โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส จับมือ RAVIPA รังสรรค์เมนูสุดพิเศษ

โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส จับมือ RAVIPA รังสรรค์เมนูสุดพิเศษ
Maysylvie
28 กรกฎาคม 2566 ( 13:00 )
168

       20 กรกฎาคม 2566 โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ สานต่อตำนานตระกูลแอสเตอร์กับโปรแกรม House of Celebration ที่ทางแบรนด์เดอะ เซนต์ รีจิส ริเริ่มเพื่อตอกย้ำการขึ้นชื่อเรื่องการจัดงานสังสรรค์ที่หรูหรา ค้นพบกับรสชาติอาหารและประเพณีต่างๆ ของแบรนด์ผ่านเมนู Exquisite Journey Menus สำหรับฤดูร้อนตามฤดูสากล ด้วยมื้ออาหาร 4 คอร์ส ที่ได้รับการรังสรรค์อย่างพิเศษจากความร่วมมือกับ RAVIPA (ระวิภา) แบรนด์เครื่องประดับสัญชาติไทย เพื่อเฉลิมฉลองวันแม่แห่งชาติ พร้อมรับสร้อยข้อมือไข่มุก สำหรับของขวัญวันแม่จากทาง RAVIPA เมื่อสั่งเซตอาหารตะวันตก 4 คอร์ส 2 เซต ที่ห้องอาหารวูว์ตลอดเดือนสิงหาคม 2566

 

 

      ความร่วมมือกับ RAVIPA เป็นหนึ่งในโปรแกรม The House of Celebration ที่ทางโรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ต้องการเน้นย้ำถึงภาพลักษณ์ที่โดดเด่นของแบรนด์ และสืบสานธรรมเนียมปฏิบัติ ตั้งแต่ยุคของครอบครัวผู้ก่อตั้งแบรนด์ ตระกูลแอสเตอร์ ซึ่งมีชื่อเสียงด้านการจัดงานเฉลิมฉลองที่หรูหราและหาที่เปรียบได้ยาก โปรแกรม The House of Celebration ประกอบด้วย 4 ฤดูกาลที่แตกต่างกัน พร้อมประสบการณ์ที่หลากหลาย อาทิ ด้านวัฒนธรรม แฟชั่น และอาหาร ซึ่งเน้นย้ำภาพลักษณ์ และประเพณีอันเป็นหัวใจสำคัญของแบรนด์ เซนต์ รีจิส ที่พร้อมรังสรรค์ประเพณีใหม่ ๆ ในโรงแรมทุกแห่งของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

 

 

       “คุณจะได้ลิ้มรสชาติ Exquisite Journey Menu ที่เราได้ร่วมรังสรรค์เมนูนี้กับ RAVIPA พร้อมกับสร้อยข้อมือสุดพิเศษเพื่อเป็นของขวัญมอบให้คุณแม่ การร่วมมือนี้ไม่เพียงแต่เป็นการฉลองแคมเปญของแบรนด์ระดับโลก แต่ยังเป็นการฉลองวันแม่ของไทยตลอดเดือนสิงหาคมนี้ เราอยากเชิญชวนทุกท่านมาสัมผัสเรื่องราวประเพณีการเฉลิมฉลองของแคโรไลน์ แอสเตอร์ มารดาของจอห์น เจคอบ ผู้ก่อตั้งแบรนด์โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส ถึงขนบธรรมเนียมการสังสรรค์ที่สานต่อมาตั้งแต่ในอดีตมาจนถึงปัจุจบัน“ มร. เคลาส์ คริสตันเดิล ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ กล่าว

 

 

        แบรนด์ RAVIPA เป็นที่รู้จักในแบรนด์เครื่องประดับใส่ในชีวิตประจำวันด้วยการออกแบบที่เรียบหรูและได้รับมาตราฐานระดับสากลจนได้ร่วมงานกับแบรนด์ระดับโลก The mother of pearl สร้อยข้อมือที่ทาง RAVIPA ตั้งใจเลือกสรรมาให้เป็นพิเศษ เพื่อมอบคู่กับขนม Petit Fours ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสร้อยข้อมือถ่ายทอดออกมาในรูปแบบของเปลือกหอย และไข่มุกโรยด้วยกากเพชร รวมถึงเครื่องดื่ม Unconditional Love ที่นำดอกมะลิมาเป็นส่วนประกอบหลัก และยังเป็นสัญลักษณ์ของวันแม่ แต่ละเมนูสอดแทรกความเชื่อของแบรนด์ RAVIPA ในเรื่องของโชคลาภ ความงคล พร้อมส่งต่อให้กับคนที่คุณรัก

 

 

        คุณธนิสา วีระศักดิ์ศรี ผู้บริหารแบรนด์ RAVIPA กล่าวว่า “พวกเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรม House of Celebration และโรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ในการมอบประสบการณ์ทานอาหารมื้อพิเศษเพื่อฉลองวันแม่แห่งชาติตลอดเดือนสิงหาคม เป้าหมายในการร่วมมือระหว่างโรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ และ RAVIPA เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ให้แขกของเราที่มีความสนใจและไลฟสไตล์ด้านอาหารและแฟชั่นที่ทันสมัย เรามั่นใจว่าความร่วมมือในครั้งนี้จะทำให้ลูกค้าของเราได้รับประสบการณ์ที่พิเศษมากยิ่งขึ้น”

 

 

       เพลิดเพลินไปกับเซตเมนูอาหารตะวันตก 4 คอร์ส ที่รังสรรค์ร่วมกับแบรนด์ RAVIPA เริ่มคอร์สด้วยสลัดเนื้อปูรสชาติกลมกล่อม ตกแต่งอย่างประณีตด้วยมะเขือเทศ คาเปอร์ และลูกเกดเหลือง ต่อด้วยซุปดอกกะหล่ำหอยเชลล์จากสหรัฐอเมริกาทานคู่กับขนมปังซาวโดวจ์กรอบ อาหารจานหลักสามารถเลือกได้ 2 แบบคือ เมนูปลากระพงอบสมุนไพรสไตล์ฝรั่งเศส หรือเมนูเนื้อเทนเดอร์ลอยย่างราดซอสไวน์แดง ปิดท้ายด้วยเบอร์รี่พานาคอตต้า ตกแต่งด้วยเบอร์รี่หวานฉ่ำนำเข้าจากยุโรปแต่งด้านบนด้วยสปันจ์เค้กรสเสาวรส และยูสุคาเวียร์ ลิ้มรสความอร่อยนี้ได้ในราคา 1,200 บาท ++ ต่อท่าน ทุกวันจันทร์ - วันเสาร์ ตั้งแต่ 12:00 - 15:30 น. และ วันอาทิตย์ - วันพฤหัสบดี 18:00 - 22:00 น. ณ ห้องอาหารวูว์ พร้อมรับสร้อยข้อมือไข่มุก The mother of pearl จาก RAVIPA มูลค่าสุทธิ 1,890 บาท เมื่อสั่งเซตเมนูอาหารตะวันตก 4 คอร์ส 2 เซต ระหว่างวันที่ 1  ถึง 31 สิงหาคม 2566 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

 

 

       ห้องอาหารวูว์ตั้งอยู่บนชั้น 12 ของโรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ดื่มด่ำบรรยากาศวิวสนามกอล์ฟ และวิวกรุงเทพมหานคร พร้อมเพลิดเพลิดไปกับแสงไฟระยิบระยับอันสวยงามยามค่ำคืน

      สามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่เบอร์ +66 2207 7777 อีเมล fb.bangkok@stregis.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของทางร้านได้ที่ www.stregisbangkokdining.com หรือ ลิ้งค์  https://bit.ly/StRegisBangkokXRAVIPA

ติดต่อเราผ่านช่องทาง

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้