คืนนี้ต้องโดน! 5 บาร์ ร้านแฮงค์เอาท์ ห้าแยกลาดพร้าว กรุงเทพ นั่งชิล เพลงเพราะ อาหารอร่อย

คืนนี้ต้องโดน! 5 บาร์ ร้านแฮงค์เอาท์ ห้าแยกลาดพร้าว กรุงเทพ นั่งชิล เพลงเพราะ อาหารอร่อย
Filmthii
22 กุมภาพันธ์ 2563 ( 16:00 )
91K
4

        วันหยุดเวลาดีๆ แบบนี้ เราอยากจะขอชวนสายเหงา สายเมา ไปนั่งชิลจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ฟังเพลงเพราะๆ โยกตัวเพลิน กันที่แถวบริเวณ ห้าแยกลาดพร้าว กันจ้า บอกเลยว่าแถวนั้นมี บาร์ ร้านแฮงค์เอาท์ ซ่อนตัวอยู่เพียบ ! แถมแต่ละบาร์ก็น่าสนใจ และมีสไตล์ที่แตกต่างกันออกไป เริ่มอยากรู้แล้วล่ะซิ..ว่ามีร้านไหนกันบ้าง ตามเราไปดูกันเล้ยยย

 

Photo by Rubén Moreno

 

บาร์ ร้านแฮงค์เอาท์ แยกลาดพร้าว

 

1. Ninetails bar

         เริ่มต้นกันที่ร้านแรก เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับร้าน Ninetails bar บาร์สวย สไตล์จีน ตั้งอยู่ไม่ไกลจากห้าแยกลาดพร้าว ถ้าใครนัดแก๊งค์เพื่อนๆ ไว้วันศุกร์ หรือเสาร์ล่ะก็ อาจจะต้องโทรจองโต๊ะก่อน เพราะร้านนี้คึกคักสุดๆ ไปเลยจ้าแม่ บรรยากาศภายในร้านก็มีเป็นสไตล์จีนโมเดิร์น โคมแดงเพียบ ส่วนตัวเราแล้ว คือชอบมาก มันดูลึกลับดีมาก อยากให้ทุกคนได้ไปลอง !

 

============

 

2. Pathe restaurant

         ไปต่อกันที่ร้าน Pathe restaurant อีกหนึ่งร้านอาหาร สไตล์แฮงค์เอาท์ นั่งชิลๆ ฟังเพลงคลอเบาๆ ร้านนี้เดินทางกันไม่ยากอย่างที่คิดแน่นอน เพราะตั้งอยู่บริเวณหัวมุมห้าแยกลาดพร้าว ตรงกันข้ามกับยูเนี่ยนมอล์ล บรรยากาศภายในร้านก็สร้างความวินเทจเอาไว้ได้เป็นอย่างดี มีพวกของเก่ามากมาย วางอยู่แทบจะทุกมุมร้าน ถ้าให้พูดถึงเรื่องเบียร์ บอกเลยว่ามีความวุ้นมาก ! ส่วนเมนูอาหารก็ต้องยกให้ยำเนื้อสไตล์ญี่ปุ่น รับรองว่าเด็ด !

 

 

============


3. ลาดมะพร้าว

        ที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งร้านแฮงค์เอาท์ที่น่านั่งชิล ลาดมะพร้าว ในบรรยากาศสวนนิดๆ รับลมเย็นเพลินๆ พร้อมฟังดนตรีสดไปด้วย เรียกได้ว่าถ้าใครอกหัก มานั่งฟังเพลง จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ต้องอินเข้าไปอี๊กกก ! ชิลสุด..อะไรสุดเลยแม่ ส่วนเรื่องเมนูอาหารก็จัดเต็ม อัดแน่นไปด้วยเมนูหลากหลาย รสชาติอร่อย กินคู่กับเบียร์สักแก้ว คือฟินไปเลยจ้าาา

 

============

 

4. Ladprao Sky Bar by บ้านปู่

 

         อยากได้ความคลาสสิก ต้องมานั่งชิลร้าน บ้านปู่ ให้ได้ ! เค้าเป็นร้านแฮงค์เอาท์สุดชิล สไตล์ Rooftop Bar ที่นี่เลยเป็นอีกหนึ่งร้านที่ไม่ต้องห่วงเรื่องบรรยากาศเลยแม่ ดี๊ดี ! ด้านบนชั้น 4 รับลมเย็น สบายเว่อร์ อีกหนึ่งจุดเด่นของที่นี่ก็คือเมนูเบียร์หลากหลายสัญชาติ ลองกันตลอดทั้งคืน ไม่เมาก็ให้มันรู้กันไป ! ฮ่าๆ

 

============

 

 5. มะลิลา

         ไปดูกันต่อที่ร้านมะลิลา ร้านแฮงค์เอาท์นั่งชิล ที่โดนเด่นเรื่องดนตรีสดมาก ที่นี่จัดเต็ม แถมลูกค้าเพียบในช่วงคืนวันศุกร์ และวันเสาร์ นอกจากจะมีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกมากมายแล้ว ที่นี่ยังมีเมนูอาหารทานเล่นรสชาติดี ราคาสบายกระเป๋าอีกด้วย ใครที่ติดเรื่องงบ อาจจะต้องเลือกร้านนี้ไว้ก่อน ก็ได้น้า

 

 

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ