Monster Beef บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง เนื้อวากิว A5 พรีเมี่ยม สวรรค์ของคนรักเนื้อ

Monster Beef  บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง เนื้อวากิว A5 พรีเมี่ยม สวรรค์ของคนรักเนื้อ
Filmthii
20 มิถุนายน 2561 ( 04:55 )
28.3K

        เงินเดือนออกแล้วซินะ ! ต้นเดือนดีๆ แบบนี้ ต้องจัด บุฟเฟ่ต์ พรีเมี่ยม กันสักหน่อย ครั้งนี้เราจะพาทุกคนไปละลายเงินบาท ลิ้มลองวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม กับ บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง เนื้อวากิว A5 ร้าน Monster Beef ย่านสุขสวัสดิ์ กันครับ

 

 

        ร้าน Monster Beef ตั้งอยู่บนเส้นถนนสุคนธสวัสดิ์ ลาดพร้าว ใครที่ขับรถส่วนตัวมา เราขอแนะนำให้เข้าทางถนนเส้นเกษตร-นวมินทร์ แยกร้านข้าวผัดปูเมืองทองจะดีที่สุด ซึ่งร้านจะตั้งอยู่ทางซ้ายมือเลย ถ้ามาทางเส้นนี้

 

        ใครที่เป็นสาวกเรื่องเนื้อวากิวล่ะก็ มาร้านนี้จะต้องฟินจนไม่อยากกลับออกไปอีกเลย ฮ่าๆ ไฮไลท์ของที่นี่ ก็คือบุฟเฟ่ต์ ราคา 3,999++ บาท / คน อย่าเพิ่งตกใจไป ! เพราะราคานี้ทุกคนจะได้สัมผัสกับวัตถุดิบพรีเมี่ยม อย่าง KAGOSHIMA WAGYU ไซส์ A5 ,CANADIAN LOBSTER TAIL ,HOKAIDO SCALLOP ,ATLANTIC COD ,ARGENTINIAN SHRIMP ,ATLANTIC SALMON ,AUSTRALIAN LAMB RACK และเมนูอื่นๆ อีกมากมาย โอ๊ยยยยยย คุ้มยัง ? ฟังแค่นี้

 

 

 

        ไม่อยากพูดมากให้เสียเวลา เรามาเริ่มสั่งมาลิ้มลองกันเลยดีกว่าครับ ขอเริ่มต้นกันด้วยวัตถุดิบเรือธงของทางร้าน เมนู KAGOSHIMA WAGYU ไซส์ A5 กันครับ เนื้อวากิวชนิดนี้เจ้าของร้านเล่าให้เราฟังว่าถูกส่งตรงมาจากเมือง KAGOSHIMA ประเทศญี่ปุ่น ทุกชิ้น ซึ่งเราสามารถเลือกได้ทั้งแบบ RIBEYE A5 และ STRIPLOIN A5

 

 

        ซึ่งตัวเมนู RIBEYE A5 จะมีชั้นไขมันแทรกอยู่ตามเนื้อทั่วทั้งแผ่น ส่วนเมนู STRIPLOIN A5 จะเป็นส่วนเนื้อที่ติดหนังอยู่รอบข้าง เอาเป็นว่าทั้งสองเมนูนี้ไม่ได้ทำให้เราผิดหวังเลยสักนิด เพราะเมื่อนำลงไปปิ้งทานแล้วจะรับรสความหวานของเนื้อ และนุ่มละลายในปากจนแทบไม่ต้องเคี้ยว หื้มมมมม คือดี !

        ไปกันต่อวัตถุดิบเมนู CANADIAN LOBSTER TAIL ใครที่สาวกกุ้งล็อบสเตอร์ล่ะก็ จะไม่ผิดหวังกับเมนูนี้เช่นกัน ด้วยความหวาน กรุบกรอบของเนื้อมัน ทำให้เรารับรู้เลยว่า มันถูกส่งตรงมากจากประเทศแคนาดา บ้านเกิดของมันจริงๆ แถมถ้าหากอยากเพิ่มรสชาติจัดจ้านล่ะก็ ทางร้านมีน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรเฉพาะอีกด้วย

 

 

        ไปให้สุดกับวัตถุดิบ เมนูซีฟู้ดตัวท็อปกันต่อ กับเมนู HOKAIDO SCALLOP หอยเชลล์ไซส์ยักษ์ จากเมือง ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ตอนที่เจ้าของร้านนำมาเสิร์ฟที๋โต๊ะ ถึงกับร้องโอ้โห ! หอยใหญ่มาก กันเลยทีเดียว ส่วนรสชาติของเนื้อมันนั้นก็สด หวาน อร่อย ไร้กลิ่นคาวอีกด้วยครับ

 

 

        วัตถุดิบชิ้นต่อมา อาจจะเฉพาะกลุ่มหน่อยๆ อย่างเมนู AUSTRALIAN LAMB RACK ซี่โครงแกะชั้นดี ส่งตรงมาจากประเทศ ออสเตรเลีย โดยตรง หลายคนอาจจะกลัวกลิ่นสาบของเนื้อแกะ จึงไม่นิยมทานกัน แต่เราบอกเลยว่า เนื้อแกะของที่นี่มีกลิ่นสาบน้อยมากๆ แถมทางร้านมีซอสมิ้นมาให้ราดกินคู่ เพื่อลดกลิ่นสาบอีกด้วยนั่นเองครับ

 

 

        นอกจากเมนูเด็ดๆ ที่เกริ่นไปด้านบนแล้ว ยังเมนูเด็ดอื่นๆ ที่เอาใจสายเนื้อเต็มพิกัด อย่างเมนู เนื้อใบพายส่งตรงจากออสเตรเลีย ,เนื้อสันคอ, เสือร้องไห้, หมูสันนอก, หมูสันคอ, เนื้อหมูสามชั้น, เบคอน และอื่นๆ อีกมากมาบทั้งเล่มเมนู

 

 

        เอ๊ะ ๆ ! ใครบอกกันล่ะว่ามีแต่เมนูเนื้อๆ มานั่งปิ้ง เพราะถ้าหากเลือกทานกันแบบบุฟเฟ่ต์ราคา 3,999 ++ บาท แล้วล่ะก็ ยังสามารถสั่งเมนูของคาวอื่นๆ ได้อีกด้วย อีกทั้งเครื่องดื่มเบียร์สดหลากหลายสัญชาติอีกเช่นเดียวกัน อู้ยยยย คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้วอ่ะ

 

 

        สำหรับใครที่กลัวจะทานแบบบุฟเฟ่ต์ไม่คุ้ม หรืออยากกินแค่เฉพาะเมนูเป็นจานๆ ล่ะก็ ทางร้านก็มีสั่ง A la carte นะครับ ใครที่อยากมาลิ้มลอง สัมผัสความนุ่มละลายในปากของเนื้อวากิว A5 และวัตถุดิบพรีเมี่ยมอื่นๆ อีกมากมาย ล่ะก็ มาโดนที่นี่สักครั้ง รับรองจะติดใจอย่างแน่นอนครับ


Monster Beef
พิกัด : สุคนธสวัสดิ์ 30 ลาดพร้าว กรุงเทพฯ  
เปิดบริการ : 12.00 น. เป็นต้นไป (เปิดทุกวัน)
โทร : 0-2578-8268
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/MonsterBeef

Map (แผนที่)

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ