W YOU Bistro and Beach Bar คาเฟ่ ร้านกาแฟ ชลบุรี คาเฟ่ริมทะเล บรรยากาศดี ใกล้กรุงเทพ!

W YOU Bistro and Beach Bar คาเฟ่ ร้านกาแฟ ชลบุรี คาเฟ่ริมทะเล บรรยากาศดี ใกล้กรุงเทพ!
Maysylvie
10 มีนาคม 2564 ( 16:45 )
5.4K

       ถ้าพูดถึงคาเฟ่บรรยากาศดี ติดริมชายทะเล หลายคนคงตาลุกวาว อยากไปนั่งชิลกันแน่ ยิ่งหน้าร้อนแบบนี้ ถ้าได้ไปจุ่มเท้าริมหาด แถมเป็นสถานที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ แบบนี้ยิ่งน่าไปใหญ่ เราเลยไม่รอช้าแวะมาแนะนำ WYOU Bistro and Beach Bar คาเฟ่ชลบุรี สัตหีบ คาเฟ่ริมทะเล ถ่ายรูปสวย บรรยากาศดี ใกล้กรุงเทพ! ที่ย้ำเลยว่าติดทะเลจริงๆ แบบชนิดที่ว่าก้าวไม่ถึง 3 ก้าวก็แตะน้ำทะเลแล้ว ส่วนตัวสุดๆ แถมมีเครื่องดื่มเย็นๆ รสชาติดีคอยให้บริการด้วย รอช้าไม่ได้ล้าว ตามไปเช็คอินกันโลด!

 

 

คาเฟ่ชลบุรี คาเฟ่ริมทะเล บรรยากาศดี ใกล้กรุงเทพ

      WYOU Bistro and Beach Bar คาเฟ่ริมทะเล บรรยากาศดีแห่งนี้ ตั้งอยู่ถนนเลียบชายทะเลสัตหีบ จุดสังเกตคืออยู่ตรงข้ามไปรษณีย์สัตหีบ ที่นี่เป็นคาเฟ่ร้านไม่เล็กไม่ใหญ่ ขนาดกระทัดรัด ในบ้านไม้สีขาวสบายตา ด้านหน้าร้านฝั่งริมถนน โดดเด่นด้วยกระจกทรงกลมยอดฮิตที่นั่งถ่ายรูปแล้วเก๋ไม่เบา พร้อมด้วยตัวอักษร W ตัวใหญ่ติดผนังหน้าร้าน ทำให้สังเกตได้ง่าย แค่ด้านหน้าก็รู้สึกถึงความอบอุ่นแล้ว

 

 

 

      พอเดินเข้ามาด้านใน เราจะพบกับโซนติดริมทะเล ที่มีทั้งที่นั่งแบบโซฟา เอนนอนมองวิวทะเลสุดชิล หรือใครอยากขยับไปใกล้ทะเลอีกนิด ที่ร้านก็มีโต๊ะขนาดเล็ก เรียงรายเลียบโขดหินติดน้ำทะเลสีฟ้าสวย ที่เรียกว่าก้าวไปไม่กี่ก้าว ก็สามารถสัมผัสน้ำทะเลใสของสัตหีบได้แล้ว และนอกจากวิวทะเลสีฟ้า ทอดยาวไกลสุดลูกหูลูกตาแล้ว เรายังเห็นวิถีชีวิตคนเมืองชล ไม่ว่าจะเป็นพ่อค้าชาวประมง ที่คอยหาปลาอยู่ไกลๆ ทำให้บรรยากาศมีชีวิตชีวา ไม่เป็นทะเลเหงาๆ แม้จะมาคนเดียวก็ตาม

 

 

 

 

 

 

 

       ในส่วนของเมนูเครื่องดื่ม และอาหารของที่ร้าน มีให้เลือกมากมาย ใครว่ามาร้านสไตล์นี้จะมีแค่น้ำและขนมให้เลือกสั่งเพียงอย่างเดียว แต่ที่ร้านยังมีเมนูอาหารจานเดียว ที่รสชาติดีไม่แพ้ร้านอาหารใหญ่ๆ ทั่วไปเลยน้า ทั้งก๋วยจั๊บญวน หม่าล่า ปลาลวกจิ้ม ส่วนใครอยากมาชิลๆ จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ริมทะเลก็สั่งได้ มีให้เลือกหลายเมนูเช่นกันจะมาคนเดียว จะมากับเพื่อน หรือจะมากับครอบครัวก็ชิลได้หมด 

 

 

 

 

 

       เรียกว่าเป็นร้านคาเฟ่ กึ่งร้านอาหารติดริมทะเลอีกหนึ่งร้านที่ไม่ควรพลาด ด้วยบรรยากาศสุดชิล แถมราคาอาหารจับต้องได้ เดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพแบบนี้ ต้องมาเช็คอินแล้วละ!

 

ข้อมูลร้าน 📍 WYOU Bistro and Beach Bar

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/pEVjcUZMvVMVXxMv8
  • ที่อยู่ : 311 10 ถนน เลียบชายทะเล ตำบล สัตหีบ อำเภอสัตหีบ ชลบุรี
  • เปิดบริการ : 10.00 - 21.00 น.
  • โทร : 0-64262-8895
  • ที่จอดรถ 🚘 : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/WyouBAB/

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพประกอบ : เพจ โน่น นั่น นี่  IG : nonnunnee.ig

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ