สุดปัง ! Bluespace Cafe คาเฟ่พัทยา ริมทะเล ยกหาดทรายไว้ในห้องแอร์

สุดปัง ! Bluespace Cafe คาเฟ่พัทยา ริมทะเล ยกหาดทรายไว้ในห้องแอร์
nnanthisin
24 มีนาคม 2564 ( 12:00 )
13.2K

         ต้อนรับซัมเมอร์ด้วยการพาสายคาเฟ่ไปเช็คอิน พัทยา เที่ยวทะเลสวยๆ แล้วยังได้ไปคาเฟ่บรรยากาศดีๆ ไปอีก แน่นอนว่าวันนี้เรามีพิกัดสุดฟิน นั่นก็คือ Bluespace Cafe คาเฟ่พัทยา ริมทะเล ที่บอกเลยว่าสายคาเฟ่ทั้งหลายไม่ควรพลาด ! โดยเฉพาะคนรักทะเลค่ะ เพราะเค้าได้ยกหาดทรายมาไว้ในห้องแอร์ที่แรก รับรองว่าฟีลกู๊ดสุดๆ ถ่ายรูปได้สวยปังทุกมุม

 

 

 

คาเฟ่พัทยา ริมทะเล ถ่ายรูปสวย

 

        คาเฟ่น้องใหม่แกะกล่อง ! Bluespace Cafe ตั้งอยู่ที่บางละมุง พัทยา ในตัวโรงแรม Golden Dragon สามารถเดินทะลุเข้ามาได้เลยค่ะ เพราะร้านเค้าเป็นคาเฟ่ริมชายหาดส่วนตัว ที่บอกเลยว่าเหมาะกับคนรักทะเล และสายคาเฟ่สุดๆ !

 

 

 

        เรียกได้ว่าเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ของสายคาเฟ่เหลือเกิน เพราะทางร้านเค้าได้ยกหาดทรายมาไว้ในห้องแอร์ ! ใช่ค่ะ ฟังไม่ผิด หาดทรายแท้ๆ แต่มาอยู่ในรูปแบบของ Indoor เพิ่มการตกแต่งเข้าไปจนต้องบอกเลยว่า น่ารักจนใจเจ็บจริงๆ

 

 

 

        เป็นการไปเที่ยวคาเฟ่ทะเลแบบ Indoor ที่รับรองว่าต้องได้รูปกลับไปเพียบ ! งานนี้รูปโปรไฟล์ใหม่ต้องมา เพราะทางร้านเค้ามีพร้อพตกแต่งที่น่ารักซะเหลือเกิน การใช้เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ก็คัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ดูเป็นทะเล๊ทะเลที่สวยงามไปหมด เหมือนกับได้อยู่ในโลกเจ้าหญิงนางเงือกเลยทีเดียวค่ะ

 

 

 

      นอกจากหาดทราย Indoor แล้ว ทางริมชายหาดเค้าก็มีโซนนั่งชิลริมทะเล ฟังเสียงคลื่นรับลมด้วยน้า ใครชอบแบบไหนก็เลือกโซนกันได้เลย จะนั่งด้านในแล้วออกมาเดินถ่ายรูปชิลๆ ด้านนอกก็ดีต่อใจเหมือนกันจ้า

 

 

 

        อ่ะๆ ตัวคาเฟ่ว่าดีต่อใจแล้วใช่มั้ยคะ บอกเลยว่าเมนูเครื่องดื่มและขนมก็สุดปังไม่แพ้กัน คือเห็นแล้วต้องอุทานคำว่าน่าร๊ากกก ไปหลายๆ รอบ ก่อนจะลองชิมก็คือสามารถถือเป็นพร้อพถ่ายรูปได้แบบเก๋ๆ เต็มสิบ ! ทุกเมนู

 

 

        มาดูเมนูแนะนำของทางร้านกันเลยดีกว่าค่ะ เมนูเครื่องดื่มแรกที่อยากจะป้ายยาคนรักกาแฟ นั่นก็คือ Bluespace Coffee ซึ่งเป็นเมนู Espresso ผสมกับไซรัป Blue Curacao และคาราเมล บอกเลยว่าหอมละมุนกรุ่นกาแฟ สายคาเฟ่ที่ชอบจิบกาแฟชิลๆ ต้องมาลองนะคะ

 

 

        มาเอาใจสายไม่ทานกาแฟกันบ้างค่ะ กับเมนูประเภท Non-coffee เริ่มที่ Purple potato creamy เครื่องดื่มสุดน่ารัก ที่เค้าใช้นมผสมมันม่วง เป็นสูตรของทางร้านโดยเฉพาะ บอกเลยว่าขายดีสุดๆ เราจะได้ลิ้มรสชาติมันม่วงแท้ๆ พร้อมฟินกับเนื้อมันม่วงปาดรอบแก้ว ดีต่อใจมากจ้า

 

 

        อีกหนึ่งเมนูฮอตฮิตติดร้าน นั่นก็คือ Bluespace oreo milk เมนูนมปั่นโอริโอ้ที่ผสมไซรัป Blue Curacao ลงไป ทำให้มีสีออกฟ้าๆ หน่อย บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูที่ควรค่าแก่การลองมากค่ะ

 


              มาสดชื่นกับเมนูอิตาเลียนโซดากันบ้าง กับเมนู Blue Curacao รสชาติจะคล้ายๆ กับบลูฮาวาย รับรองว่าสดชื่นดับร้อนได้ดี เหมาะกับช่วงซัมเมอร์และเข้ากับทะเลสุดๆ ไปเลยจ้า

 


        สำหรับไฮไลท์เครื่องดื่มของทางร้านจะอยู่ที่พร้อพของเครื่องดื่มค่ะ เพราะนอกจากแต่ละแก้วจะแยกชั้นนมมาเพื่อให้ลูกค้าได้ถ่ายรูปเก๋ๆ ก่อนชิมแล้ว ทางร้านจะให้เราได้เลือกว่าจะเพิ่มวิปครีม หรือมินิโดนัท ซึ่งวิปครีมของทางร้านบอกเลยว่าไม่ธรรมดา ! เข้ากับธีมของร้านสุดๆ เพราะเป็นวิปครีมสีฟ้าสดใด และเมื่อลองเพิ่มมินิโดนัทเข้าไป ใช้คำว่าน่ารักจนใจเจ็บได้จริงๆ ค่า

 

       

        เอาล่ะค่ะ ทางเราป้ายยากันมาขนาดนี้แล้ว ก็ถึงเวลาของสายคาเฟ่ต้องลองออกไปเช็คอินด้วยตัวเองแล้วน้า บอกเลยว่าอยู่ใกล้กรุงเทพฯ นิ๊ดดดเดียว ! ใครมีแพลนไปเที่ยวพัทยาต้องไปเช็คอินให้ได้ค่ะ ขนมดี เครื่องดื่มดี คาเฟ่บรรยากาศก็ดี๊ดี ยิ่งถ้าไปช่วงเย็นๆ รับรองว่าได้แสงสวยๆ แน่นอน ปักหมุดแน่นๆ เลยจ้า 

 

📍 ข้อมูลร้าน Bluespace Cafe

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/hHdqapH7jq8ea8gbA
  • ที่อยู่ : 141/6 บางละมุง 12 ตำบลบางละมุง อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
  • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 20.00 น. (ปิดทุกอังคาร)
  • โทร : 0-3824-0127
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/bluespacecafe/

🙏 ขอบคุณรูปภาพ และข้อมูลจาก Bluespace Cafe

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ