อิกนีฟ แบงคอก ต้อนรับเทศกาลทรัฟเฟิล โดยเหล่าเชฟชื่อดัง ในงานทรัฟเฟิล ปาร์ตี้

อิกนีฟ แบงคอก ต้อนรับเทศกาลทรัฟเฟิล โดยเหล่าเชฟชื่อดัง ในงานทรัฟเฟิล ปาร์ตี้
nnanthisin
28 มิถุนายน 2566 ( 18:26 )
105
        อิกนีฟ แบงคอก (IGNIV Bangkok) ขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัสมื้อค่ำ 15 จานสุดพิเศษที่รังสรรค์โดยเชฟจากร้านอาหารชื่อดัง อาทิ เชฟ เดวิด ฮาร์ดวิก (David Hartwig) และเชฟ อาเน่ รีน(Arne Riehn) จาก อิกนีฟ แบงคอก (IGNIV Bangkok) เชฟ เจอราร์ด วิลลาเรท ฮอร์คาโญ (Gerard Villaret Horcajo) จากห้องอาหารเอเลเมนท์ อินสไปร์ บาย เซล เบลอ (Elements, inspired by Ciel Bleu) และ เชฟ นีลัส คอเนลลิวเซิน (Nilas Corneliussen) จากห้องอาหารวิลล่า ฟรันท์เซน (Villa Frantzén) ฉลองค่ำคืนของแบล็ค ทรัฟเฟิลจากออสเตรเลีย ในวันจันทร์ที่ 3 กรกฎาคม 2566
 

 

        ทุกท่านจะได้ลิ้มรสเมนูของว่าง อาหารเรียกน้ำย่อย อาหารจานหลัก และของหวานที่ล้วนมีวัตถุดิบหลักสำคัญคือ แบล็ค ทรัฟเฟิล จากออสเตรเลีย ซึ่งเป็นแหล่งเดียวเท่านั้นที่คุณสามารถหาแบล็ค ทรัฟเฟิลได้ในช่วงเวลานี้ โดยเชฟแต่ละท่านจะดึงจุดเด่นของทรัฟเฟิลมารังสรรค์และนำเสนอในลักษณะที่แตกต่างกันตามประเภทของอาหารที่ตนถนัด อาทิ อาหารสวิตเซอร์แลนด์จากอิกนีฟ อาหารฝรั่งเศสจากเอเลเมนท์ และอาหารนอร์ดิกจากวิลล่า ฟรันท์เซน โดยผสมผสานกลิ่นอายของอาหารเอเชียรวมเข้าไว้อย่างลงตัว
 
 

 

        เริ่มต้นมื้ออาหารด้วยของว่างที่คิทเช่นเคาน์เตอร์ ต่อด้วยอาหารเรียกน้ำย่อย อาหารจานหลัก และของหวานตามลำดับที่โต๊ะ เชฟทั้ง 4 จะผลัดเปลี่ยนกันมาแบ่งปันเรื่องราวและแรงบันดาลใจของเมนูทรัฟเฟิลในแต่ละจาน รวมทั้งเชฟเดวิด เชฟของหวาน อาเน่ และผู้จัดการร้านอาหาร เรจินา เดอซูซา พร้อมเล่าความเป็นมาของไฟน์ไดน์นิ่งสไตล์แชร์ริ่ง ที่เป็นเอกลักษณ์ของห้องอาหารนี้ ภายใต้บรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง
 
 

 

        ทรัฟเฟิล ปาร์ตี้ พร้อมต้อนรับทุกท่าน วันจันทร์ที่ 3 กรกฎาคม 2566 สำรองที่นั่ง 3 ช่วงเวลา ได้แก่ 18:00 น., 19:00 น., 20:30 น. ราคา 6,700++ บาทต่อท่าน หรือเพิ่มไวน์แพร์ริ่ง 5 แก้ว ราคา 3,500++ บาทต่อท่าน ณ อิกนีฟ แบงคอก ชั้น 1 ของโรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ สามารถดูเมนูได้จากลิ้งค์ https://bit.ly/TrufflePartyMenu 
 

 

        อิ่มอร่อยไปกับเมนูไฟน์ไดน์นิ่งฤดูร้อน 19 จาน ของอิกนีฟ แบงคอก ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงเดือนสิงหาคม 2566 ทุกวันมื้อเย็น เวลา 17.30 – 0.00 น. (ออเดอร์สุดท้ายเวลา 21.30 น.) ราคา 4,900++ บาทต่อท่าน หรือจะเป็น เซต Carte Blanche พร้อมเมนูซิกเนเจอร์ และ Surprise Dishes ที่ไม่เหมือนใคร ราคา 7,900++ บาทต่อท่าน
พร้อมทั้งตัวเลือกสำหรับเมนูมังสวิรัติ เมนูเด็ก และเมนูอะลาคาร์ท
 
        สำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่เบอร์ 02 207 7822, อีเมล igniv.bangkok@stregishotels.com, เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.ignivbangkok.com หรือ ลิ้งค์  http://sevn.ly/x2XfgnzU 
 
ติดต่อเราผ่านช่องทาง