KLOM Dessert house ร้านบัวลอย เปิดใหม่ ในกรุงเทพ เอาใจคนรักบัวลอย สไตล์ไต้หวัน

KLOM Dessert house ร้านบัวลอย เปิดใหม่ ในกรุงเทพ เอาใจคนรักบัวลอย สไตล์ไต้หวัน
Filmthii
3 ตุลาคม 2561 ( 04:25 )
29K
2

         เอาล่ะ ! อย่าตกใจไป เพราะว่ามี ร้านขนมหวาน เปิดใหม่ ในกรุงเทพ อีกแล้ว สำหรับร้าน KLOM Dessert house บอกเลยว่าครั้งนี้เอาใจคนรักเมนูบัวลอย ล้วนๆ ถ้าอยากรู้ว่ามีอะไรที่อร่อยบ้าง ตามเราไปดูกันเลยครับ

 

 

         ร้าน KLOM Dessert house ตั้งอยู่ในโครงการ Stadium One ใครที่สะดวกเดินทางมาโดย BTS ล่ะก็ จะต้องมาลงที่สถานีสนาามกีฬาฯ เท่านั้น จากนั้นก็เดินลงมาทางโลตัสสาขาพระราม 1 ตัวร้านจะตั้งอยู่ตรงกันข้ามกับโลตัสเลยล่ะครับ หรือถ้าหากใครขับรถยนต์ส่วนตัวมา ก็สามารถจอดได้ที่ลานจอดรถของทาง Stadium One ได้อีกด้วย

 

 

        ขนาดของร้านมีขนาดเล็กๆ ถูกตกแต่งออกมาอย่างเรียบง่าย โทนสีขาว ตัดกับวัสดุไม้ สบายตา ส่วนโต๊ะที่นั่งจะมีไม่เยอะเช่นเดียวกัน ดังนั้นถ้าหากใครเผลอเดินทางมาในช่วงคนเยอะ อาจจะต้องรอคิวกันหน่อยนะครับ

 

 

        ว่าแต่ร้านนี้มีอะไรน่าสนใจบ้าง ? อย่างที่เกริ่นไปตอนต้นว่า ครั้งนี้เราขอเอาใจคนรักเมนูบัวลอย ล้วนๆ เพระาเนื่องจากเมนูส่วนใหญ่ของทางร้านจะเน้นขายบัวลอยเกือบทั้งหมด แต่ไม่ใช่บัวลอยธรรมดาไก่กานะ ! เพราะมันเป็นถึงบัวลอยสูตรไต้หวันเชียว หู้วววว ไม่รอช้าเรามาเริ่มสั่งมาลองกันเลยดีกว่า

         เริ่มต้นด้วยการสั่งเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ของร้านมาลองกันก่อน อย่างเมนู YinYang brown sugar ถือเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ในการกินเครื่องดื่มเลยก็ว่าได้ เพราะมันมีความแปลก และใหม่มากสำหรับบ้านเรา ภายในแก้วจะประกอบไปด้วยเม็ดบุกน้ำตาลทรายแดงล่างแก้ว พร้อมราดนมสดแท้ๆ ลงไป จากนั้นก็ On Top ด้านบนด้วยผงถั่ว และงาดำ ฟังดูแล้วอาจจะงงๆ ว่าเอ๊ะ ? รสชาติมันจะเข้ากันเหรอ บอกเลยว่านัวส์มากครับ ฮ่าๆ

 

 

         ลองเมนูเครื่องดื่มกันไปแล้ว ก็ไปต่อกันที่เมนู Thai tea Bualoy บอกเลยว่าหน้าตาดูดีเชียวล่ะ ภายในเซ็ตนี้จะประกอบไปด้วยบัวลอยชาไทยร้อนๆ 4 ลูก 4 ไส้ เก๋ๆ อาทิ ไส้มันหวาน ไส้มันม่วง ไส้มันหวาน และไส้ไข่เค็มลาวา พร้อมทั้งดังโงะน่ารักๆ ให้อีก 1 ไม้ ครับ บอกเลยว่ามันอร่อยมาก ! เมนูรสชาตินมชาไทยจะหวานไปสักนิด แต่ก็สามารถตัดกับความมันของพวก Topping มันหวาน และมันม่วงได้นั่นเอง

 

 

          อีกหนึ่งเมนูที่เน้นสุขภาพเข้ามาหน่อย เอาใจคนชอบทานบัวลอยน้ำขิง อย่างเมนู Ginger Bualoy ซึ่งถ้าหากใครไม่อยากได้บัวลอยคละไส้ล่ะก็ สามารถเลือกไส้เองได้ด้วยครับ เจ้าของร้านใจดี น่ารัก ! ไม่ต้องกลัว ฮ่าๆ รสชาติน้ำขิงร้อนของที่นี่ ดีเลยล่ะครับ มีความเผ็ดหน่อยๆ แถมยิ่งทานคู่กับบัวลอยไส้น้ำขิง หื้มมมมม เข้ากันสุดๆ อ้ะ ห้ามพลาดเชียวนะ

 

 

 

KLOM Dessert house
พิกัด : 833 ซ.จุฬา 2 เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : จันทร์ - ศุกร์ 13.00 - 24.00 น. / เสาร์ - อาทิตย์ 11.30 - 24.00 น.
โทร : 08-0777-9666
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/klomdesserthouse

 

ร้านขนมหวาน อื่นๆ ที่น่าสนใจ

Gram Pancakes Thailand พาบุก ร้านแพนเค้ก เจ้าดังจากญี่ปุ่น เปิดใหม่

12 ร้านชานมไข่มุก กรุงเทพ เจ้าดัง ไข่มุกหนึบหนับ เคี้ยวเพลิน

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ