16 ร้านแซลมอน เดลิเวอรี่ ในกรุงเทพ ซาซิมิสดอร่อย ทาสรักปลาดิบต้องจดลิสต์!

16 ร้านแซลมอน เดลิเวอรี่ ในกรุงเทพ ซาซิมิสดอร่อย ทาสรักปลาดิบต้องจดลิสต์!
nnanthisin
22 เมษายน 2564 ( 10:00 )
17.1K

        ขอเสียงทาสรักปลาดิบหน่อยจ้าาาา 🧡 บอกเลยว่าวันนี้คนรัก ปลาดิบ แซลมอน ต้องฟินไปตามๆ กัน กับลิสต์ดีๆ ที่เราจะนำมาฝาก นั่นก็คือ 16 ร้านแซลมอน เดลิเวอรี่ ในกรุงเทพ ซาซิมิสดใหม่ สะอาด หวานอร่อย แต่ละร้านคือคัดมาให้แล้วเน้นๆ บริการส่งถึงบ้านแบบไม่ต้องออกไปซื้อให้ร้อน สั่งมานั่งทานไปดูซีรีส์ไปเพลินๆ รับรองว่าดีต่อใจทุกร้าน ! ว่าแล้วก็ตามเราไปจดลิสต์กันเลยดีกว่าจ้า

 

 

 

 

ร้านแซลมอน ซาซิมิ เดลิเวอรี่ ในกรุงเทพ

 

1. OMGsalmon

 

        เริ่มต้นกันที่ร้านแรก OMGsalmon บอกเลยว่าคนรักน้องปลาส้มไม่ควรพลาดร้านนี้จริงๆ ค่ะ การันตีความอร่อย สดใหม่ ด้วยยอดออเดอร์ผ่าน TrueFood สูงที่สุด ! ไม่ลองไม่ได้แล้วนะนาทีนี้ แถมโชยุ วาซาบิ หัวไชเท้าฝอย ยำสาหร่าย และน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสเด็ดกันไปเล้ยยย ! รวมถึงเมนูกุ้งดองน้ำปลา ของเค้าก็เด็ดไม่แพ้กัน รับรองว่าคุ้มค่าคุ้มราคามากค่ะ  

 

พิเศษ ! แค่มีทรูพอยท์ สั่ง OMGsalmon ผ่าน TrueFood 🛵 รับส่วนลดค่าอาหารและค่าส่งไปเลย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://bit.ly/3au5nTb

==========

 

 

2. Gu Salmon

        มาถึงร้านที่จะต้องเลิฟ Gu Salmon ร้านแซลมอนซาซิมิชื่อดังในหมู่คนรักซาซิมิ บอกเลยว่าความอร่อยสดใหม่ การันตีด้วยคิวหน้าร้านแบบแน่นๆ รวมถึงยอดเดลิเวอรี่ต่างๆ ชนิดที่ต้องใช้แต้มบุญในการสั่งเลยทีเดียว เพราะปลาของเค้าอร่อย สด สะอาด มีแซลมอนทั้งสายพันธ์นอร์เวย์ และแทสมาเนี่ยน รับรองว่าดีต่อใจฟินไปสามวันเลยจ้า

==========

 

3. VR Salmon & Oysters

        ขอแอบเอาใจทั้งคนรักแซลอน และหอยนางรม VR Salmon & Oysters เพราะร้านนี้เค้ามีดีทั้งแซลมอนซาซิมิ ที่สดใหม่ สะอาด หวานฉ่ำ และหอยนางรมเกาหลีไซส์ตัวแม่ ฟินเต็มคำ บอกเลยว่าคุณภาพดีต่อใจ ควรค่าแก่การสั่งมาทานฟินๆ ที่บ้าน แถมน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรเด็ดของเค้าก็ทำเอาหลายๆ คนต้องติดใจเลยล่ะค่ะ

 

พิเศษ ! แค่มีทรูพอยท์ สั่ง VR Salmon & Oysters ผ่าน TrueFood 🛵 รับส่วนลดค่าอาหารและค่าส่งไปเลย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://bit.ly/3au5nTb

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : TrueFood / Robinhood / Lineman / Grab Food
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 21.00 น.
 • โทร : 06-5454-5152
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/www.superiorsalmon.net/
   

==========

 

4. ICHI SUSHI

        มาถึงอีกหนึ่งร้านที่มียอดสั่งผ่าน TrueFood สูงเช่นกันค่ะ กับร้าน ICHI SUSHI ไม่แปลกใจจริงๆ ว่าทำไมยอดสั่งถึงเข้ารัวๆ เพราะแซลมอนร้านเค้าทั้งสดฉ่ำ ละมุนลิ้น รวมถึงมีเมนูซูชิ อาหารญี่ปุ่นอีกมากมายให้เลือกเพียบ ! ใครที่เป็นแฟนคลับอาหารญี่ปุ่นต้องปักหมุดให้แน่นๆ แล้วเตรียมไปสั่งเดลิเวอรี่กันได้เลยจ้า

 

พิเศษ ! แค่มีทรูพอยท์ สั่งแซลมอน ICHI SUSHI ผ่าน TrueFood 🛵 รับส่วนลดค่าอาหารและค่าส่งไปเลย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://bit.ly/3au5nTb

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : TrueFood / Robinhood
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 21.00 น.
 • โทร : 06-4953-6466
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/ICHI-SUSHI
   

==========

 

5. SalmonFarm

        อีกหนึ่งร้านสุดฟิน SalmonFarm ม่อนอ้วน แซลมอนนอร์เวย์สดใหม่ ที่จะส่งตรงถึงหน้าบ้าน ทั่วประเทศไทยเลยทีเดียว เพียงแค่สั่งออนไลน์ หรือโทรสั่ง ก็รอรับความฟินได้ง่ายๆ ที่บ้าน สำหรับคนรักปลาแซลมอนแล้วต้องลองจริงๆ ค่ะ ที่นี่เค้าไม่ได้มีแค่ซาซิมิเท่านั้น แต่ยังมีเมนูยำ สลัด ข้าวหน้าแซมมอน หรือใครต้องการเค้กวันเกิด ทางร้านเค้าก็จัดให้ได้ค่ะ บอกเลยว่าฟิน !

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : Line ID @salmon_farm
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 23.00 น.
 • โทร : 06-4642-6482
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/salmonfarmm/
   

==========

 

6. Salmon Thailand

        ร้านต่อไปก็ดีต่อใจไม่แพ้กันเลยค่ะ Salmon Thailand แซลมอนซาซิมิ ชิ้นหนาพอดีคำ อิ่มอร่อยได้ทุกส่วน ท้องล้วนก็มันดีต่อใจ มาพร้อมโชยุ วาซา​บิ​สด​ ไช​เท้า ปูอัด​ น้ำจิ้ม​ซีฟู้ด​ ยำสาหร่าย กันแบบจัดเต็มไปเลย แถมมีสาขามากมาย ใครใกล้ที่ไหนสั่งที่นั่นได้ ค่าส่งก็น่ารัก รับรองว่าดีต่อใจมากค่ะ​

==========

 

7. SalmonRacing

        ไปฟินกับปลาส้มกันอย่างต่อเนื่อง กับร้าน SalmonRacing แซลมอนนอร์เวย์บินตรงมาถึงกรุงเทพฯ ให้เราได้ฟินกับเนื้อปลาสดๆ ทานกันไปเพลินๆ ไหนจะมีเมนูแซลมอนดอง และกุ้งดองให้ลิ้มลองอีก บอกเลยว่าดีต่อใจทุกเมนู รวมถึงข้าวญี่ปุ่นของเค้าก็เม็ดสวย หอมอร่อย เข้ากันดีกับซาซิมิสุดๆ ว่าแล้วก็รีบไปสั่งเดลิเวอรี่กันเลยดีกว่า รับรองว่าฟินทุกคำ !

 

พิเศษ ! แค่มีทรูพอยท์ สั่งร้าน SalmonRacing ผ่าน TrueFood 🛵 รับส่วนลดค่าอาหารและค่าส่งไปเลย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://bit.ly/3au5nTb

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : TrueFood / Foodpanda / Lineman / Grab Food
 • ร้านเปิดบริการ : 12.00 - 01.00 น.
 • โทร : 09-9632-4905
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/MeeSalmon/
   

==========

 

 

8. โคตรสดแซลม่อน

        อีกหนึ่งร้านที่ต้องเลิฟ ! โคตรสดแซลมอน บอกเลยว่าสดสะอาดสมชื่อจริงๆ ค่ะ เนื้อปลาชิ้นพอดีคำสุดฟิน มาพร้อมเครื่องเคียงตัดเลี่ยน หรือใครจะสั่งเป็นเมนูยำเค้าก็แยกน้ำ มาพร้อมเครื่องให้ ส่งตรงถึงหน้าบ้าน รับรองว่าอร่อยฟินทุกคำ ติดใจต้องมีสั่งซ้ำแน่นอนค่า

==========

 

9. Salmon678

        ร้านแซลมอน เดลิเวอรี่ ที่มีสาขาถึง 21 สาขา Salmon678 เรียกได้ว่าครอบคลุมความอร่อยทั่วกรุงเทพฯ เลยทีเดียวค่ะ บอกเลยว่าปลาของเค้าสดใหม่ สะอาด ไม่มีกลิ่นคาว แฮปปี้ได้ทุกสาขาเลยจริงๆ ขนาดก็กำลังพอดีคำ มาพร้อมกับเครื่องเคียง บอกเลยว่าคนรักน้องม่อนฟินสุดๆ ไปเลยจ้า

==========

 

10. All About Eat

        อีกหนึ่งร้านแซลมอน เดลิเวอรี่ ที่เค้าส่งทั่วไทยเลยทีเดียวค่ะ All About Eat จะสั่งแบบแล่พร้อมทาน หรือจะสั่งไปแล่เองก็ยังได้ บอกเลยว่าสดใหม่ ฟินสุดๆ มาพร้อมกับเครื่องเคียง หรือใครชอบทูน่า เค้าก็มีให้สั่งด้วยน้า บอกเลยว่าดีต่อใจทั้งคู่ คนรักซาซิมิต้องลองค่ะ

==========

 

11. Farm Salmon

        อีกหนึ่งร้านที่มีแซลมอนดีต่อใจ Farm Salmon เค้าเป็นร้านเดลิเวอรี่ที่มีหลายสาขา ใครเป็นทาสรักปลาส้มใกล้สาขาไหน จิ้มสาขานั้นได้เลยค่ะ บอกเลยว่าปลาเค้าสดใหม่มาก มีทั้งนอร์เวย์ และแทสมาเนียน ใครชอบมันๆ ต้องนอร์เวย์ รับรองว่าฟินมากจริงๆ เครื่องเคียงก็มีให้เลือกสั่งแบบจัดเต็ม ทั้งไข่กุ้ง ไข่หวาน แมงกระพรุน หรือสาหร่ายห่อปลาฟินๆ ต้องลองโดนสักครั้งแล้วล่ะค่ะ

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : Inbox / Robinhood / Lineman
 • ร้านเปิดบริการ : ไม่ระบุ
 • โทร : 08-2557-9808
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/Salmonfreedelivery
   

==========

 

12. Salmon D

        ร้านแซลมอน ซาซิมิ ย่านดอนเมือง Salmon D ใครอยู่ย่านดอนเมือง แจ้งวัฒนะ ไปจนถึงรังสิต บอกเลยว่าต้องลองเจ้านี้ค่ะ ปลาแซลมอนเค้าอร่อยหวาน สดใหม่สุดๆ สะอาดปลอดภัยแน่นอน บริการส่งถึงที่ สั่งได้ทุกช่องทาง จะสั่งทานคู่กับยำสาหร่ายก็ฟิน หรือจะจิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ดก็ได้ รับรองว่าอร่อยทุกคำจริงๆ ค่า

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : Line ID @SALMOND / Inbox / Robinhood 
 • ร้านเปิดบริการ : 12.00 เป็นต้นไป
 • โทร : 06-3879-1616
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/salmondd/
   

==========

 

13. Salmon808

        Salmon808 ร้านแซลมอนเนื้อดี สดสะอาด หวานอร่อย ไม่มีคาว ไม่มีกลิ่น บอกเลยว่าคนรักน้องปลาส้มต้องเลิฟ ! แถมเค้ายังมีโปรอยู่บ่อยๆ เข้าไปส่องได้เลย มาพร้อมของแถมเครื่องเคียง ไม่ว่าจะเป็นข้าวญี่ปุ่น สาหร่าย น้ำจิ้มซีฟู้ด โชยุ วาซาบิ และหัวไชเท้า งานนี้ฟินเต็มๆ ทุกคำเลยค่า

 

==========

 

14. Maru Maru Salmon Lover

        Maru Maru Salmon Lover รับประกันความสดอร่อย จากเชฟโรงแรมระดับ 5 ดาว คนรักแซลมอนต้องไปลองความสดสะอาด เนื้อหวานฉ่ำๆ มาพร้อมกับโชยุ วาซาบิ ไชเท้า และตะเกียบให้ครบ นอกจากนี้ยังมีเมนู หัวปลานึ่งซีอิ้ว และน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรเด็ดด้วยน้า รับประกันความฟินเลยจ้า

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : Line ID marumarusalmonlover / Lineman 
 • ร้านเปิดบริการ : ไม่ระบุ
 • โทร : 08-6000-0034
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/MaruMaruSalmonLover
   

==========

 

15. แซลมอน สาวข้างบ้าน

        มาเอาใจสายดองกันบ้างค่ะ กับร้าน แซลมอน สาวข้างบ้าน บอกเลยว่านอกจากเมนูแซลมอนซาซิมิ ที่ดีต่อใจแล้ว ร้านนี้เค้ายังมี แซลมอนดองซีอิ๊วเกาหลี ให้เราได้ฟินกันอีกด้วย บอกเลยว่าดองได้ถึงรสสุดๆ สายเกาหลีจะต้องเลิฟ ต้องรีบตามไปสั่งแล้วน้า

==========

 

16. Sushi on Fire

        ปิดท้ายกันไปด้วยร้าน Sushi on Fire ร้านซูชิคำโตคุณภาพพรีเมียม ! เค้าเป็นร้านที่ครบเครื่องเรื่องซูชิสุดๆ มีซูชิหลากหลายหน้าให้เลือกอร่อย รวมไปถึงข้าวหน้าญี่ปุ่นต่างๆ บอกเลยว่าคุณภาพดีต่อใจ สดสะอาด อร่อยสุดๆ และที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือเมนูซาซิมิ เดลิเวอรี่ถึงหน้าบ้าน รับรองว่ามีแต่ความฟินจ้า

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : Inbox / Lineman / Robinhood
 • ร้านเปิดบริการ : 12.00 - 22.00 น.
 • โทร : 08-8696-9080
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/Sushi-on-Fire
   

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ