Corgi in the garden คาเฟ่หมา เปิดใหม่ ฉบับคนรักคอร์กี้ ชวนกันไปให้หมารุม (มีคลิป)

Corgi in the garden คาเฟ่หมา เปิดใหม่ ฉบับคนรักคอร์กี้ ชวนกันไปให้หมารุม (มีคลิป)
Filmthii
7 กุมภาพันธ์ 2562 ( 15:15 )
46.1K
1

        เอาใจคนรักน้องหมากันสักหน่อย ! เรียกได้ว่ากำลังมาแรงมากๆ สำหรับ คาเฟ่หมา เปิดใหม่ ร้าน Corgi in the garden มีเหรอ? ที่เราจะพลาด วันนี้เราจะพาทุกคนไปบุกถึงร้าน นั่งชิลจิบเครื่องดื่ม ทานของหวานอร่อยๆ และฟัดกับเหล่าน้องคอร์กี้กันให้เหนื่อยกันไปข้าง ว่าแต่น้องจะซนแค่ไหน ตามไปดูกันเลยครับ

 

 

        ร้าน Corgi in the garden ตั้งอยู่บนถนนเส้นกัลปพฤกษ์ ถ้าหากใครสะดวกเดินทางมาโดยรถไฟฟ้า BTS ล่ะก็..จะต้องนั่งมาลงที่สถานีบางหว้า จากนั้นก็โบกแท็กซี่ไปต่ออีกนิดหน่อย หรือถ้าใครนำรถส่วนตัวมาเองล่ะก็ ทางร้านเขาก็มีบริการเรื่องที่จอดรถนะจ๊ะ ซึ่งร้านก็หาไม่ยาก สามารถสั่งเกตก่อนถึงทางเข้าคาเฟ่ จะเจอโครงการซิตี้คอนเนค เต็นท์รถมือสองศรีปกรณ์ ร้านขายจานชาม ร้านล้างรถ และจะถึงทางเข้าร้านนั่นเอง

 

ดูคลิป

 

        บรรยากาศของร้านก็ไม่ใหญ่มาก โปร่งโล่งรู้สึกไม่อึดอัด ตกแต่งเรียบง่าย ใช้วัสดุที่เป็นไม้สีน้ำตาลอ่อนเข้ามาเสริม ยิ่งพอเจอกับแสงแดดอ่อนๆ หื้มมม ญี่ปุ่นมากเลยพวกเธอ! แถมพื้นก็สะอาดตลอดเวลา พร้อมให้เหล่าคอร์กี้ออกมาวิ่งเล่นได้อีกด้วย

 

 

        ก่อนจะเล่นกับเหล่าแก๊งค์น้องคอร์กี้จำนวน 12 ตัว ก็ต้องทำความเข้าใจกับกฎประจำร้านก่อนนะครับ หลักพื้นเลยก็คือทางร้านจะเตรียมเจลล้างมือเอาไว้ให้ทุกโต๊ะ ทุกคนจะต้องล้างมือให้สะอาดก่อนจับน้องคอร์กี้ทุกครั้ง เวลาจะถ่ายรูปกับน้องก็ต้องปิดแฟลชด้วยนะ ไม่งั้นน้องจะตกใจ และช็อคได้!

 

 

        ส่วนถ้าใครอยากให้อาหารน้องล่ะก็ทางร้านมีจำหน่ายราคาประมาณ 100 บาท จะได้เนื้ออกไก่มา 1 ถ้วย บอกเลยว่าน้องชอบมาก! วิธีการให้อาหารน้องง่ายมากๆ เพียงแค่วางขนมลงบนฝ่ามือแล้วให้น้องทาน ห้ามใช้นิ้วจับขนมแล้วป้อนให้น้องเด็ดขาด ไม่งั้นนิ้วคุณอาจจะหาย เอ้ย! เจ็บได้ ฮ่าๆๆ

 

 

        คาเฟ่ที่นี่จะปล่อยน้องคอร์กี้ออกมาเป็นรอบนะครับ ใครอยากจะไปเล่นกับน้องล่ะก็ เช็ครอบของแต่ละวันให้ดีๆ ไม่งั้นอดแน่นอน! รอบ 10.30 น. (เฉพาะเสาร์ และอาทิตย์) , 12.30 น. , 14.30 น. และ 16.30 น. โดยแต่ล่ะรอบ เราสามารถเล่นกับน้องได้ 1 ชั่วโมง พร้อมทั้งยังสามารถสั่งเครื่องดื่ม ขนมหวาน และของทานเล่นมาชิลได้อีกด้วย

 

 

        เรามาพูดถึงเรื่องเมนูอาหาร และเครื่องดื่มของที่นี่กันบ้างดีกว่า ครั้งนี้เราได้ลองสั่งเมนู Iced Caramel Latte (125.-) เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบรสชาติความเข้มของช็อตเพรสโซ่ พร้อมด้วยความหอมหวานจากคาราเมล บอกเลยว่าแก้วนี้อร่อย รสชาติลงตัว ไม่หวานมากจนเกินไป

 

 

        เครื่องดื่มตัวต่อมาก็คือเมนู Iced Matcha Latte (105.-) ก็มีความดีงามอยู่ไม่น้อยนะครับ ทางร้านคัดสรรเรื่องชามาเป็นพิเศษ ยิ่งมาผสมรวมกับนมสดแท้ๆ จะมีความละมุน หอมกลิ่นชาเขียวหน่อยๆ ใครอยากเลี่ยงกาแฟล่ะก็ ต้องสั่งเมนูเลยครับ

 

 

        อีกหนึ่งเมนูเครื่องที่ดื่มฟีลสดชื่นเว่อร์ๆ ก็คือเมนู Peach Tea (105.-) เพียงแค่ดูดเข้าไปครั้งแรกก็สดชื่นทันที ทางร้านจะใส่ไซรัปกลิ่นพีชลงไปในระดับพอดิบพอดี จากนั้นก็ผสมกับโซดาอีกนิดหน่อย เพียงเพิ่มความซ่า เหมาะสำหรับฤดูร้อนที่กำลังมาถึงอย่างมาก!

 

 

        ถัดจากเครื่องดื่มเก๋ๆ แล้ว ทางร้านยังมีหมวดของหวานอย่างจำพวกเค้กให้เราได้สั่งมาลิ้มลองอีกนะ เริ่มต้นกันที่ Brownie with Whip Cream (125.-) บราวนี่ชิ้นโตที่เสิร์ฟมาพร้อมกับวิปครีมเนื้อบางเบารสชาติละมุน ตัวเนื้อเค้กบราวนี่จะมีความนุ่ม ละลายในปากทันทีเมื่อตักเข้าไป รสชาติก็หวานกลางๆ แต่ยังให้ฟีลช็อกโกแลตชัดเจนอยู่

 

 

        นอกจากเมนูบราวนี่แล้ว เรายังได้ลองสั่งเมนู เค้กช็อกโกแลตหน้านิ่ม และ เค้กบลูเบอร์รี่ช็อกโกแลต มาฟินกันอีกด้วย เนื้อเค้กของทั้งสองเมนูมีความนุ่ม และเบามากๆ ถือว่าทำออกมาได้ดีเลยล่ะครับ

 

 

        ปิดท้ายกันไปด้วยหมวดของทานเล่นอย่างเมนู Fried Cheese's Roll (145.-) ชีสโรลทอดกรอบ ซึ่งหน้าตาของมันก็แอบคล้ายปอเปี๊ยะทอด ชีสด้านแน่นมาก เคี้ยงเพลินเต็มปากเต็มคำเชียวล่ะครับ และยังมาพร้อมกับซอสมะเขือเทศ และซอสมายองเนสอีกด้วย

 

 

        เมนู French Fried with Cheese and Mayonnaise Dipping (105.-) ถือเป็นเมนูตัวสุดท้ายที่สั่งมาในครั้งนี้ ความพิเศษของเฟรนฟรายจานนี้ก็คือเครื่องเคียงซอสทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นซอสมะเขือเทศ ซอสมายองเนส และไฮไลท์เลยอย่างซอสชีส หูยยยย คือดีย์! จิ้มกันเพลิน รู้ตัวอีกทีก็คือหมดจานแล้ว

 

 

        เอาเป็นว่าร้าน Corgi in the garden ถือเป็นคาเฟ่หมา อีกหนึ่งร้านที่เหล่าคนรักหมาต้องมา บอกเลยว่าน้องคอร์กี้น่ารักมาก แม้เราจะจำชื่อทุกตัวไม่หมดก็ตาม ฮ่าๆ วันหยุดนี้ใครยังไม่มีแพลนไปไหนล่ะก็ เก็บร้านนี้ไว้ในลิสต์ด้วยนะครับ

Corgi in the garden
พิกัด : 338/1 ถ.กัลปพฤกษ์ แขวงบางหว้า กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 12.30 - 18.00 น. (วันอังคาร - วันศุกร์) และ 10.30 - 18.00 น. (วันเสาร์ - วันอาทิตย์) ร้านปิดทุกวันจันทร์
โทร : 06-2865-6156
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/corgiinthegarden

 

ร้านอาหารกรุงเทพ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

รูทกิน 1 วัน สยามสแควร์ สามย่าน
กับ ร้านอร่อย หลายสไตล์

พาไปอิ่ม! เขียวไข่กา อโศก
ร้านอาหารสไตล์กลาสเฮ้าท์ อร่อยกับอาหารไทยสี่ภาค

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ