Madi Bkk คาเฟ่ ร้านกาแฟ เปิดใหม่ เจริญกรุง แหล่งรวมศิลปะและกาแฟไว้ในที่เดียว !

Madi Bkk คาเฟ่ ร้านกาแฟ เปิดใหม่ เจริญกรุง แหล่งรวมศิลปะและกาแฟไว้ในที่เดียว !
Maysylvie
5 กันยายน 2564 ( 12:45 )
4.4K

       คาเฟ่ กับ ย่านเจริญกรุง ถือเป็นแหล่งคาเฟ่ที่ชาว Hopping คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จัก คาเฟ่ ร้านกาแฟ เปิดใหม่ Madi Bkk Lifestyle Cafe ภายใน Area เจริญคาเฟ่ ย่านที่ขึ้นชื่อเรื่องคาเฟ่สุดชิล เปิดใหม่อยู่ตลอด แต่ความพิเศษของร้านนี่มีมากกว่าคาเฟ่มินิมอลทั่วไป แต่จะมีอะไรน่าสนใจที่เราจะพาไปแนะนำให้รู้จักอีกนั้น ตามมาดูกันค่า

 

 

Madi Bkk คาเฟ่เปิดใหม่ เจริญกรุง

       Madi Bkk ตั้งอยู่ริมถนนเจริญกรุง เป็นร้านคาเฟ่ที่ภายนอกมีความมินิมอล ผสมความโมเดิร์นในแบบที่ทุกคนจะต้องชอบ ร้านมีทั้งหมดสองชั้น ชั้นสองเป็นลักษณะกึ่งชั้นลอย ที่มีหน้าต่างทรงโค้งสูงรับอยู่หน้าประตู ทำให้บรรยากาศภายในร้านโปร่งโล่งสบาย ไม่ว่าจะอยู่มุมไหนก็รู้สึก comfort อยู่ตลอดเวลาเลยทีเดียว

 

 

 

       แม้จะบอกว่าเป็นคาเฟ่สไตล์มินิมอล แต่ Madi Bkk แฝงความพิเศษที่ต่างออกไป ที่ร้านเน้นลูกเล่นและการวางแสงจากธรรมชาติให้ส่องเข้ามาในตัวร้านแบบพอดิบพอดี ทำให้คาเฟ่นี้แม้จะเน้นโทนขาวแต่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและสบายใจเวลานั่ง เพราะความอุ่นจากแสงแดดสาดส่องเข้ามาตลอดทั้งวัน สีเหลืองอ่อนผสมกับสีน้ำตาลจากเฟอร์นิเจอร์ของร้าน ทำให้เหมือนนั่งอยู่บ้านในบรรยากาศสุดแสนจะอบอุ่นนั่นเอง

 

 

 

      มาในส่วนของเครื่องดื่มและขนมของร้านกันบ้าง ทางร้านมีบริการทั้ง Coffee + Drip / Non-coffee & bakery ให้เลือกสรรมากมายตามความชอบ ในส่วนของเมล็ดกาแฟ ทางร้านเลือกใช้เมล็ดกาแฟเกรดดีจากแม่จันทร์ใต้ คุณภาพดีกลิ่นหอม โดนใจคอกาแฟแน่นอน

 

 

      เมนูแรกที่สั่งคือ Yuzu Americano by MR.B (140.-) เมนูขายดีที่สุดของร้าน ความสดชื่นจากส้มยูซุ ผสานกับความเข้มข้นของอเมริกาโน่ บอกเลยว่าเข้ากันสุดๆ ตามมาด้วย Latte art (120.-) เอาใจคอกาแฟสายละมุน ที่อร่อยไม่แพ้กัน

 

 

 

      อีกหนึ่งจุดเด่นของร้าน Madi Bkk ที่มาแล้วพลาดไม่ได้เลยคือ Croissant  (95.-) รสชาติออริจินอล หอมกรุ่นเนยกำลังดี นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆ ให้เลือกมากมายเช่น Truffle Mushroom Pie, Giant Sausage Pie, Ham Double Cheese Pie เป็นต้น

 

 

      อีกหนึ่งความพิเศษของร้านนี้ที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้นั้นก็คือ ชั้น 2 ของร้านจะเป็น Creator Hub ที่แสดงงาน Exhibition รวมไปถึงการจัด Workshop ต่างๆ ที่สลับเปลี่ยนหมุนเวียนอยู่เสมอ  นอกจากนี้ยังมีสินค้าน่ารักๆจากแบรนด์ Madi Bkk ให้ได้เลือกช้อปติดไม้ติดมือกลับบ้านกันอีกด้วย

 

 


     เป็นอีกคาเฟ่และ studio ที่เหมาะแก่การมานั่งชิล จิบกาแฟ พร้อมชมงานศิลปะไปพร้อมกัน ชาว Hopping ย่านเจริญกรุง ห้ามพลาด!

 

📍 ข้อมูลร้าน Madi Bkk

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/HvGx8Z5iQqMDr1A77
  • ที่อยู่ : 1113 ถนนเจริญกรุง แขวง สี่พระยา เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร
  • ร้านเปิดบริการ : อังคาร - อาทิตย์ 10.00 - 16.00 น. (ปิดวันจันทร์)
  • โทร : 06-5146-6445
  • ที่จอดรถ : ไปรษณีย์กลาง / ที่จอดรถใต้ทางด่วนในซอยเจริญกรุง 43
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/madibangkok/

 

🙏 ขอบคุณรูปภาพ และข้อมูลจาก Facebook : ไปตามลม - Go with the wind

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย TrueID Food Community <

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ