คอลเลคชั่นลิมิเต็ด อิดิชั่น NESPRESSO x FUSALP ชวนเหล่าคอกาแฟออกเดินทางทริปสกีบนเทือกเขาแอลป์

คอลเลคชั่นลิมิเต็ด อิดิชั่น NESPRESSO x FUSALP ชวนเหล่าคอกาแฟออกเดินทางทริปสกีบนเทือกเขาแอลป์
MEEKAO
9 พฤศจิกายน 2566 ( 14:40 )
300

     เพื่อต้อนรับเทศกาลเฉลิมฉลองที่ใกล้จะถึงนี้ เนสเพรสโซ (Nespresso) จับมือกับ ฟูซัลป์ (Fusalp) แบรนด์เครื่องแต่งกายแนวสปอร์ตชิคสำหรับการเล่นสกีสัญชาติฝรั่งเศสสุดหรู ซึ่งมีซิลูเอตที่มอบอิสระแห่งการเคลื่อนไหวผสานสไตล์อันสง่างาม มาบรรจบกับโลกแห่งกาแฟของเนสเพรสโซ จึงเกิดเป็นแคปซูลกาแฟ ‘คอลเลคชั่น Festive 2023 – Alpine Chic’ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากยอดเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะของเทือกเขาแอลป์ในฤดูหนาว สะท้อนถึงความทันสมัยและหรูหราที่ผสมผสานเอกลักษณ์ของทั้งสองแบรนด์เข้าไว้ด้วยกัน

 

 

     คอลเลคชั่นลิมิเต็ด อิดิชั่น จากเนสเพรสโซใหม่ล่าสุดนี้ จะพาทุกท่านก้าวเข้าสู่อาณาจักรแห่งการเฉลิมฉลองแบบร่วมสมัย สัมผัสประสบการณ์ช่วงเวลาของความสุขกับกาแฟรสชาติเยี่ยมทุกแก้ว โดยแคปซูลกาแฟพร้อมให้เลือกซื้อทั้งแบบ Original และ VERTUO โดยไม่ว่าจะเป็นช่วงพักเบรคจากการเล่นสกีหรือชื่นชมทิวทัศน์ฤดูหนาวอันงดงาม ก็สามารถดื่มด่ำไปกับกาแฟแก้วโปรดได้ นอกจากนี้ภายในคอลเลคชั่นยังมาพร้อมแอคเซสเซอรี่สุดพิเศษสไตล์ Alpine Chic และสูตรกาแฟพิเศษสำหรับผู้ที่กำลังมองหาเครื่องดื่มประจำเทศกาลจากเนสเพรสโซ ที่จะช่วยสร้างความอบอุ่นและความสุขไปพร้อมกับคนที่รักในช่วงวันหยุดนี้

 

รสชาติที่ลืมไม่ลงแห่งเทศกาลเฉลิมฉลอง

     คอลเลคชั่นกาแฟ Nespresso x Fusalp ประกอบไปด้วยรสชาติกาแฟอันหลากหลาย ตั้งแต่แนวหอมหวานไปจนถึงสไปซี่ สำหรับทั้ง Original และ VERTUO

 

 

ดื่มด่ำช่วงเวลาของเทศกาลแห่งความสุขไปกับ Festive Black Espresso (Original) และ Festive Black Double Espresso (VERTUO)

     เพลิดเพลินไปกับโลกอันเปี่ยมด้วยมนต์เสน่ห์ของกาแฟที่สะท้อนบรรยากาศของการเฉลิมฉลอง กับเมล็ดกาแฟอาราบิก้าจากประเทศฮอนดูรัสและยูกันดาที่มอบกลิ่นหอมอโรม่าแนววู้ดดี้ เจือกลิ่นหอมหวานอบอุ่น และสไปซี่ ผสานกลิ่นหอมของแยมผลไม้ที่ช่วยกระตุ้นต่อมรับรสได้เป็นอย่างดี  

 

ค้นพบรสชาติใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อนกับ Seasonal Delight Spices Flavoured (Original และ VERTUO)

     แรงบันดาลใจจากเครื่องดื่มสุดคลาสสิกอย่างไวน์อุ่น (Mulled Wine) สู่กาแฟรสชาติใหม่อันอบอุ่นหัวใจ เสมือนพาคุณอยู่ท่ามกลางบรรยากาศตลาดคริสต์มาสในช่วงเทศกาลรื่นเริงอันเปี่ยมด้วยมนต์เสน่ห์ กับเมล็ดกาแฟอาราบิก้าที่มาพร้อมรสชาติแนวสไปซี่ของอบเชย กานพลู และเครื่องเทศ ที่ทำให้คุณรู้สึกราวกับเพิ่งเพลิดเพลินกับการเล่นสกีบนเทือกเขา

 

เดินทางสู่หัวใจแห่งเทศกาลเฉลิมฉลองไปกับ Frosted Caramel Nuts Flavoured (Original และ VERTUO)

     กาแฟรสชาตินี้จะพาคุณเดินทางไปสู่หัวใจแห่งการเฉลิมฉลอง ด้วยรสชาติที่มีกลิ่นอายของอัลมอนด์และคาราเมลจากเมล็ดกาแฟอาราบิก้าแสนกลมกล่อม เสมือนหลุดไปอยู่ท่ามกลางบรรยากาศรื่นเริงของการเฉลิมฉลองที่รอคอยมาตลอดทั้งปี กลิ่นธัญพืชของมอลต์ประสานกลมกลืนไปกับรสคาราเมลอันอบอุ่น เจือกลิ่นบิสกิตรสวานิลลาอัลมอนด์อย่างลงตัวให้คุณได้ผ่อนคลาย และเพลิดเพลินกับวันหยุดสุดพิเศษ

 

 

     นอกจากนี้ ผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟของเนสเพรสโซยังได้รังสรรค์สูตรกาแฟรสชาติเยี่ยมที่มีกาแฟแต่ละรสชาติในคอลเลคชั่น ลิมิเต็ด อิดิชั่นนี้ เป็นส่วนประกอบ ให้คุณได้ลองทำตาม และปลดล็อกสกิลบาริสต้าในตัวคุณด้วยสูตรกาแฟค็อกเทล และ ม็อกเทลต่าง ๆ รวมถึงสูตร Espresso Martini สุดคลาสสิกที่ทวิสต์ด้วยกาแฟจากเนสเพรสโซ โดยสามารถเข้าไปชมสูตรทั้งหมดได้ที่ www.nespresso.com/recipes

 

 

มอบของขวัญให้คนรักด้วยแอคเซสเซอรี่ลิมิเต็ด อิดิชั่นในคอลเลคชั่น Nespresso x Fusalp ‘Alpine Chic’

     เนสเพรสโซนำเสนอแอคเซสเซอรี่ และของขวัญลิมิเต็ด อิดิชั่น ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในคอลเลคชั่นพิเศษนี้ เหมาะสำหรับการมอบเป็นของขวัญเซอร์ไพรส์ให้กับเพื่อนและครอบครัวได้อย่างสมบูรณ์แบบ 

 

 

นับถอยหลังสู่เทศกาลเฉลิมฉลองอย่างมีสไตล์กับ Nespresso x Fusalp – Advent Calendar

     ได้เวลาเริ่มต้นนับถอยหลังสู่เทศกาลแห่งความสุข และแกะกล่องปริศนาไปกับ Nespresso x Fusalp Advent Calendar ที่จะทำให้คุณได้ค้นพบกาแฟรสชาติต่าง ๆ ที่มิอาจลืมเลือนได้ในแต่ละวัน โดยในปีนี้เหล่าคอฟฟี่เลิฟเวอร์จะได้พบกับแก้วกาแฟรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น เพื่อให้การนับถอยหลัง 24 วันแห่งการเฉลิมฉลองคริสมาสต์พิเศษกว่าที่เคย

 

 

เบิกบานใจไปกับ Nespresso x Fusalp – Festive Coffee Mug

     นอกจากจะดื่มด่ำไปกับกาแฟรสชาติเยี่ยมของเนสเพรสโซในฤดูกาลเฉลิมฉลองนี้แล้ว คุณยังสามารถมอบของขวัญให้คนที่รักด้วยแก้วกาแฟ Nespresso x Fusalp Festive Coffee Mug ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากลวดลายรูปเพชรอันเป็นแพทเทิร์นการทอผ้าเอกลักษณ์ของฟูซัลป์ ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงจิตวิญญาณแห่งความหรูหราสง่างามของการร่วมมือกันครั้งนี้ 

 

 

เพลิดเพลินกับกาแฟในยามเดินทางด้วย Nespresso x Fusalp – Nomad Travel Mug

     Nomad Travel Mug จากเนสเพรสโซในปีนี้มาในเฉดสีมิดไนท์บลูสุดไอคอนิกของฟูซัลป์ ที่ช่วยสร้างความตื่นเต้นและแปลกใหม่ให้กับกลุ่มผลิตภัณฑ์แก้วพกพาสำหรับเดินทางของเนสเพรสโซได้อย่างดีเยี่ยม


#NespressoxFusalp
#NespressoTH @nespresso.th 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้