Nespresso จับมือ Chiara Ferragni เปิดตัว Summer 2021 คอลเลกชั่นลิมิเต็ด อิดิชั่นใหม่ล่าสุด

Nespresso จับมือ Chiara Ferragni เปิดตัว Summer 2021 คอลเลกชั่นลิมิเต็ด อิดิชั่นใหม่ล่าสุด
MEEKAO
27 พฤษภาคม 2564 ( 10:00 )
309

     Nespresso (เนสเพรสโซ) ยกระดับประสบการณ์การดื่มกาแฟครั้งใหม่ด้วยการคอลลาบอเรชั่นกับแฟชั่นไอคอนชาวอิตาเลียนชื่อก้องโลกอย่าง “Chiara Ferragni” (เคียร่า เฟอร์รังงี) ต้อนรับลิมิเต็ด อิดิชั่นใหม่ล่าสุด “Summer 2021” ที่จะเปิดตัวในช่วงปลายเดือนกรกฎาคมนี้ โดยคอลเลกชั่นนี้ได้เคียร่าได้แปลงโฉมเครื่องชงกาแฟ รวมถึงแอคเซสเซอรี่ต่าง ๆ ของเนสเพรสโซให้มีความสนุกและโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของเธอ ด้วยสีสันและดีไซน์ที่เก๋แต่ยังคงความสดใส

 

 

การจับมือระหว่างเนสเพรสโซและเคียร่าในการออกแบบคอลเลคชั่นนี้ ถือเป็นการเพิ่มอรรถรสการดื่มกาแฟในแบบที่สนุกกว่าเคย และด้วยบุคคลิกที่มีความสดใส รวมถึงมุมมองและแพสชั่นที่สอดคล้องกับการแนวทางของเนสเพรสโซ ไม่ว่าเป็น ความใส่ใจในทุกๆ รายละเอียด ตลอดจนการส่งเสริมพลังของผู้หญิง ล้วนเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้เธอเหมาะสมอย่างยิ่งกับคอลเลกชั่นนี้

 

     คอลเลกชั่น Nespresso x Chiara Ferragni ไม่ได้มีแค่เครื่องชงกาแฟและแอคเซสเซอรี่เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงกิจกรรม และเอ็กซ์คลูซีฟอีเวนต์ต่าง ๆ ที่เนสเพรสโซครีเอทขึ้นมาเป็นพิเศษ ผ่านการรังสรรค์สูตรกาแฟพิเศษที่ได้แรงบันดาลใจจาก Summer คอลเลกชั่น รวมถึงภาพเบื้องหลังการถ่ายแคมเปญของสาวเคียร่าที่รับรองว่าคอกาแฟทั้งหลายเห็นแล้วจะต้องอยากเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ในคอลเลกชั่นนี้แน่ ๆ

 

     เคียร่า เฟอร์รังงี เผยถึงการร่วมงานกับเนสเพรสโซว่า “ในฐานะที่ฉันเป็นชาวอิตาเลียน ฉันรักการดื่มกาแฟเป็นชีวิตจิตใจ และยังเป็นแฟนของเนสเพรสโซมานาน เพราะเนสเพรสโซสะท้อนให้เห็นถึงรูปแบบการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ และนำเสนอกาแฟที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพโดยใช้กลยุทธ์ที่ชาญฉลาด ฉันจึงรู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากที่ได้ร่วมงานกับเนสเพรสโซในคอลเลกชั่นนี้ ซึ่งเต็มไปด้วยความสนุกสนานและดีไซน์อันหรูหรา นอกจากนี้ ฉันยังได้มีโอกาสเรียนรู้เกี่ยวกับโครงการต่าง ๆ ของเนสเพรสโซเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืนและการรีไซเคิล ซึ่งล้วนแต่มีความน่าสนใจ และหวังว่าฉันจะได้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการดังกล่าวเพื่อช่วยเหลือสังคมและสิ่งแวดล้อมในอนาคต”

 

 

     แอนนา ลุนด์ดรอม ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายตราสินค้า (Chief Brand Officer) ของเนสเพรสโซ กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีที่ได้ประกาศการคอลลาบอเรชั่นสุดพิเศษในครั้งนี้เคียร่า เฟอร์รังงี เป็นนักธุรกิจระดับโลกที่ริเริ่มเทรนด์ต่าง ๆ บนโลกออนไลน์ และยังเป็นผู้นำเทรนด์ในด้านแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ และการสร้างเอนเกจเมนต์บนโลกดิจิตัลอักด้วย ซึ่งแคมเปญนี้นับเป็นหนึ่งในงานคอลลาบอเรชั่นที่คลอบคลุมหลายด้านมากที่สุดเท่าที่เราเคยทำ และยังสะท้อนถึงแนวทางการทำธุรกิจใหม่ ๆ ของเนสเพรสโซที่ยังสนับสนุนความคิดสร้างสรรค์ใหม่ ๆ เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้แชร์เรื่องราวการทำงานร่วมกับ เคียร่า เฟอร์รังงี และอยากให้ถึงทุกคนได้ร่วมสัมผัสถึงความพิเศษของแคมเปญนี้ไปพร้อมกันกับเรา”

 

     สำหรับ คอลเลกชั่น Nespresso x Chiara Ferragni จะเปิดตัวในช่วงเดือนมิถุนายน โดยแฟน ๆ ของเนสเพรสโซและเคียร่าสามารถติดตามรายละเอียดของกิจกรรมต่าง ๆ ที่เราจะทำร่วมกับเคียร่า รวมถึงข้อมูลของแคมเปญได้ที่ Facebook.com/Nespresso.thailand, Instagram: @Nespresso.th #NespressoTH, Line: @NespressoTH

#NespressoTH #NespressoxChiaraFerragni

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้