยม เช่น หอยนางรมสด พิซซ่า     โฮมเมดจากเตาอบร้อนๆ เนื้อแกะออสเตรเลีย และปิดท้ายด้วยของหวานประจำหน้าร้อน อย่างข้าวเหนียวมะม่วง ทั้งหมดนี้ในราคาเพียง 1,698++ บาทต่อท่าน และยังสามารถเพลิดเพลินไปกับแพ็คเกจ “อเมริกัน วิสกี้” แบบไม่อั้นเป็นเวลา 3 ชั่วโมง ในราคา 650++ บาทเท่านั้น สามารถสำรองที่นั่งได้ที่ http://sevn.ly/xj7Yf1wz 

 

 

        ต่อด้วยการเชิญชวนเพื่อนฝูงมาร่วมเฉลิมฉลองวันชาติของฝรั่งเศส ในวันศุกร์ที่ 14 กรกฎาคม 2566 เวลา 17:30-22:00 น. ด้วยสเตชั่นอาหารยุโรปสุดตระการตาที่ถูกเลือกมาอย่างพิธีพิถัน เช่น แอ็สการ์โก ซาวโดวจ์ ทานคู่กับทาร์ทาร์เนื้อ ซุปหัวหอมฝรั่งเศส และพลาดไม่ได้กับทาร์ตหัวหอมสูตรดั้งเดิมจากทางตอนใต้ของฝรั่งเศส นอกจากนี้ยังสามารถพบกับสเตชั่นอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งหอยเชลล์ย่าง ชีสและโคลด์คัท รวมไปถึงไอศกรีมโฮมเมดและซอร์เบต์ กับราคาเพียง 2,299++ บาทต่อท่าน พร้อมกับเครื่องดื่มพรีเมี่ยมในราคาเริ่มต้นเพียง 490++ บาทต่อแก้ว และ 1,500++ บาทต่อขวด สามารถสำรองที่นั่งได้ที่ http://sevn.ly/xEJSJ01k 

 

 

        สำหรับสมาชิกแมริออท บอนวอยและคลับแมริออทรับส่วนลดปกติ สำรองที่นั่งหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2059-5999 อีเมล์ restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com

 


หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ