เราเที่ยวด้วยกัน 8 ร้านอาหารซีฟู้ด ศรีราชา ชลบุรี คนรักอาหารทะเลต้องปักหมุด!

เราเที่ยวด้วยกัน 8 ร้านอาหารซีฟู้ด ศรีราชา ชลบุรี คนรักอาหารทะเลต้องปักหมุด!
nnanthisin
12 ตุลาคม 2564 ( 12:00 )
64.2K
4

        วันหยุดนี้ ใครมีแพลนไปเที่ยว ชลบุรี ขอให้จดลิสต์นี้เลยค่ะ 8 ร้านอาหารซีฟู้ด ศรีราชา ในโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน บอกเลยว่าแต่ละที่อาหารทะเลสดสุดๆ เหมือนมีอาหารทะเลอยู่หลังร้านกันเลยทีเดียว ! ยังมีส่วนลดจากรัฐถึง 600 บาทไปอีก ! ทั้งอร่อย บรรยากาศดี และคุ้มสุดๆ แบบนี้ ต้องรีบไปเช็คอินซะแล้ว ตามดูร้านอร่อยกันได้เลยจ้า

 

 

ร้านอาหารซีฟู้ด ศรีราชา โครงการ เราเที่ยวด้วยกัน

 

1. ครัวทะเล จันผา

        พาสายกินไปเช็คอินที่ร้านแรก ครัวทะเล จันผา ร้านอาหารซีฟู้ดสุดเด็ดในศรีราชา ที่ไม่อยากให้พลาดกันค่ะ บอกเลยว่าที่นี่บรรยากาศดีม๊ากกก อาหารก็อร่อย สดใหม่ ยกขบวนกันมาจากทะเลสดๆ เลยจ้า ที่นี่เค้ายังมีรับจัดเลี้ยงด้วยน้า ใครมีงาน หรือโอกาสพิเศษต่างๆ ติดต่อไปเล้ยยย รับรองไม่ผิดหวัง!

 

 

2. สวนอาหารชายทะเลบางพระ

        อีกหนึ่งร้านอาหารทะเลดีต่อใจ สวนอาหารชายทะเลบางพระ ร้านอาหารซีฟู้ดที่ไม่อยากให้พลาดจริงๆ ค่ะ ใครที่กำลังเดินทางไปเที่ยวพัทยา บอกเลยว่าต้องแวะฝากท้องที่ร้านนี้ เค้ามีอาหารทะเลสดใหม่ทุกวัน แถมยังอร่อยทุกเมนู ในราคามิตรภาพ! ไม่ไปไม่ได้ล้าววว 

 

 

3. ร้านโต๊ะครูว์

 

ขอบคุณรูปจากเว็บไซต์ เราเที่ยวด้วยกัน

 

        ไปต่อค่ะ ! สายกินอย่างเราต้องไม่พลาดอีกหนึ่งร้าน ร้านโต๊ะครูว์ ร้านอาหารซีฟู้ดบรรยากาศดี๊ดี เรื่องของวิวเอาคะแนนไปเต็ม 10 เพราะนั่งทานข้าวมื้ออร่อยไป ก็สามารถชมทะเลไปได้ด้วยจ้า ยิ่งเป็นมื้อเย็นยิ่งฟิน ! นั่งดูพระอาทิตย์ตกดินสวยงามสุดๆ อาหารตรงหน้าก็อร่อยสดใหม่ วันหยุดนี้ลองไปเช็คอินกันดูน้าาา

 

ขอบคุณรูปจากเว็บไซต์ เราเที่ยวด้วยกัน

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/ZdpKGR5MMEp5rCkZ8
 • ที่อยู่ : 27/27 หมู่ 4 แหลมท้าวเทวา ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี
 • ร้านเปิดบริการ : 09.00 - 21.00 น.
 • โทร : 06-1638-8742
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/TOHCREW

 

 

4. ครัวในสวน

       ไปอิ่มอร่อยกันต่อที่ร้าน ครัวในสวน ฟินกับบรรยากาศในสวนสบายๆ และอาหารมื้ออร่อย ที่นี่เค้าจะให้บริการทั้งอาหารไทย กาแฟสด และเค้กค่ะแถมยังมีที่จอดรถยนต์สำหรับนักปั่น หรือนักวิ่ง ที่จะมาออกกำลังกายบริเวณอ่างเก็บน้ำบางพระ อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อ่างเก็บน้ำบางพระ สวนสัตว์เปิดเขาเขียว และน้ำตกชันตาเถร

 • พิกัด : https://g.page/KrawNaiSuan?share
 • ที่อยู่ : 30/1 หมู่ 11 ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี
 • ร้านเปิดบริการ : 07.00 - 20.00 น.
 • โทร : 09-1190-9259
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/KrawNaiSuan

 

 

5. ครัวริมบึง

        ไปต่อกันที่ร้านอาหารทะเล ครัวริมบึง บอกเลยว่าบรรยากาศที่ร้านเค้าดีต่อใจมากค่ะ มีบึงน้ำกว้างขวาง วิวดีสุดๆ นั่งทานอาหารซีฟู้ดสุดอร่อยรับลมเย็นๆ มาศรีราชาทั้งทีต้องไปเช็คอินค่ะ รับรองว่าต้องประทับใจในบรรยากาศ และอาหารอร่อยๆ แน่นอน แถมยังได้รูปสวยๆ กลับบ้านไปอัพลงโซเชียลด้วยน้า

 

 

6. ติดดินซีฟู๊ด

 

 

        อีกหนึ่งร้านอาหารทะเลในลิสต์ที่ต้องไป ติดดินซีฟู้ด บรรยากาศดีต่อใจ สามารถมองเห็นวิวทะเลชัดเจนเลยค่ะ แถมอาหารก็เลิศ แต่ละเมนูสะอาด สดใหม่สุดๆ รสชาติถูกปากแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเมนู แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว ปูนิ่มทอดกระเทียม อยากรู้ว่าจะสด และอร่อยแค่ไหน ต้องตามไปเช็คอินกันแล้วจ้า

 

 

 

 

7. ครัวคุณยาย อ่างเก็บน้ำบางพระ

        อีกหนึ่งร้านอาหารบรรยากาศดีที่อยากให้ไปกันค่ะ นั่นก็คือ ครัวคุณยาย อ่างเก็บน้ำบางพระ เค้าเป็นร้านอาหารในสวน ที่มีอาหารทะเลเลิศรส ! และจะเน้นเมนูอาหารไทยพื้นบ้าน บอกเลยว่าสดใหม่ น่าทานสุดๆ บรรยากาศก็ร่มรื่น มองไปทางไหนก็สบายตาสบายใจ เหมาะกับการไปกินข้าวพักผ่อนกับครอบครัวมากค่า

 

 

8. นาวาชายหาด

      มาถึงร้านอาหารซีฟู้ดเจ้าเด็ด ที่จะไม่พูดถึงคงไม่ได้ ! นั่นก็คือร้าน นาวาชายหาด ซึ่งอยู่คู่ศรีราชามานานถึง 50 ปี !!! เป็นความอร่อยระดับตำนานจริงๆ จ้า บอกเลยว่าอาหารทะเลที่นี่ทั้งสดใหม่ และอร่อยถูกปากสุดๆ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้อยู่ริมชายหาด แต่พอกินอาหารเข้าไปแล้ว รับรองว่าฟีลทะเลมาเต็มเลยจ้าาา

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ