คั่วไก่นิมมาน ซอย 17 ร้านอร่อย สตรีทฟู้ด เชียงใหม่ เจ้าดัง คนรักเมนูเส้นไม่ควรพลาด

คั่วไก่นิมมาน ซอย 17 ร้านอร่อย สตรีทฟู้ด เชียงใหม่ เจ้าดัง คนรักเมนูเส้นไม่ควรพลาด
Filmthii
9 พฤษภาคม 2561 ( 09:49 )
25.2K

        สวัสดีเจ้า ! มาเยือน เชียงใหม่ แถวย่านถนน นิมมานเหมินทร์ ทั้งที ก้ต้องห้ามพลาด สตรีทฟู้ด ร้านนี้เด็ดขาด ครั้งนี้เราจะพาทุกคนไปอิ่มอร่อยกับเมนูคั่วไก่ กันที่ร้าน คั่วไก่นิมมาน ซอย 17 กันครับ ไปดูกันว่าจะอร่อยแค่ไหน ตามเราไปกันเลย

 

 

        คงไม่ต้องพูดอะไรเยอะ สำหรับร้านนี้ เพราะเป้นที่รู้กันอยู่แล้วว่า เมนูคั่วไก่ อร่อยเหาะ รับมงไปเลย 3 โลก ! ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยน้ำผึ้ง หรือที่เรารู้จักกันในนามว่า นิมมาน ซ.17 หากเดินเข้าไปแล้วหาไม่เจอ ขอให้นึกถึงแค่ว่ามันอยู่ติดกับร้าน Iberry นั่นเองครับ

 

 

        ภายในร้านตกแต่งมาในสไตล์ง่ายๆ ให้เข้ากับความเป็นเหนือ รวมไปถึงทุกคนยังสามารถเลือกโซนที่นั่งได้อีกด้วย ทั้งแบบ Indoor และแบบ Outdoor ครับ

 

 

        ไม่รอช้าขอจัดเมนูคั่วไก่มาลองเลยล่ะกัน เริ่มต้นกันด้วยเมนู ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่อบไข่ กระทะร้อน (70.-) ซิกเนเจอร์ประจำ จุดเด่นของคั่วไก่จานนี้คือความหอมกระทะที่ติดมากับตัวเส้นใหญ่เลยล่ะครับ ยิ่งเสิร์ฟมาแบบกระทะร้อน จะยิ่งฟินมากขึ้น ! ส่วนเนื้อไก่ก็ใส่มาอย่างจัดหนัก จัดเต็มอีกด้วย

 

 

        หรือถ้าใครอยากทานเนื้อไก่ ร้านนี้ก็ยังมีแบบ ก๋วยเตี๋ยวคั่วทะเลอบไข่ กระทะร้อน (80.-) มาให้ฟินกันอีกด้วย นั่นเองครับ เราแนะนำว่าเมื่อทานเสร็จแล้ว ให้ปิดท้ายด้วยเครื่องดื่มเมนู น้ำอัญชันมะนาว (35.-) บอกเลยว่าดับร้อนได้ดีมากๆ ครับ

 

 

        นอกจากเมนูคั่วไก่ที่เป็นซิกเนเจอร์ของที่นี่แล้ว ยังมีเมนูอาหารเหนือ อาหารคาวอื่นๆ ให้เลือกอีกมากมาย เอาเป็นว่าหากมีแพลนจะมาเที่ยวแถวถนนนิมมานเหมินทร์ ก็อย่าลืมแวะกันไปลองกันเน้อออ

คั่วไก่นิมมาน ซอย 17
พิกัด : 9/1 ซ.สายน้ำผึ้ง ถ.ศิริมังคลาจารย์ ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่
เปิดบริการ : 09.00 - 21.00 น.
โทร : 08-2180-1177
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/kuakainimman

 

 

ที่เที่ยว เชียงใหม่ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

One Nimman ที่เที่ยวเชียงใหม่ นิมมาน ซอย 1 เดินชิลล์

พากิน! 6 ร้านอร่อย เชียงใหม่ One Nimman

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ