Letter52 Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านกาแฟ สไตล์ลอฟต์ ย่านสี่พระยา พิกัดใหม่ของคอกาแฟ!

Letter52 Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านกาแฟ สไตล์ลอฟต์ ย่านสี่พระยา พิกัดใหม่ของคอกาแฟ!
Maysylvie
21 ตุลาคม 2564 ( 11:00 )
2.2K

       ใครชื่นชอบคาเฟ่สไตล์ลอฟต์ ต้องมามุง เพราะเราจะพาทุกคนไปรู้จัก คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านกาแฟ ย่านสี่พระยา บางรัก Letter52 Cafe คาเฟ่ที่ตั้งอยู่ริมถนนสุริยวงศ์ โดดเด่นทั้งเรื่องของการตกแต่งที่ชาวลอฟต์เลิฟเวอร์ต้องชอบ รวมไปถึงเมนูกาแฟที่เข้มข้น พร้อมเมล็ดกาแฟที่มีให้เลือกอีกเพียบ ใครมองหาร้านกาแฟดีๆ สักร้านไว้นั่งทำงาน บอกเลยว่าที่นี่ตอบโจทย์ ถ้าพร้อมแล้ว ไปทำความรู้จักกันเลย! 

 

 

Letter52 Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านกาแฟ สไตล์ลอฟต์

      Letter52 Cafe ตั้งอยู่ถนนสุริยวงศ์ สี่พระยา บางรัก เรียกว่าเป็นคาเฟ่ในย่านชิคๆ ใจกลางเมืองเลยก็ว่าได้ ร้านโดดเด่นด้วยการตกแต่งสไตล์ลอฟต์แบบเรียบง่าย ใช้โทนสีดำ-น้ำตาล-เทา เป็นหลัก เมื่อมองจากด้านนอกร้านเข้าไป จะเห็นได้ว่าร้านใช้กระจกใสติดรอบทิศ ทำให้เพิ่ม space มากขึ้น ร้านดูกว้างขึ้น และคนที่เข้าไปนั่งจิบกาแฟก็สัมผัสได้ถึงความโปร่งโล่งสบายมากขึ้นอีกด้วย

 

      เมื่อเดินเข้ามาภายในร้าน มีการแบ่งโซนชัดเจนคือ มุมนั่งจิบกาแฟจะอยู่ติดกระจกฝั่งริมฟุตบาท และด้วยความที่เป็นกระจกใสยกสูงทั้งร้าน ทำให้มุมที่นั่งไม่ว่ามุมไหนก็รู้สึกไม่อึดอัด สามารถนั่งจิบกาแฟ ประชุมงาน หรือทำงานไปได้ยาวๆ ส่วนใครที่อยากได้มุมเคาท์เตอร์บาร์ เพื่อพูดคุยกับพนักงาน หรือคนที่มาคนเดียวแล้วไม่อยากนั่งโต๊ะใหญ่ ที่ร้านก็มีรองรับเช่นกัน มองแล้วร้านทำคล้ายบาร์แต่เป็นร้านกาแฟนั่นเอง

 

 

     นอกจากเป็นร้านสวยเก๋ มีความมินิมอลปนลอฟต์แล้ว ที่ร้านยังโดดเด่นด้วยเมนูเครื่องดื่ม เมนูกาแฟอีกด้วย มีเมนูกาแฟทั้ง espresso & filter เมล็ดก็มีให้เลือกค่อนข้างเยอะ ส่วนใครที่ชอบดื่มชา ทางร้านก็มีให้เลือกหลายชนิดเช่นกัน ถือว่าตอบโจทย์ทั้งคนรักกาแฟและคนไม่ดื่มกาแฟ ก็สามารถมานั่งชิลได้ โดยเมนูที่สั่งมี Dirty harry (120.-) และ Lemonade coffee (120.-) เป็นสองเมนูกาแฟที่รสชาติเข้มข้น และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาก คอกาแฟต้องห้ามพลาดเลยทีเดียว

 

 

คาเฟ่สไตล์ลอฟต์ คาเฟ่ถ่ายรูปสวย บางรัก

      Letter52 Cafe เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟเปิดใหม่ที่น่าจับตามอง เพราะนอกจากจะเป็นร้านที่ตกแต่งสวย น่านั่งแล้ว ยังมีเมนูกาแฟ เครื่องดื่ม non-coffee ไว้อีกเพียบ ใครมองหาที่นั่งทำงานชิลๆ อยู่ละก็ ปักหมุดที่นี่ได้เลย รับรองไม่ผิดหวัง! 

 

 

ข้อมูลร้าน LETTER 52 CAFE

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/hbTpE7b4o2Jk3ryq7
  • ที่อยู่ : ถนนสุรวงศ์ แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร
  • ร้านเปิดบริการ : วันจันทร์ - ศุกร์ 07.00 - 16.00 น. / วันอาทิตย์ 10.00 - 16.00 น. (ปิดวันจันทร์)
  • โทร : 09-0987-8198
  • ที่จอดรถ : จอดรถบนตึก (30.-/ชั่วโมง)
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/l52cafe/

 

🙏 ขอบคุณรูปภาพ และข้อมูลจาก Facebook : Places two Go

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย TrueID Food Community <

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ