กูร์เมต์ มาร์เก็ต โดย เดอะมอลล์ กรุ๊ป ชวนช้อปอาหาร ผลิตภัณฑ์คุณภาพจากโครงการหลวง ในงาน “Royal Project Gastronomy Festival 2024”

กูร์เมต์ มาร์เก็ต โดย เดอะมอลล์ กรุ๊ป ชวนช้อปอาหาร ผลิตภัณฑ์คุณภาพจากโครงการหลวง ในงาน “Royal Project Gastronomy Festival 2024”
MEEKAO
18 มกราคม 2567 ( 10:52 )
73

     มูลนิธิโครงการหลวง ร่วมกับ กูร์เมต์ มาร์เก็ต ที่สุดของพรีเมียมซูเปอร์มาร์เก็ตมาตรฐานระดับโลก โดย เดอะมอลล์ กรุ๊ป และศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดงาน “Royal Project Gastronomy Festival 2024” คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพจากยอดดอย ที่คนรักสุขภาพไม่ควรพลาด ส่งมอบอาหารพลังชีวิตสู่คนเมือง กับหลากหลายผลิตภัณฑ์โครงการหลวงในราคาพิเศษ ระหว่างวันที่ 18 – 28 มกราคม 2567 ที่ ชั้น M พาร์ค พารากอน และวันที่ 18 – 30 มกราคม 2567 ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต ชั้น G สยามพารากอน, ชั้น 4 เอ็มโพเรียม และชั้น G เอ็มควอเทียร์

 

 

     งาน Royal Project Gastronomy Festival 2024 ปีนี้ จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “Vitality Life of Superfood” คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพจากโครงการหลวงในกลุ่ม Superfood ที่อุดมไปด้วยสารอาหาร มีคุณค่าทางโภชนาการสูง และเต็มไปด้วยส่วนประกอบที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เพื่อส่งเสริมสินค้าเกษตรเมืองหนาวอันทรงคุณค่าของมูลนิธิโครงการหลวง ซึ่งถือเป็นโครงการช่วยเหลือเกษตรกรชาวไทยภูเขาให้มีอาชีพสุจริตและสร้างรายได้สู่ชุมชนอย่างยั่งยืน 

     ภายในงาน กูร์เมต์ มาร์เก็ต ที่สุดของพรีเมียมซูเปอร์มาร์เก็ตมาตรฐานระดับโลก นำทัพสินค้าคุณภาพดีจากโครงการหลวง ที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงมาจัดจำหน่ายในราคาพิเศษ อาทิ

 

 

- เนยแข็งชนิดโฮลมิลค์ชีสเฟต้านมควายผสมนมแพะ ผลิตจากน้ำนมควายผสมนมแพะ ที่ให้คุณค่าทางสารอาหารสูง ทั้งโปรตีน ธาตุเหล็ก ฟอสฟอรัส และวิตามิน A ลดอาการท้องอืด และท้องผูก เหมาะสำหรับผู้แพ้แลคโตสในน้ำนมวัว

 

 

- ข้าวดอยซ้อมมือ เป็นข้าวที่ผ่านกรรมวิธีการกะเทาะเปลือก และขัดสีออกเพียงเล็กน้อย ทำให้ข้าวมีความนุ่มและคงสารอาหาร ไฟเบอร์ไว้อย่างครบถ้วน อีกทั้งยังมีวิตามิน B1 B2 และ Bรวม ป้องกันโรคปากนกกระจอก ป้องกันระบบประสาทอักเสบ บำรุงสมอง

 

 

- น้ำมันงาดำผสมสารสกัดเห็ดหลินจือ นวัตกรรมใหม่แบบแคปซูล ทานง่าย ดูดซึมเร็ว สารสกัดจากเห็ดหลินจือชั้นดีผลิตจากสารสกัดงาดำที่สกัดเย็น คงคุณค่าสารอาหารได้ดี ได้ประโยชน์จากงาดำมีสารเซซามิน และแคลเซียมสูง ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย

 

 

- มะม่วงกวนนวลคำ เนื้อนุ่มหนึบ เปรี้ยวอมหวาน มีไฟเบอร์ ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น มีวิตามินและแร่ธาตุที่ได้จากธัญพืช

 

 

- ฟักทองญี่ปุ่น เนื้อเหนียว รสชาติหวานมัน มีคาร์โบไฮเดรต ใยอาหารสูง ช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานดีและช่วยต้านอนุมูลอิสระ

 

 

- ข้าวโพดหวานสองสี เมล็ดจะมีสีขาวกับสีเหลือง กลิ่นหอม รสชาติหวาน ให้พลังงาน โปรตีน และธาตุอาหารสูง มีวิตามินเอ ฟอสฟอรัสและโพแทสเซียม

 

 

- เสาวรส เปรี้ยวอมหวาน อุดมไปด้วย เบต้าแคโรทีน วิตามินซี โพแทสเซียม และใยอาหาร ช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ของลูกตา ป้องกันโรคหวัดต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ระบบขับถ่ายเป็นปกติ ช่วยควบคุมความดันเลือด

 

 

- สตรอเบอรี่ พันธุ์พระราชทาน 80 รสชาติหวาน เนื้อผลแน่น พลังงานต่ำเหมาะกับผู้ที่กำลังคุมน้ำหนัก และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ยับยั้งการเกิดโรคต่างๆ อาทิ ลดความดันโลหิต ลดความเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจ บำรุงสายตา สมองและระบบประสาท

 

 

- เคปกูสเบอรี่ ผลไม้พลังงานต่ำ ไฟเบอร์สูง อุดมไปด้วยวิตามิน A, C, ธาตุเหล็ก และโปรตีน ช่วยบำรุงสายตา ป้องกันไข้หวัดและโรคภูมิแพ้ ป้องกันภาวะโลหิตจาง  

 

 

     นอกจากนี้ พบกับ มาสเตอร์เชฟชื่อดังของเมืองไทย อาทิ เชฟพลอย-ณัฐณิชา บุญเลิศ,เชฟเทียน-เทียนชัยพีรพงศธร, เชฟฟาง-ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช และ เชฟเบลล์ พิมพ์ทิพย์ เป้าศิลา ที่หมุนเวียนกันมารังสรรค์สุดยอดเมนูอาหารไทยอร่อยติดอันดับโลก โดยใช้วัตถุดิบจากโครงการหลวง และสนุกสนานกับกิจกรรม Workshop มากมาย อาทิ เรียนรู้วิธีการหมักสมุนไพรไทยสำหรับทำยาดม, เรียนรู้ขั้นตอนผลิตพิมเสนน้ำ, วิธีปรุงน้ำอบไทย เป็นต้น

     เชิญเลือกช้อปผลิตภัณฑ์คุณภาพจากโครงการหลวง และอิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนูในงาน “Royal Project Gastronomy Festival 2024” ตั้งแต่วันที่ 18 – 28 มกราคม 2567 ที่ ชั้น M พาร์ค พารากอน และวันที่ 18 – 30 มกราคม 2567 ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต ชั้น G สยามพารากอน, ชั้น 4 เอ็มโพเรียม และชั้น G เอ็มควอเทียร์

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้