15 ร้านกาแฟ คาเฟ่ นครสวรรค์ จิบกาแฟคูลๆ ที่เมืองปากน้ำโพ

15 ร้านกาแฟ คาเฟ่ นครสวรรค์ จิบกาแฟคูลๆ ที่เมืองปากน้ำโพ
nnanthisin
28 ตุลาคม 2563 ( 15:00 )
32.9K
2

        นครสวรรค์ หรือ เมืองปากน้ำโพ หนึ่งในจังวัดน่าเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ หรือใครที่เคยขับรถผ่านขึ้นเหนือไปก็จะต้องผ่านที่นี่กันทั้งนั้น แต่เดี๋ยวก่อนนน! นครสวรรค์ไม่ควรเป็นแค่ทางผ่านเท่านั้นค่ะ จอดพักรถกันสักนิด แล้วมาแวะเช็คอินกับ 9 คาเฟ่นครสวรรค์ ที่เรารวบรวมมาฝากกันก่อนค่ะ เพราะแต่ละที่ทั้งบรรยากาศดี เครื่องดื่มฟิน ไปถ่ายรูปชิคๆ ได้อีกต่างหาก รับรองว่าจะได้รับความรู้สึกเหมือนโดนชาร์จแบตจนมีแรงเดินทางต่ออย่างไม่เหนื่อยกันแน่นอนค่า :D

 

 

คาเฟ่ ร้านกาแฟ นครสวรรค์

 

1. LAB Cafe'ine

     LAB Cafe'ine คาเฟ่สุดเก๋แห่งนครสวรรค์ ตั้งอยู่บนถนนดาวดึงส์ เป็นคาเฟ่ที่มีขนมสไตล์ฝรั่งเศส แต่ที่น่าสนใจก็คือการตกแต่งแนวลอฟต์ของคาเฟ่นี้ แถวด้วยคอนเซปต์สุดแหวกคือการเอาห้อง Lab วิทยาศาสตร์มาผสมกับความเป็นร้านกาแฟ ใช้อุปกรณ์ทางวิทยาศาตร์มาตกแต่งในร้าน แล้วใช้เป็นภาชนะใส่เครื่องดื่ม เค้ก อาหารต่างๆ ด้วยค่ะ ดูแปลกแต่เข้ากันได้อย่างลงตัวมากจริงๆ รับรองว่าถ้าได้มานั่งที่นี่จะต้องทั้งอร่อยทั้งสนุกไปกับบรรยากาศและหน้าตาของเมนูที่สั่งตรงหน้าแน่นอนค่ะ 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/wQmcFtnHU4sKh53x7
 • ที่อยู่ : ซ.ดาวดึงส์ 11 (หน้าปากซอยย่งอัน) ต.ปากน้ำโพ อ.เมือง จ.นครสวรรค์
 • เปิดบริการ : 08.00 - 20.00 น.
 • โทร : 08-6244-1765
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/labcafeine

============2. S Cafe' & Bistro

     S Cafe' & Bistro หนึ่งในคาเฟ่ใจกลางเมืองนครสวรรค์ที่น่านั่งแฮงค์เอาท์ คาเฟ่นี้ตกแต่งได้อย่างสวยงามสะดุดตามากจริงๆ ค่ะ ด้วยการดีไซน์แนวการ์เด้นลอฟต์ มีกระจกทำให้เห็นมุมสวนสบายตา แต่ในความร่มรื่นนี้ก็ยังคงความเท่ไว้ มีต้นไม้เขียวๆ ล้อมรอบ ทำให้สบายตาสบายใจ ส่วนเมนูร้านนี้จะเน้นขายอาหารทั้งไทยและฝรั่ง พร้อมด้วยเค้ก เบเกอรี และเครื่องดื่มอย่างหลากหลายเลยค่ะ 

============

 

3. Goriltar Café

     Goriltar Café คาเฟ่เท่ๆ ที่เป็นตู้คอนเทนเนอร์ 2 ชั้น มีสีสันจัดจ้านสุดๆ ติดกระจกเพื่อให้สามารถชมวิวได้ มีพื้นที่กว้างพอทำให้มีมุมให้ถ่ายรูปคูลๆ หลายมุม พร้อมเสิร์ฟทั้งกาแฟ เบเกอรี่ อาหารแบบไทยและฝรั่ง ปล.ร้านนี้เอาใจนักปั่นกันด้วยค่ะ เพราะเค้ามีการสั่งซื้อแบบ ride through สามารถปั่นจักรยานเข้ามาสั่งกันได้แบบไม่ต้องจอดทิ้งไว้เลย ค่ะ

============

 

4. Tissue Papers Cafe

     Tissue Papers Cafe คาเฟ่สุดเท่เล็กๆ แห่งนครสวรรค์ ร้านอยู่ติดกับอุทยานสวรรค์เลยค่ะ บอกเลยว่าร้านนี้น่านั่งมากๆ ด้วยการตกแต่งร้านแบบมินิมอล ใครที่มาก็ต้องอดใจไม่ไหวที่จะหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาแชะภาพลงไอจีอวดเพื่อนๆ การันตีความฮอตด้วยคนแน่นตลอดวัน เรื่องเครื่องดื่มและขนมก็เด็ดไม่แพ้กันเลย หน้าตาดีจนไม่กล้าทาน แต่ถ้าได้ลองลิ้มรสแล้วจะติดใจจนต้องกลับมาเช็คอินซ้ำแน่นอนค่า 


============

 

5. 21 coffee beer

     21 coffee beer อีกหนึ่งคาเฟ่ยอดฮิตของนครสวรรค์ สำหรับใครที่ชอบเสพบรรยากาศของร้านกาแฟรับรองว่ามาร้านนี้จะไม่เสียใจเลยค่ะ ร้านนี้เป็นโครงสร้างเหล็กเส้นและกระจก อาคาร 4 ชั้น ด้านนอกมีต้นไม้ใหญ่ปกคลุม เพื่อเป็นที่บังแดด มีวิวสนามหญ้าเขียวๆ สบายตา รวมๆ แล้วดูมีสเน่ห์เหลือเกิน เท่แปลกตาสุดๆ กาแฟรสชาติกลมกล่อมลงตัว ใครเป็นคอกาแฟห้ามพลาดร้านนี้โดยเด็ดขาดเลยค่า


============

 

6. Mercy Coffee & Cuisine

     Mercy Coffee & Cuisine คาเฟ่นครสวรรค์ที่คอกาแฟไม่ควรพลาดที่จะมา! แค่เห็นจากภาพก็ได้กลิ่นกาแฟหอมๆ ลอยออกมาแล้วจริงๆ ที่นี่คาเฟ่ที่ชูกาแฟแบบเน้นๆ! เพราะมีกาแฟให้เลือกหลายสายพันธุ์มาก ทั้งในประเทศไทยของต่างประเทศ ส่วนขนม เบเกอรี่ต่างๆ ก็หอมละมุนสดใหม่จริงๆ ทานคู่กันไปรับรองว่าฟินสุด! การจัดตกแต่งร้านก็สวยงามน่านั่งชิลๆ ใครได้มาเช็คอินที่นี่อาจจะฟินกลิ่นกาแฟจนลืมทางกลับบ้านเลยทีเดียว

 

============

 

7. Zamba Coffee

     Zamba Coffee อีกหนึ่งคาเฟ่ที่น่าไปนั่งชิลมากจริงๆ ตั้งอยู่ในถนนดาวดึงส์ เป็นคาเฟ่ที่มีบรรยากาศเงียบสงบใจกลางเมืองนครสวรรค์ เหมาะมากในการนัดพบเดอะแกงค์ทั้งหลาย ดีไซน์ของร้านก็สุดคูลแบบดิบๆ ด้วยสไตล์ลอฟท์ ส่วนภายในร้านถูกตกแต่งด้วยของเก่าสะสมส่วนตัวที่เจ้าของร้านชื่นชอบ มีสวนหลังบ้านเล็กๆ น่ารักอีกโซนหนึ่ง มีน้ำตกจำลองและต้นไม้สุดร่มรื่น เหมาะกับใครที่อยากจะจิบกาแฟชิลๆ แล้วใกล้ชิดกับธรรมชาติ

 

============


8. Cafe' De BRICK

     Cafe' De BRICK คาเฟ่เล็กๆ สุดน่ารักอยู่ไม่ไกลจากอุทยานสวรรค์ นอกจากบรรยากาศน่ารักแล้ว ขอบอกว่าสายฮิปจะต้องชอบอีกอย่างนึงก็คือ โรงแคคตัสสุดคิ้วท์ที่ทางร้านมีไว้สำหรับให้ลูกค้าได้ชื่นชม แต่ถ้าใครถูกใจทางร้านก็มีจำหน่ายเหมือนกันค่ะ ส่วนเมนูอาหารก็มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งเครื่องดื่ม ขนม ของว่าง หรือท้องร้องแบบหิวขั้นสุด ก็มีเมนูอาหารหนักให้เราได้เลือกสรรค่ะ ขอบอกว่าหน้าตาดีแถมยังรสชาติอร่อยมากจริงๆ ค่ะ 

 

============

 

9. มองนม Cafe’

     มองนม Cafe’ คาเฟ่เล็กๆ ที่ให้ฟีลแบบไปนั่งเล่นกับเดอะแกงค์หลังเลิกเรียน เป็นคาเฟ่ที่ต้องถูกใจสายนมมากเลยจริงๆ มีเมนูนมยกทัพมามากมาย รวมถึงเมนูขนมปังต่างๆ อีกด้วย ดีไซน์ร้านเน้นสีขาวแล้วตัดเส้นวาดลวดลายการ์ตูนสีดำ เหมาะสำหรับเป็นจุดนัดพบของวัยเรียน หรือใครที่อยากลองย้อนวัยก็ขอแนะนำให้ไปเช็คอินที่นี่กันเลยค่า รับรองว่าได้ฟิลสุดๆ!

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/N8nVAa3qpfVmEzhaA
 • ที่อยู่ : 75/41 ซ.สวรรค์วิถี 24 ถ.วงษ์สวรรค์ ต.ปากน้ำโพ อ.เมือง จ.นครสวรรค์
 • เปิดบริการ : 12:00 - 00:00 น.
 • โทร : 06-2363-9919
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/debrick2017

 

============

 

10. นอกท่องคาเฟ่

        นอกท่องคาเฟ่ ออกจากตัวเมืองมาเพียง 7 กิโลเมตรก็จะถึงคาเฟ่กลางทุ่งนา บรรยากาศดีๆ แบบนี้แล้วค่ะ บอกเลยว่าเป็นที่ที่คู่ควรแก่การแวะมาทานข้าว จิบกาแฟ ชมวิวสุดๆ ลมก็พัดเย็นสบาย มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ เพียบ ฟีลธรรมชาติแบบนี้สายกรีน สายคาเฟ่ต้องมาแล้วนะ ! รับรองว่าไม่มีผิดหวัง

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/d1dC6JAj93zPVMfQ8
 • ที่อยู่ : บ้านดอนดู่ ม.8 ต.บางม่วง อ.เมือง จ.นครสวรรค์
 • เปิดบริการ : 08.30 - 18.00 น. (ปิดทุกวันจันทร์)
 • โทร : 08-6664-1586
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/NorkThongCafe/

 

============

 

11. Cafe In Farm

        Cafe In Farm ห่างออกมาจากตัวเมืองนครสวรรค์ จะพบกับคาเฟ่บรรยากาศเงียบๆ ดูเหมือนจะธรรมดา แต่บอกเลยว่าไม่ธรรมดาค่ะ เพราะเป็นคาเฟ่เรียบๆ แต่มีสเน่ห์ซ่อนอยู่ มีที่นั่งให้เลือกหลากหลายมุม มีสวนสวยๆ ให้นั่งชมวิวจิบกาแฟชิลๆ รับรองว่าสายถ่ายรูปจะต้องเพลิดเพลินใจอย่างแน่นอนเลยค่ะ

 • พิกัด : https://g.page/cafeinfarm?share
 • ที่อยู่ : 222 ถ.พหลโยธิน ต.หนองกรด อ.ตะเคียนเลื่อน จ.นครสวรรค์
 • เปิดบริการ : 08.00 - 18.00 น.
 • โทร : 08-4197-7931
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/cafeinfarm/

 

============

 

12. Boon Coffee เกาะยม

        Boon Coffee เกาะยม อีกหนึ่งคาเฟ่นครสวรรค์ที่ไม่ควรพลาด ! เพราะที่นี่นอกจากจะมีกาแฟ เครื่องดื่มเย็นๆ ชื่นใจ ยังมีก๋วยเตี๋ยวปากหม้อสุดแซ่บให้ได้ฝากท้องกันด้วยค่ะ บอกเลยว่าใครได้ลองมากินก็ต้องติดใจ รสชาติสุดแซ่บ ! ถูกปากคนไทยแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม แถมยังไส้แน่น แป้งบางนุ่มกำลังดี อ่ะๆ น่ากินขนาดนี้ ต้องไปโดนแล้วนะ

 

============

 

13. Cafe et Igloo

        Cafe et Igloo อีกหนึ่งคาเฟ่นครสวรรค์ที่สายคาเฟ่ไม่ควรพลาดค่ะ สำหรับใครที่ชอบถ่ายรูปชิคๆ ล่ะก็ บอกเลยว่าดีต่อใจแน่นอน ยอมตั้งแต่หน้าประตูร้านเลยทีเดียว ด้วยดีไซน์การออกแบบตกแต่งของร้านที่ดูเหมือนอยู่ต่างประเทศ ฟีลเดินสวนสไตล์อังกฤษเลยจ้า ได้รูปดีแบบไม่ต้องลุ้นเลยจริงๆ ไหนจะมีเมนูขนม อาหาร และเครื่องดื่มให้เลือกอีกมากมาย ดีต่อใจ ดีต่อท้องขนาดนี้ต้องไปเช็คอินสักครั้งแล้วจ้า

 

============

 

14. BLESS Coffee Roasters

        Bless Coffee Roasters มาเอาใจสายเกากันบ้างจ้า บอกเลยว่ามาที่นี่ไม่มีผิดหวังเรื่องมุมถ่ายรูปดี ! เพราะบรรยากาศร้านเค้าดี ถ่ายสตอรี่สวยแบบไม่ต้องเพิ่งฟิลเตอร์กันเลยทีเดียว แถมกาแฟก็ดี คอกาแฟต้องเลิฟ ! กินคู่กับเบเกอรี่ของทางร้าน รับรองว่าฟินในความละมุนกลมกล่อม ที่ออกจากเตาสดใหม่ทุกวัน มานครสวรรค์ต้องแวะ ! 

 

============

 

15. Cup and away

       Cup and Away คาเฟ่สุดชิคในนครสวรรค์ ที่เป็นสวรรค์ของคนรักกาแฟจริงๆ ค่ะ เค้ามีกาแฟเบลนด์สดหลากหลายรสมาก คอกาแฟไม่ควรพลาด บอกเลยว่าดีต่อใจ หอมตั้งแต่เปิดประตูเข้าไปแล้วจริงๆ ไหนจะมีบรรยากาศร้านที่อบอุ่น ดูสบายตา นั่งอัพเดทชีวิตกับเพื่อนสาวได้เพลินๆ เลยทีเดียว มุมถ่ายรูปก็ดี๊ดี รับรองว่ามีรูปกลับไปอัพยาวๆ เลยจ้า

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ