คาเฟ่ริมทะเล The Sky Gallery พัทยา ดูพระอาทิตย์ตก แลนด์มาร์คสุดชิล ต้องแวะ!

คาเฟ่ริมทะเล The Sky Gallery พัทยา ดูพระอาทิตย์ตก แลนด์มาร์คสุดชิล ต้องแวะ!
เอิงเอย
23 กรกฎาคม 2563 ( 15:45 )
97.4K

     คาเฟ่ริมทะเล บรรยากาศชิลล์ขั้นสุด The Sky Gallery พัทยา ร้านตั้งอยู่ด้านหลังของโรงแรมโคซี่บีช พัทยา บริเวณเขาพระตำหนักค่ะ ที่นี่ไม่ได้มีดีแค่เมนูกาแฟเท่านั้น ยังมีอาหารหลากหลายให้เลือก แถมยังติดริมทะเล เท้าสัมผัสผืนทราย นั่งมองพระอาทิตย์ตกยามค่ำได้เลย ชิลล์สุดๆ

 

 

คาเฟ่ ริมทะเล พัทยา

 

     มาถึงด้านหน้าร้านก็ประทับใจมากด้วยครัวที่อยู่ด้านหน้า คือเห็นพนักงานกำลังทำพิซซ่า ค่อยๆ โรยชีส และอบ สดๆ ใหม่ๆ กันเลยทีเดียว ทำให้ไปถึงโต๊ะ เมนูแรกที่เราสั่งหนีไม่พ้น The Sky Gallery Pizza ค่ะ เป็นเมนูซิกส์เนเจอร์ของที่นี่นั่นเอง

 

 

 

 

 

 


     ต่อมาก็จัด สลัดสไปซ์ซี่ทูน่า มาตัดรสชาติแก้เลี่ยนกันสักหน่อย จัดจ้าน ผักสดสมใจค่ะ พร้อมเมนูเครื่องดื่มหวานๆ คลายร้อน ที่มีให้เลือกหลากหลายมากๆ แต่เราขอเมนูกลางๆ มาลองก่อน เป็น น้ำผึ้งมะนาว แล้วก็ อยากลอง ช็อคโกแลตมิ้นท์ปั่น เลยสั่งมากินด้วยกัน บอกเลยฟินมากค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

     รวมไปถึงยังมีเมนูสเต็ก และสปาเก็ตตี้ให้เลือกมาอย่างเพียบ ตบท้ายด้วยขนมเค้กเล็กๆ น้อยๆ นั่งชิมวิวไป กินของอร่อยไป มันฟินอะไรปานนี้ ! นอกจากของกินเมนูแต่ละอย่างที่อร่อยแล้ว แต่ละมุมในร้านที่ให้เลือกนั่งก็มีหลากหลายสไตล์มาก ทั้งเป็นแบบโต๊ะซีวิวริมทะเลเลย โต๊ะกึ่งๆ เตียงนอน ให้เอนชิลล์ๆ สำหรับสองคน โต๊ะญี่ปุ่นนั่งกับพื้นหญ้าเทียมได้บรรยากาศ แต่สำหรับโต๊ะซีวิวนี่บอกเลยค่ะว่าต้องอาศัยความเร็ว หรือการจอง ไม่งั้นไม่มีทางได้โต๊ะนี้แน่ๆ สำหรับวันเสาร์-อาทิตย์ คนจะค่อนข้างเยอะโดยเฉพาะช่วงเย็นๆ และหัวค่ แนะนำให้สำรองโต๊ะกันมาก่อนนะจ๊ะ จะได้ไม่ผิดหวัง

 

 

 

 

 

 

📍 The Sky Gallery

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ