กาแฟสดไร่คุณหญิง กาญจนบุรี กาแฟชะมดเจ้าแรกของไทย คอฟฟี่เลิฟเวอร์ห้ามพลาด!

กาแฟสดไร่คุณหญิง กาญจนบุรี กาแฟชะมดเจ้าแรกของไทย คอฟฟี่เลิฟเวอร์ห้ามพลาด!
nnanthisin
13 สิงหาคม 2565 ( 15:00 )
1.8K

         ขอพาคอฟฟี่เลิฟเวอร์มาเช็คอิน ไร่คุณหญิง กาญจนบุรี บอกเลยว่าที่นี่มีกาแฟระดับตำนาน! ของคนกาญจน์ สู่แบรนด์ดังของคนไทยนั่นเองค่ะ กับ กาแฟสดไร่คุณหญิง กาแฟชะมดเจ้าแรกของไทย ที่แก่งเสี้ยน กาญจนบุรี นอกจากนี้บรรยากาศยังสบายๆ ถ่ายรูปสวยปังทุกมุมอีกด้วย วันนี้เราจะพาไปฟินกันแน่นอน ตามเพจ บ้านฉันกาญจนบุรี ไปลุยกันเลยค่า

 

 

กาแฟสดไร่คุณหญิง กาญจนบุรี

กาแฟชะมดเจ้าแรกของไทย

  
        รีวิวนี้เอาใจคอกาแฟพาไปลอง Coffee Rai Khun Ying กาแฟแบรนด์ดังของคนเมืองกาญจน์ที่อยู่คู่กับวงการกาแฟไทยมากว่า 27 ปี กับกาแฟไทยแท้สายพันธุ์อราบิก้า ละมุนกับกาแฟที่คั่วถึง 5 ระดับ ผ่านกรรมวิธีการชงกาแฟหลากหลายรูปแบบ ให้คอกาแฟได้ดื่มด่ำกับกาแฟที่ใช่ในรสชาติที่ชอบ

 

 

        ไฮไลท์ห้ามพลาด! ลิ้มลอง กาแฟชะมดสูตรแรกและเป็นเจ้าแรกของไทย ที่นำชะมดมาเลี้ยงดำเนินการตามกระบวนการผลิตกาแฟจนได้ออกมาเป็นกาแฟชะมด สุดยอดกาแฟที่ขึ้นชื่อว่าดีและราคาแพงที่สุดในโลก 

 

 

        กาแฟสดไร่คุณหญิง สาขาแรกแก่งเสี้ยน กับบรรยากาศบ้านไม้ไผ่สุดผ่อนคลายสไตล์บาหลีมี 2 โดมใหญ่ๆ หลังคาดีไซน์แปลกตาด้วยงานถักมือจากหวายและเชือกมะนิลาสุดอลังการ แบ่งพื้นที่เป็นโซน Indoor ห้องแอร์เย็นฉ่ำ และโซน Outdoor กับหลากหลายมุมนั่งชิล ทั้งปูเบาะ ห้อยขา เลี้ยงปลาเพลินๆ

 


        ดีไซน์สวยเน้นงานไม้ไผ่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย มีโดมหลังคาดีไซน์แปลกตาด้วยงานถักมือจากหวายทั้งหลัง มีมุมโชว์ของเก่า ฟอสซิลต่างๆ สามารถมานั่งพูดคุย พบปะ ประชุม กันได้บรรยากาศเงียบสงบผ่อนคลาย ใครที่เคยไปเที่ยวบาหลีฟีลที่นี่คือได้เลย บรรยากาศแบบบูทีคๆ

 

 

        มีเมนูเครื่องดื่มและอาหารมากมาย เสิร์ฟกาแฟชั้นเลิศ เบเกอรี่ และสเต็กหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น สเต็กหมูและสเต็กปลาแซลมอน เนื้อหมักอร่อยเข้าเนื้อ

 

เมนูแนะนำ

 • Signature! กาแฟชะมด ปีที่ 1-3 ราคา 500-1,500.-/แก้ว
        (เสิร์ฟพร้อมชาอูหลงและน้ำผึ้ง)
 • Espresso (กาแฟคั่วเข้ม)
 • Brazillian (กาแฟคั่วกลางค่อนเข้ม)
 • Mocca (กาแฟคั่วระดับกลาง)
 • Latte (กาแฟคั่วระดับกลาง)
 • Cappuccino (กาแฟคั่วอ่อน)
 • Blue Mountain (กาแฟคั่วระดับอ่อนที่สุด)
 • ชาไทยไร่คุณหญิง
 • ชาเขียวไร่คุณหญิง

 

 

        บอกเลยว่าต้องปักหมุดแน่นๆ โดยเฉพาะคอฟฟี่เลิฟเวอร์ กาแฟสดไร่คุณหญิง รับรองว่าไม่ผิดหวังค่ะ สาขาแรกแก่งเสี้ยน อยู่ริมถนนสาย 323 เส้นทางจากตัวเมืองไปอำเภอไทรโยค ซึ่งกาแฟสดไร่คุณหญิง ยังมีอีกหนึ่งสาขาในเมืองที่ สาขาโรบินสันไลฟ์สไตล์กาญจนบุรี ชั้น 1 ด้วย ใกล้ที่ไหนแวะไปลองที่นั่นเลยค่า

 

☕️ ข้อมูลร้าน กาแฟสดไร่คุณหญิง

 

🙏 ขอบคุณข้อมูลดีๆ จากเพจ บ้านฉัน กาญจนบุรี

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ