10 ร้านบุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่าง ชาบู จะจุ่ม จะปิ้ง ก็อร่อยได้ในราคาเดียว!

10 ร้านบุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่าง ชาบู จะจุ่ม จะปิ้ง ก็อร่อยได้ในราคาเดียว!
Maysylvie
20 กรกฎาคม 2563 ( 14:15 )
1.1K
5

     ปิ้งย่างก็อยากกิน ชาบูก็อยากโดน โอ้ยเลือกไม่ถูกแบบนี้ ก็จัดไปทั้งคู่เลยจ้า! กับ 10 ร้านบุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่าง ชาบู อร่อยคู่ได้ในราคาเดียว! เหมาะสำหรับสายกินจุ กินเยอะ หรือบางคนมาเป็นครอบครัว จะได้ไม่ต้องทะเลาะกัน สามารถกินได้หลากหลาย ทั้งแบบจุ่มหม้อชาบูร้อนๆ หรือปิ้งย่างบนเตาหอมๆ และร้านที่เราเลือกมากินได้ไม่อั้น! จ่ายทีเดียว อิ่มไปถึงเย็นเลยจ้า ว่าแต่จะมีร้านอะไรบ้าง ตามมาดูกัน

 

 

บุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่าง ชาบู กรุงเทพ

 

1. Sakura Yakiniku & Shabu

     เปิดด้วยร้านบุฟเฟ่ต์ ชาบูและปิ้งย่างชื่อดัง ที่มีทั้งหมด 4 สาขา ได้แก่ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ สาขาเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว สาขาเซ็นทรัลพลาซา บางนา และสาขาเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 สำหรับชาบูมีให้เลือกน้ำซุปทั้งหมด 4 รสชาติอย่าง น้ำซุปสุกี้ น้ำซุปราเมง น้ำซุปปลาแห้ง และน้ำซุปต้มยำ ส่วนปิ้งย่างก็จัดเต็มทั้งเนื้อหมู เนื้อวัว ซีฟู้ด รวมไปถึงอาหารทานเล่นที่มีเมนูซูชิอีกด้วย โดยมีให้เลือกทั้งหมด 3 ราคา 399+ บาท / 499+ บาท / 599+ บาท กินได้ไม่อั้น เป็นร้านที่คุ้มสุดๆ

 

 

==============

 

2. Donabe Sukiyaki Shabushabu

     มาต่อกันที่ร้านปิ้งย่าง ชาบู บุฟเฟ่ต์กินได้ไม่อั้นร้านนี้ ที่ร้านใช้ตะแกรงปิ้งดูดควัน ส่วนหม้อชาบูใช้น้ำซุปสไตล์ญี่ปุ่น รสกลมกล่อม ที่ร้านโดดเด่นที่เมนูเนื้อ เพราะนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียว ใครรักเนื้อห้ามพลาด ส่วนเมนูอื่ๆ จัดเต็มตั้งแต่ หมูสามชั้น หมูคุโรบุตะ เนื้อเสื้อร้องไห้ เนื้อริบอาย สันคอ ลิ้นวัว และคาราวานซีฟู้ดต่างๆ โดยมีราคาเดียวคือ 459+ บาท กินได้ไม่อั้น บอกเลยคุ้ม

 

 

==============

 

3. Oranjii - Japanese yakiniku & shabu

     มาที่อีกหนึ่งร้านชาบู ปิ้งย่างคุณภาพ ORANJII ที่เปิดมาในคอนเซ็ปต์ โอเรนจิ เจ้าชายยากิและเจ้าหญิงชาบู มจุดเด่นตรงที่สามารถ "Create your Style" ได้ทั้งรูปแบบการทาน รูปแบบเตา น้ำซุป ตลอดจนวัตถุดิบร้อยกว่าเมนูแบบไม่อั้น ขนมาทั้งเนื้อ ทั้งซฟู้ด ทานได้ 90 นาที โดยที่ร้านมีให้เลือกทั้งหมด 3 ราคา Platinum Set 599.- / Premium​ Set 399.- บาท ใครสายกินจุแบบนี้ ห้ามพลาด

 

  • พิกัด : https://g.page/oranjiiari?share
  • ที่อยู่ : 4, 6 ซอยพหลโยธิน 11 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร
  • เปิดบริการ : จันทร์ - ศุกร์ 11.00 - 14.00 น. / 17.00 - 22.00 น. เสาร์ - อาทิตย์ 11.00 - 21.00 น.
  • โทร : 09-7110-0029
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/oranjiibangkok/

 

==============

 

4. Suzuyashabu & Cheese Grills

     ไปต่อกันที่ร้าน Suzuyashabu&Cheese Grills ราชพฤกษ์ ชาบูและปิ้งย่าง บุฟเฟ่ต์แบบไม่จำกัดเวลาราคาย่อมเยา ร้านตกแต่งสวยงามสไตล์ลอฟต์บวกญี่ปุ่นผสมผสานกันอย่างลงตัว ทางร้านมีน้ำซุปให้เลือก 4 แบบ ส่วนของสด ทางร้านก็จัดหนัก จัดเต็มทั้งเนื้อวัว เนื้อหมู และซีฟู้ดที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ทั้งหมดในราคา 299+ บาท เกริ่นมาให้ฟังขนาดนี้ รับรองเลยว่าคุ้มแน่นอน ต้องไปให้ได้เชียวนะ

 

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/jqZVq1aYC5a6krxS9
  • ที่อยู่ : 221 ซอยบางพรม 28 ถนนราชพฤกษ์ แขวงบางพรม เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร
  • เปิดบริการ : จันทร์ - ศุกร์ 15.00 - 23.00 น. / เสาร์ - อาทิตย์ 12.00 - 23.00 น.
  • โทร : 08-3617-6172
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/suzuyaTH

 

==============

 

5. Fluke Shabu & Grill Rangsit 

     ขยับออกไปไกลสักนิด แต่ถ้าไปลองแล้วล่ะก็ ติดใจอย่างแน่นอนจ้า สำหรับร้าน Fluke Shabu&Grill ราคาบุฟเฟ่ต์ที่นี่เริ่มต้นเพียงคนละ 199 บาทเท่านั้นเอง ! แค่คิดว่าสามารถตักกุ้งสดๆ ได้ไม่อั้น ก็คุ้มล้าววว ใครที่ตั้งถิ่นฐานอยู่แถว ม.ราชมงคล คลอง 6 ต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีแน่นอน ไม่ว่าทุกคนจะอยากปิ้ง หรืออยากต้ม ที่นี่ก็มีให้เลือกทั้งหมด ต้องมาแล้วล่ะ !

 

 

==============

 

6. ย่างเนย

      ไปจ้า! ไปต่อกันที่ร้าน ย่างเนย แถวมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต บอกเลยว่าบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง จิ้มจุ่มที่นี่เริ่ดเว่อร์ เนื้อหมู และซีฟู้ดจัดเต็มสุดๆ ในราคาที่เราสามารถจับต้องได้ ยิ่งไปกว่านั้นก็คือเรื่องน้ำจิ้ม รสชาติดี จัดจ้านสุดในย่านนี้เลยล่ะจ้า เราแนะนำให้เอากุ้งย่างจิ้มลงไปในน้ำจิ้ม หูยยย เข้ากันสุดๆ ! ทั้งหมดนี้ในราคาหัวละ 199 บาทเท่านั้น คุ้มเว่อร์

 

 

==============

 

7. IHere Yakiniku Shabu

     เอาใจเด็กมหาลัยย่านหอการค้า กับร้าน IHere Yakiniku Shabu กันเลย ที่นี่มีเมนูปิ้งย่าง ชาบู และแซลมอลซาชิมิ ให้ทุกคนได้เลือกสั่งกันแบบไม่อั้นอีกด้วย แถมคุณภาพ และรสชาติก็ดีงาม คุ้มค่ากับราคาแน่นอน ใครที่เป็นชาวเด็กหอจะต้องคุ้นเคยที่นี่กันเป็นอย่างดี ดังนั้นสายปิ้งย่าง ชาบูห้ามพลาดเด็ดขาด ! มีทั้งหมด 3 ราคา 199 / 299 / 399 บาท

 

 

 

8. ติดมันส์ บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกระทะร้อน

       อ่ะๆ สายปิ้งย่างกระทะร้อนมาทางนี้เลยจ้า ! กับร้าน ติดมันส์ บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกระทะร้อน สาขาพระราม 7 บอกเลยว่าแค่เห็นหน้าตาก็น้ำลายไหลล้าวววแม่ ! เค้าจัดหนักจัดเต็มทั้งหมู เนื้อ กุ้ง ปลาหมึก แถมบางเดือนมีโปรโมชั่นชีสยืดๆ มาเพิ่มความฟินกันไปอี๊กก ! ไหนจะน้ำจิ้มเด็ดๆ สูตรของทางร้าน โอ้มายก้อดดด เอาพุงชั้นไปปป ทั้งหมดนี้ราคา 199+ บาท เท่านั้นจ้า

 

 

==============

 

9. เซเว่นเดย์ ชาบู & ปิ้งย่าง

     เราจะไม่หยุด ! ไปกินต่อที่ เซเว่นเดย์ ร้านชาบูและปิ้งย่าง ชอบแบบไหนเลือกได้เลยจ้า จะปิ้งจะต้ม วัตถุดิบเค้าก็มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหมู ไก่ ปลา หรือจะมาสายซีฟู้ด ปลาหมึก กุ้ง ก็มีนะจ๊ะ เลือกตักกันได้เลย อิ่มคุ้ม แบบไม่อั้น ! ในราคามิตรภาพ 328 บาท รวมน้ำดื่มรีฟิลแล้ว ดีต่อใจ ดีต่อกระเป๋าตังด้วยน้า

 

 

==============

 

10. จอมมารบู-สุกี้ชาบู ปิ้งย่างชีส

     สายปิ้งย่างชาบูต้องร้านนี้ จอมมารบู สุกี้ชาบู พร้อมด้วยชีสเน้นๆ มีให้เลือกทั้งแบบสั่งจานเดี่ยวหรือกินเป็นบุฟเฟ่ต์เอาใจคนกินจุ โดยมีเมนูให้เลือกมากมาย ในราคากันเอง เพียง 299 บาทเท่านั้น กินได้จุกๆ แบบไม่อั้นเลยทีเดียว ส่วนจานเดี่ยวก็เริ่มต้นเพียง 30 บาทเท่านั้น บอกเลยว่าถ้ามาตลาดนัดเลียบด่วน ไม่ควรพลาด 

 

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ