XinXin Xingyin คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านขนมไต้หวัน ย่านอารีย์ สายหวานต้องปักหมุด !

XinXin Xingyin คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านขนมไต้หวัน ย่านอารีย์ สายหวานต้องปักหมุด !
nnanthisin
23 พฤษภาคม 2563 ( 12:00 )
251

        ได้เวลาของสายกินทำการแล้วจ้า แต่ !!! วันนี้เราไม่ได้พาไปร้านบุฟเฟ่ต์แต่อย่างใด เพราะเราจะพาไปอัพเดท คาเฟ่เปิดใหม่ XinXin ร้านขนมไต้หวัน ย่านอารีย์ ที่บอกเลยว่าคนรักเมนูขนมห้ามพลาดเด็ดขาด จดพิกัดให้แน่นๆ เพราะขนมสไตล์ไต้หวัน นอกจากจะอร่อยสดชื่นดีต่อใจแล้ว เค้ายังดีต่อสุขภาพด้วยนะ ไม่พูดเยอะดีกว่า ตามเราไปดูกันเลยจ้า

 

 

คาเฟ่สไตล์ไต้หวัน ร้านขนมหวาน ย่านอารีย์

 

        สำหรับใครที่ชอบขนมหวานสไตล์จีนๆ ไต้หวัน ต้องถูกใจร้านนี้แน่นอนจ้า XinXin (ซินซิน) ร้านขนมหวาน ย่านอารีย์ ตรงไปเลยค่ะ พิกัดที่ อารีย์สัมพันธ์ ซอย 5 ชั้น 2 ของอาคารสีขาว จะมีร้านดีต่อใจตั้งอยู่ 

 


        บรรยากากาศภายในร้าน เค้าจะตกแต่งในสไตล์จีน แบบโมเดิร์นหน่อยๆ บอกเลยว่าแสงดี ถ่ายรูปสวยแน่นอน ! งานสตอรี่ไอจีไม่มีผิดหวังเลยค่ะจุดนี้ แถมร้านยังดูคลีนๆ สะอาดๆ เข้ากับขนมเพื่อสุขภาพไปอีกกกก

 

 

        สำหรับเมนูขนมและเครื่องดื่ม ก็มีให้เลือกมากมายค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ไอศครีม Soft sorbet บัวลอย ชาจีน เต้าฮวย อร่อยแบบจัดเต็ม ตามสไตล์ขนมไต้หวัน

 

 

 

        ชาจีนเค้าก็ดี๊ดี มีให้เลือกถึง 4 รสชาติด้วยกันค่ะ Raspberry chestnut, Osmanthus Sakura, Rose Lemon, 
Peach Mango ใครชอบรสไหน กลิ่นไหน ก็เลือกได้ตามใจชอบเลยค่ะ บอกเลยว่าหอมทุกรสชาติ หรือใครอยากดื่มน้ำชาร้อนๆ ทางร้านเค้าก็มีนะ ! 

 

 

 

        ตามไปดูเมนูแนะนำต่อไปกันเลยค่ะ กับ Tofu Pudding เต้าฮวยพ่นไฟ ซึ่งที่นี่เป็นเต้าฮวยคุณภาพเยี่ยมแบบโฮมเมด ทำจากถั่วเหลืองผิวดำ ทำให้มีกลิ่นและรสของเปลือกไม้บางๆ อร่อยกว่าถั่วเหลืองธรรมดาแน่นอน แถมยังเป็นถั่วเหลืองผิวดำจากโครงการหลวง รับรองว่าปลอดภัย ปลอดสารพิษ เฮลตี้แน่นอนจ้า

 

 

        มาต่อกันที่เมนูคลายร้อน นั่นก็คือไอศครีม Soft Sorbet ที่ไร้นม ไร้ไขมัน ! อร่อยได้แบบไม่ต้องกลัวอ้วนใดๆ เลยจ้า ทางร้านเค้ามี 2 รสชาติ มีทั้งรสขิงเผ็ดร้อน และรส Chinese Herbal หวานเย็นชื่นใจ ถ้าได้ลองทานคู่กับบัวลอยเผือก มันหวาน บัวลอยงาดำ บอกเลยว่าสดชื่นดีต่อใจ แถมดีต่อสุขภาพ กินได้ไม่เบื่อเลย

 

 

 

        อีกหนึ่งเมนูดีต่อใจ บัวลอยงาดำแห้ง ที่มาพร้อมผงถั่วเหลืองและน้ำเชื่อมสมุนไพรสูตรพิเศษ บอกเลยว่าบัวลอยตัวกลมอัดแน่นด้วยไส้งาดำรสหวานน้อยแน่นๆ โรยด้านบนด้วยผงคินาโกะหรือผงถั่วเหลืองญี่ปุ่น และโกจิเบอร์รีสด มันช่างดีต่อใจเหลือเกินจ้าแม่ ! แถมทานคู่กับน้ำเชื่อมสมุนไพรสูตรโฮมเมด อร่อยลงตัวไปหมดเลย เอาไปเลยสิบคะแนนไม่หัก ! 

 

 

        ที่ร้านเค้าจะใส่รากบัวเชื่อมเกือบทุกถ้วยเลยค่ะ เพราะทางร้านได้คิดคอนเซ็ปท์ขนมเพื่อมาปรับสมดุลของร่างกาย จะกินทั้งทีก็ต้องมีประโยชน์ ! บอกเลยว่าประโยชน์ของรากบัวมีเยอะมาก แถมรากบัวซินซินยังสีเข้มสวย เพราะเค้าต้มด้วยใจ ใช้เวลาในการต้มนานถึง 3 ชม. เลยทีเดียว ต้องมาลองกันให้ได้จริงๆ จ้า อร่อยดี มีประโยชน์ !!! 

 

 

        ใครที่กำลังมองหาร้านขนมหวานอยากให้ได้ไปลองที่ร้าน ซินซิน กันค่ะ บอกเลยว่านอกจากอร่อยสดชื่นดีต่อใจ แต่ละเมนูยังดีต่อสุขภาพด้วยจริงๆ และสำหรับใครที่ชื่นชอบขนมสไตล์ไต้หวันอยู่แล้ว รับรองว่าไม่มีผิดหวัง ! อร่อยได้ที่ย่านอารีย์ ไม่ต้องบินไปถึงไทเปเลยจ้า แถมยังได้ถ่ายรูปกับโลเคชั่นเก๋ๆ ด้วย สายคาเฟ่ต้องตามไปปักหมุดแล้วนะจุดนี้ เดี๋ยวจะหาว่าไม่อัพเดท ป่ะ ! วันหยุดนี้ชวนเพื่อนสาวไปเช็คอินกันโลดดด 🥰

 

📍 XinXin Xingyin

  • 🛵 สั่งเดลิเวอรี : Lineman
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/W5neRiCJu7rL59kQ6
  • ที่อยู่ : 3/1 อารีย์สัมพันธ์ ซอย 5 ถ.พระรามหก แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ
  • เปิดบริการ : 12.00 - 20.00 น. (หยุดวันจันทร์)
  • โทร : 06-5632-2646
  • ที่จอดรถ : มี ✔️
  • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/xinxindessert/

 

ยอดนิยมในตอนนี้
ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง