9 ร้านอร่อย บรรยากาศสไตล์จีน ในกรุงเทพ รับตรุษจีน 2020 ฟินครบคาวหวาน ฟีลกลับบ้านองกง

9 ร้านอร่อย บรรยากาศสไตล์จีน ในกรุงเทพ รับตรุษจีน 2020 ฟินครบคาวหวาน ฟีลกลับบ้านองกง
Filmthii
14 มกราคม 2563 ( 17:30 )
21.9K
6

         เป็นอีกหนึ่งยุคที่ทุกอย่างสไตล์จีนกำลังฮิตจริงๆ โดยเฉพาะช่วงนี้เข้าสู่เทศกาลตรุษจีน 2020 เราเองก็ไม่อยากให้ทุกคนเอ้าท์ ครั้งนี้เลยจะพาทุกคนไปอิ่มอร่อยกับ 9 ร้านอร่อย บรรยากาศสไตล์จีน ในกรุงเทพ มาแรงทุกร้าน ทั้งของคาว และของหวาน ครบสุดในคอนเทนต์เดียว รับประกันความอร่อย และได้ฟีลเหมือนกลับสู่บ้านอากงอย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วล่ะก็ ตามเราไปดูกันเลยจ้า

 

 

ร้านอาหาร สไตล์จีน กรุงเทพ

 

ร้านอร่อยสไตล์จีน ในกรุงเทพ : ร้านที่ 01
คั่ว - KUA BKK

          เริ่มต้นกันที่ร้านแรก ก็ถึงกับต้องลิสต์กันเลยว่า ห้ามพลาดเด็ดขาด! สำหรับร้าน คั่ว - KUA BKK ซ่อนตัวอยู่แถวเจริญกรุง เมนูเด็ดก็ตรงตามชื่อร้านเลยจ้า นั่นก็คือเมนูคั่วไก่ ยิ่งถ้าสั่งแบบอบล่ะก็ หื้มมมม คือดีงาม ! ตัวเส้นใหญ่ที่นี่มีความกรอบนอกนุ่มใน หอมกลิ่นติดกระทะ ส่วนเนื้อไก่ก็ชิ้นใหญ่ อิ่มกันแบบจุกๆ แน่นอน บรรยากาศของร้านก็มีในธีมจีนโมเดิร์น สวยงาม แอบถ่ายรูปสวยตรงบริเวณข้างๆ ร้าน

 


ร้านอร่อยสไตล์จีน ในกรุงเทพ : ร้านที่ 02
HĒIJīi Bangkok

          แถวเจริญกรุง ยังมีร้านอร่อยสไตล์จีนอีกหนึ่งร้านที่อยากให้ทุกคนได้มาชิลกันดู นั่นก็คือร้าน HĒIJīi Bangkok ที่นี่นางเป็นคาเฟ่สไตล์จีนโมเดิร์นเล็กๆ แต่ถ่ายรูปสวย ไม่ว่าจะไปนั่งโพสท่ามุมไหนของร้าน ก็ดูดีไปหมด ส่วนเมนูเครื่องดื่มแนะนำ..มาแล้วต้องสั่งบาริสต้าเลยก็คือ เมนู Hongkong Papaya Milk นมมะละกอสด ทุกคนจะได้สัมผัสของเนื้อมะละกอแบบนุ่มๆ ละมุนลิ้นมากเมื่อรวมกับรสชาติของนม และความหวานจากตัวมะละกอที่เป็นธรรมชาติ

อ่านรีวิวเพิ่มเติม : HĒIJīi Bangkok คาเฟ่ สไตล์จีน เปิดใหม่ ในกรุงเทพ ถ่ายรูปสวย สายคาเฟ่ฮอปปิ้งห้ามพลาด

 


ร้านอร่อยสไตล์จีน ในกรุงเทพ : ร้านที่ 03
Lhong Tou Cafe

         ที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งร้านอร่อย สไตล์จีนที่กำลังมาแรง เพราะนางได้เปิดสาขาที่สองแล้วนะจ๊ะ สำหรับร้าน Lhong Tou Cafe แต่ครั้งนี้เราจะพาทุกคนไปลองสาขาออริจินัลอย่างเยาวราช เพราะคุมธีมจีนสุดๆ ที่นี่ตกแต่งมาในสไตล์จีนแท้ๆ โมเดิร์นสุดๆ ส่วนเมนูก็จะมีทั้งของคาว และของหวานรสชาติอร่อย ตามต้นตำรับจีนแท้ๆ

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/rr4TKSoE3kVbLAdc6
 • ที่อยู่ : 538 ถ.เยาวราช แขวงสัมพันธวงศ์ เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 09.00 - 21.00 น.
 • โทร : 08-5824-6934
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Lhongtou

 


ร้านอร่อยสไตล์จีน ในกรุงเทพ : ร้านที่ 04
Honest Mistake Bar

          นี่จ๊ะ..บาร์ลับสไตล์จีนอีกหนึ่งร้าน ที่เรานำมาจัดอยู่ในหมวดร้านอร่อย นั่นก็คือร้าน Honest Mistake Bar นางเป็นคาเฟ่ที่ลับจริงๆ ไม่หลอกดาวแน่นอน แถมธีมตกแต่งร้านก็น่าสนใจสุดๆ เพราะนางจะมาในธีมโรงรับจำนำเก๋ๆ ไม่เหมือนใครแน่นอน ความเด็ดดวงอีกอย่างหนึ่งของที่นี่ก็คือเมนูเครื่องดื่มต่างๆ หน้าตาดูดี แถมรสชาติละมุน กรุบกริบแน่นอน

 


ร้านอร่อยสไตล์จีน ในกรุงเทพ : ร้านที่ 05
โกปี๊ เฮี้ยะไถ่กี่

          เรื่องความจีนก็ต้องยกความดีงามให้กับร้าน โกปี๊ เฮี้ยะไถ่กี่ อีกเช่นเดียวกัน เพราะนางก็เป็นอีกหนึ่งร้านอร่อยที่มีเมนูของคาว และของหวานสไตล์โบราณแบบครบครัน แม้ร้านนี้จะมีความเก่าแก่กว่า 60 ปีมาแล้ว แต่เรื่องความอร่อยก็ไม่เคยลดน้อยลงไปเลย ใครมาเดินเล่นถ่ายรูปแถวย่านเสาชิงช้า ก็อย่าลืมแวะมาลองกันดูน้า

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/7AJYia6xncNxfMV28
 • ที่อยู่ : สะพานผ่านฟ้า ถ.พระสุเมรุ แขวงบวรนิเวศ พระนคร กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 07.00 - 20.00 น.
 • โทร : 0-2629-0646
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/kope.htk

 


ร้านอร่อยสไตล์จีน ในกรุงเทพ : ร้านที่ 06
JingJing Ice-cream Bar and Cafe

         มาดูฝั่งเมนูไอติมก็บ้าง เราก็มารวมไว้ในหมวดร้านอร่อยสไตล์จีน ที่ได้ฟีลเหมือนกลับเมืองจีนเช่นกัน แน่นอนว่าเรากำลังพูดถึงร้าน JingJing Ice-cream Bar and Cafe ไอศกรีมก็รสชาติดี มีให้เลือกมากมายอีกด้วย แถมยังถูกเสิร์ฟมาในภาชนะจีนโบราณ ถ่ายรูป และคลิปลงสตอรี่ไอจี เพื่อนๆ ต้องถามแน่นอน เชื่อเรา!

 


ร้านอร่อยสไตล์จีน ในกรุงเทพ : ร้านที่ 07
Ba hao

         กลับมาสู่สายเมา สายแฮงค์เอาท์กันต่อ เพราะช่วงนี้เหมาะแก่การเฉลิมฉลองเป็นพิเศษ เราจะพาทุกคนไปดูร้าน Ba hao ร้านอร่อยสุดชิค ที่ซ่อนตัวอยู่ในซอยนานา เยาวราช บอกเลยว่าที่นี่ มีเมนูเครื่องดื่มต่างๆ ให้เราได้ชิลกันมากมาย รวมไปถึงเอาใจคนกลางคืนด้วยนะ สนุกมันส์แน่นอน ฮ่าาาา ส่วนบรรยากาศร้านก็จีนมาก! แอบโมเดิร์นเบาๆ ถ่ายรูปปัง

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/ygxuHJne61M7nfCc8
 • ที่อยู่ : 8 ซ.นานา ถ.ไมตรีจิต แขวงป้อมปราบ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 18.00 น. เป็นต้นไป
 • โทร : 06-4635-1989
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/8bahao

 


ร้านอร่อยสไตล์จีน ในกรุงเทพ : ร้านที่ 08
103 Bed and Brews

 

         ถ้าเรากำลังเอ่ยถึงร้าน 103 Bed and Brews ก็ถือเป็นอีกหนึ่งร้านสไตล์จีนโมเดิร์นย่านเยาวราช ที่คู่ควรแก่การมานั่งชิลสุดๆ เมนูแนะนำที่นี่ก็อาจจะเน้นไปทางคาเฟ่ ร้านกาแฟ แต่ความเก๋ของนางก็คือเมื่อพระอาทิตย์ตกดินปุ๊ป นางจะสวิสต์ตัวเองเป็นร้านแฮงค์เอาท์ เอาใจสายเมาทันทีเลยจ้าาาา ถือว่าเลิศอยู่นะจุดนี้

 


ร้านอร่อยสไตล์จีน ในกรุงเทพ : ร้านที่ 9
โซว เฮง ไถ่

         ขาดร้านนี้ไปไม่ได้เลย สำหรับร้าน โซว เฮง ไถ่ ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่เราอยากให้ทุกคนไปถ่ายรูปเล่นกันในช่วงวันหยุดที่กำลังมาถึง บรรยากาศที่นี่แอบคล้ายเมืองจีนเชียวนะ ถ้าวางมุมกล้องดีๆ เพื่อนต้องคิดว่าเรากำลังลัลลาอยู่ประเทศจีนอย่างแน่นอน ฮ่าาา ส่วนเครื่องดื่มก็เน้นไปทางอิตาเลี่ยนโซดาส่วนใหญ่ เหมาะแก่สภาพอากาศบ้านเราเว่อร์

 

 

ร้านอาหารกรุงเทพ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

13 ร้านสตรีทฟู้ด เจ้าเด็ด ในกรุงเทพ อร่อย ฟิน ครบ

จัดเต็มบุฟเฟ่ต์ปู! ที่ Atelier โรงแรม Pullman Bangkok 
Grande Sukhumvit ฟินปูหลากหลายแบบ

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ