The Baristro Asian Style ร้านกาแฟ คาเฟ่เชียงใหม่ ร้านสวยสไตล์ญี่ปุ่น สายชิลต้องแวะ

The Baristro Asian Style ร้านกาแฟ คาเฟ่เชียงใหม่ ร้านสวยสไตล์ญี่ปุ่น สายชิลต้องแวะ
Maysylvie
13 มิถุนายน 2564 ( 14:00 )
26K

      เรียกว่าคอกาแฟ สายคาเฟ่เชียงใหม่ ต้องคุ้นเคย คาเฟ่ชื่อดังอย่าง The Baristro แน่นอน ซึ่งแต่ละสาขาก็จะกระจายตามย่านดัง และพิกัดเก๋ๆ ทั่วเชียงใหม่ โดยครั้งนี้ได้ฤกษ์พาทุกคนไปรู้จัก The Baristro สาขาใหม่ล่าสุดอย่าง The Baristro Asian Style ร้านกาแฟ คาเฟ่เชียงใหม่ ร้านสวยสไตล์ญี่ปุ่น สายชิลต้องแวะ! ซึ่งที่นี่มีความพิเศษคือการตกแต่งในสไตล์ญี่ปุ่น ทำให้เหมือนหลุดเข้าไปในประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียว ถ้าอยากรู้ว่า The Baristro สาขาใหม่นี้มีความพิเศษอย่างไรบ้าง ตามมาดูไปพร้อมกันเลย

 

 

The Baristro Asian Style คาเฟ่ ร้านกาแฟ เชียงใหม่


      The Baristro Asian Style สาขาใหม่นี้ ถือเป็นสาขาที่ 8 แล้ว ร้านตั้งอยู่ถนนสุเทพ เชียงใหม่ หรือถ้าจะหาง่ายๆ ร้านอยู่หลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่นั่นเอง คาเฟ่นี้ตั้งอยู่บนพื้นที่เกือบ 1 ไร่ โดยร้านมีแพลนจะทำทั้งหมด 2 เฟสหลักๆ แต่ตอนนี้เปิดให้บริการเฟสแรกก่อน ซึ่งแค่เฟสแรกก็บอกได้เลยว่าสวยงามอลังการสุดๆ มองยังไงก็ประเทศญี่ปุ่นชัดๆ

 

 

 

 

       มาลงลึกที่คอนเซ็ปต์ของร้านกันบ้าง โดย The Baristro Asian Style สาขานี้เป็นการผสมผสาน การตกแต่งของ ญี่ปุ่น จีน เกาหลี และไทย โดยเพื่มความโมเดิร์นและมินิมอลเข้าไป เน้นเฟอร์นิเจอร์และวัสดุเป็น หินภูเขา หินคอบเบิลสโตน บล็อคแก้ว หินลาวา หินแกรนิตพ่นทราย แสตนเลส และ อครีลิค ทำให้มีความเอเชียผสมกับความโมเดิร์นได้เป็นอย่างดี

 

 

 

 

      สำหรับเฟสแรกของ The Baristro Asian Style จะแบ่งออกเป็นสองโซนหลักๆ โซนแรกเป็น speedbar ที่เน้นกาแฟ เครื่องดื่มและเบเกอรี่ ส่วนโซน 2 จะเป็น slow bar ที่เน้น กาแฟดริปและเพิ่มเติมกับเมนูชาเขียวที่ทางร้านเพิ่มมาเป็นพิเศษ บอกเลยว่าโดนใจคอกาแฟและชาเขียวแน่นอน

 

 

 

 

 

      ในส่วนของเมนูขึ้นชื่อของร้านจะมี black coconut กาแฟดำผสมมะพร้าว ได้ความหอมละมุนไม่เหมือนใคร ตามมาด้วยเมนูยอดนิยมอย่าง dirty coffee ยิ่งสั่งมาทานคู่กับ basque burnt cheesecake ที่ทางอบสดใหม่ทุกวันแบบนี้ บอกเลยยิ่งฟิน!

 

 

 

 

      อีกหนึ่งความพิเศษคือทางร้าน The Baristro จะคั่วกาแฟเองทุกตัว และมีบริการขายส่งกาแฟอีกด้วย มีให้เลือกหลายแบบทีเดียว ใครสนใจสามารถเข้าไปเลือกดู IG ร้านได้เลยค่ะ

*** สาขานี้จะมีการเก็บบัตรเข้าเป็นมูลค่า 80 สามารถนำไปแลกเครื่องดื่มได้เต็มจำนวน 

 

☕️ ข้อมูลร้าน The Baristro Asian Style

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/wgj31dnVQHUrmLvSA
  • ที่อยู่ : 200 ถนนสุเทพ ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่
  • ร้านเปิดบริการ : 08.00-18.00 น.
  • โทร : ไม่ระบุ
  • ที่จอดรถ : มีที่จอดมากกว่า 100 คัน
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Thebaristroasianstyle/

 

🙏 ขอบคุณรูปภาพ และข้อมูลจากเพจ : The Baristro Asian Style

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย TrueID Food Community <

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ