พิกัดนี้ต้องโดน!! Red Temp Coffee คาเฟ่บางแสน ริมทะเล วิวดี ถ่ายรูปสวย 🌊

พิกัดนี้ต้องโดน!! Red Temp Coffee คาเฟ่บางแสน ริมทะเล วิวดี ถ่ายรูปสวย 🌊
MEEKAO
14 กุมภาพันธ์ 2563 ( 14:00 )
27.9K
2

     หน้าร้อนแบบนี้พิกัดที่เที่ยวแรกๆ ในดวงใจของใครหลายคนคงไม่พ้นการไปเที่ยวทะเล วันนี้เราเลยอยากพาทุกคนไป Red Temp Coffee คาเฟ่บางแสน ริมทะเล ที่บรรยากาศเลิศๆ มองเผินๆ เหมือนอยู่ริมทะเลเมืองนอกเลยแกรรร ฟีลลิ่งมีความ ไมอามี่ สุดๆ บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่ใครไปบางแสนต้องห้ามพลาด ร้านดีมาก ถ่ายรูปสวยสุดๆ เอาล่ะ! พูดมาขนาดนี้ ใครอยากรู้แล้วว่าร้านนี้มีดียังไง ก็ตามเรามาเลยค่าาา

 

 

คาเฟ่บางแสน ริมทะเล ถ่ายรูปสวย

 

 

     วันหยุดนี้ใครมีแพลนมารับ Vitamin Sea กันที่ บางแสน ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ (ชิลจนลืมร้อน กับ 6 คาเฟ่ บางแสน ริมทะเล น่านั่ง) สุดฮิตขวัญใจวัยรุ่น เราขอชวนให้ทุกคนมานั่งชิล โพสท่าถ่ายรูปอังแดดกันแบบชิคๆ ที่ Red Temp Coffee คาเฟ่บางแสน ร้านกาแฟที่กำลังมาแรงสุดๆ ตัวร้านอยู่ตรงจุดชมวิวเขาสามมุขเลย หาไม่ยาก มีแลนด์มาคเป็น หอคอย สูงสุดเด่นสุดเอาไว้ชมวิวทะเลบางแสน แบบใกล้ชิดติดทะเลมากเวอร์ บอกเลยว่าร้านนี้สวยมากจริงๆ ชั่วโมงนี้ใครมาเที่ยวบางแสนแล้วไม่แวะเช็คอินที่นี่ ก็เหมือนมาไม่ถึงนะจ๊ะ บอกตรง!!

 

 

     เอาล่ะถ่ายรูปเสร็จเหนื่อยๆ งั้นเรามาดูเมนูคลายร้อนของที่ร้านกันบ้างค่ะ ที่นี่มีเมนูเครื่องดื่ม และขนม ครั้งนี้เราจัดเบาๆ น้ำ 1 ขนม 1 กับเมนู Iced Latte และ Red Cookie บอกเลยฟินมาก กาแฟเข้มข้น เข้ากับคุ้กกี้สุดๆ คุ้กกี้สีแดงสด ถ่ายรูปออกมาตัดกับน้ำทะเลสีฟ้าๆ สวยไปอีกแกรร แอบกระซิบว่าที่ร้านเค้าฮอตฮิต คนเลยจะเยอะนิดนึง แต่อย่ากังวลไป ลองทำใจร่มๆ แล้วรอซักนิด พอถึงคิวที่เราจะได้ชิล แล้วจะฟินลืมร้อนเลยล่ะค่ะ

 

 

     จะวันหยุดสั้น วันหยุดยาว ใครมีโปรแกรมจะมาเที่ยวบางแสน อย่าลืมเอาร้าน Red Temp Coffee ใส่ไว้ในลิสต์ด้วยนะจ๊ะ ถ้าพลาดแล้วจะเสียใจ

 

☕️ Iced Latte 85.-

 

🍪 Red Cookie 55.-

 

 

📍 Red Temp Coffee

  • พิกัด : goo.gl/maps/7mNEx6eVG2gXUQCs9
  • ที่อยู่ : ถนนรอบเขาสามมุข (ตรงจุดชมวิว) บางแสน จ.ชลบุรี
  • ร้านเปิดบริการ : ทุกวัน 09.00-18.00 น.
  • โทร : 09-0889-9989
  • เว็บไซต์ : www.facebook.com/RedTempCoffee

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก เพจกินที่ไหน

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ