บุฟเฟ่ต์ ปู ซีฟู้ด เน้นๆ ไม่อั้น เพราะ ดี Restaurant

บุฟเฟ่ต์ ปู ซีฟู้ด เน้นๆ ไม่อั้น เพราะ ดี Restaurant
Cindy
19 มีนาคม 2560 ( 09:22 )
27.4K
1

อลังการแบบเวอร์ๆ กับร้าน เพราะ ดี restaurant บุฟเฟ่ต์ ปู ซีฟู้ด เน้นๆ ไม่อั้น ที่เพิ่งเปิดใหม่ แม้จะอยู่ในกรุงเทพฯ แต่อาหารสดเหมือนไปนั่งกินอยู่ริมทะเลเลยทีเดียว จัดเต็มทั้ง กุ้ง หอย ปู ปลา แบบสดๆ ให้ได้ลิ้มลองกันอย่างไม่อั้นในเวลา 2 ชั่วโมง จะคุ้ม และอลังการขนาดไหน ไปดูกัน

บรรยากาศร้านให้ฟีลเหมือนเข้าไปอยู่บนเรือล่องอยู่กลางทะเล พร้อมอาหารสดอร่อยๆ ที่นี่ตกแต่งทั้งผนัง และพื้น ด้วยโทนสีน้ำเงิน ฟ้า พร้อมประดับประดาด้วยแห อวน และรูปภาพท้องทะเลต่างๆ เป็นอีกกิมมิกที่น่ารักทีเดียวค่ะ

ที่ร้านคัดสรรอาหารทะเลที่สดใหม่ คุณภาพเน้นๆ ทุกจาน เริ่มตั้งแต่ ปูม้านึ่ง จานนี้ เนื้อหวานๆ พร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด แต่ที่พิเศษสุดๆ ก็ตรงที่ทางร้านแกะปูมาให้พร้อมทาน จานใหญ่โต ถูกใจนักกินปูแต่ขี้เกียจแกะซะจริงๆ

ทีเด็ดอีกอย่างคือ เมนู รวมหอยใหญ่ ที่รวมหอยทุกชนิดมาให้ได้กินกันอย่างจุใจ เรียกได้ว่าสารพัดหอย อัดแน่นมาในจาน ทั้งหอยเชลล์ หอยหวาน หอยแครง หอยแมลงภู่ ใหญ่ เยอะ สะใจสุดๆ

ตามด้วยบรรดา กุ้ง และปลาหมึก ที่สดใหม่ ตัวใหญ่ เนื้อแน่นไม่แพ้กัน และเมนูอาหารทะเลอื่นๆ อีกมากมายก็มีให้ได้เลือกชิมกัน ทั้งหมดทั้งมวลที่ทางร้านขนมาเสิร์ฟนี้ ราคาเพียง ท่านละ 888 บาท เท่านั้น


ไม่ต้องไปถึงทะเล ก็ฟินกับซีฟู้ดได้สดๆ แซ่บๆ แบบนี้ อย่าลืมสำรองที่นั่งก่อนจะเข้ามาฟินกันนะคะ เพราะที่นี่เปิดให้บริการเพียงวันละ 30 ที่นั่งเท่านั้น จำกัดเวลาทานบุฟเฟต์ครั้งละ 2 ชั่วโมงเต็มๆ อิ่มจนพุงกางเลยทีเดียว

 

ที่ตั้ง : 428/93-94 หมู่บ้าน เดอะ รีเจ้นท์ สตรีท ถนนพระยาสุเรนทร์ เขตบางชัน กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : ทุกวัน (จันทร์-พฤหัสบดี) เวลา 16.00 – 21.00 น.
(ศุกร์-อาทิตย์) มี 3 รอบ 11.00 – 13.00 น. รอบ 16.00 – 18.00 น. และรอบ 19.00 – 21.00 น.
โทร : 09-2947-8987
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/becausegood888

 

 

ติดตาม travel.trueid.net อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/LaPaiTiew

และ แอพพลิเคชั่น TrueID

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/iwNM6R
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/NLsHlJ

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ travel.trueid.net

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้