10 คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านกาแฟ กรุงเทพ เดือนกันยายน ก่อนหมดฤดูฝน ขอ Hopping สักหน่อย

10 คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านกาแฟ กรุงเทพ เดือนกันยายน ก่อนหมดฤดูฝน ขอ Hopping สักหน่อย
Filmthii
1 กันยายน 2562 ( 20:00 )
7.5K
2

         เดือนสิงหาคมผ่านพ้นไป..ต้อนรับเข้าสู่ เดือนกันยายน เดือนนี้บอกเลยว่าอาจจะเหน็ดเหนื่อยกันสักนิด เพราะไม่มีวันหยุดพิเศษเลยครับ ฮ่าาาา ดังนั้นในช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ จะต้องพักผ่อนกันให้เต็มที่ แต่สำหรับใครที่ไม่อยากนอนชิลอยู่บ้าน แต่อยากออกไปนั่งชิลข้างนอกละก็ เรามี คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านกาแฟ เดือนกันยายน ในกรุงเทพ ให้ทุกคนได้ไปถ่ายรูปเล่น จิบกาแฟ จะร้านไหนกันบ้างที่น่าสนใจ ตามเราไปดูกันเลยครับ

 

 

คาเฟ่เปิดใหม่ เดือนกันยายน : ร้านที่ 01
Lido Cafe

 

         เราจะขอเริ่มต้นกันที่ร้านแรก สำหรับร้าน Lido Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ ในโครงการ Lido Connect บอกเลยว่าความน่าสนใจของคาเฟ่แห่งนี้ก็คือ การเลือกใช้เมล็ดกาแฟจากแบรนด์ Coffeelism นั่นเองครับ ซึ่งเรื่องรสชาติกาแฟไม่ต้องเป็นห่วงเลย เพราะดีงามมากจริงๆ ส่วนอีกหนึ่งเรื่องที่เราชอบมาก คือนางจัดสรรพื้นที่ภายในร้านได้อย่างลงตัว มาพร้อมมุมนั่งทำงาน อ่านหนังสือ หรือเม้าท์มอยกับแก๊งค์เพื่อน ฟีล Co-Working Space

พิกัด : ชั้น 1 Lido Connect สยามสแควร์ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 10.00 - 22.00 น.
โทร : 08-1599-5961
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/coffeelismstand

 


คาเฟ่เปิดใหม่ เดือนกันยายน : ร้านที่ 02
Scale Coffee

 

         ไปต่อกันที่ร้าน Scale Coffee คาเฟ่เปิดใหม่ ที่มาพร้อมกับความปูนเปลือย สไตล์ลอฟต์ แต่งร้านออกมาได้เก๋ไก๋ แตกต่างจากคาเฟ่อื่นอย่างแน่นอน รวมไปถึงยังมีการนำทำโทนสีชมพูของผ้าม่าน มาตกแต่งอีกด้วย เพิ่มความเป็นเกาหลีเอาไปอีกระดับ เราขอให้ทุกคนโฟกัสต่อที่เครื่องดื่มกาแฟของนาง บอกเลยว่าดีจริง อย่างไม่น่าเชื่อ แม้จะตั้งอยู่แถว พุทธมณฑลสาย 2 แต่ถ้าหากได้ลองไปแล้ว จะต้องชอบแน่นอน

พิกัด : 37/19 ซ.สุขาภิบาล ถ.พุทธมณฑลสาย 2 กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 09.00 - 18.00 น.
โทร : 09-2636-5515
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Scalecoffee

 


คาเฟ่เปิดใหม่ เดือนกันยายน : ร้านที่ 03
KUSARU Bangkok

 

         ในที่สุด! ก็มาเปิดตลาดในเมืองไทยสักที สำหรับร้าน KUSARU Bangkok คาเฟ่ญี่ปุ่นชื่อดังส่งตรงมาจากเมืองเกียวโต ด้วยตัวร้านที่ถูกออกแบบให้ได้ฟีลโทนสีขาวมินิมอล ตามฉบับญี่ปุ่น เลยทำให้แอบถ่ายรูปสวยไม่ใช่เล่น อีกทั้งอีกหนึ่งความพิเศษของที่นี่ก็คือ นางได้ยกเมล็ดกาแฟสายพันธุ์ดีจากเมืองเกียวโต มาเสิร์ฟให้เราได้จิบกันอีกด้วยนะ สายกาแฟไม่ควรพลาดเด็ดขาดครับ

พิกัด : โครงการ Bambini Villa ซ.สุขุมวิท 26 กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 08.00 - 18.00 น.
โทร : ไม่ระบุ
เว็บไซต์ : ไม่ระบุ

 


คาเฟ่เปิดใหม่ เดือนกันยายน : ร้านที่ 04
OOO BKK

 

         มาแล้วจ้า คาเฟ่เปิดใหม่สไตล์เกาหลีอีกเช่นเดียวกัน อย่างร้าน OOO BKK ใครที่อยู่แถวย่านทาวน์อินทาวน์ เตรียมสะพายกล้องออกไปเช็คอินกันได้เลย บอกเลยว่าที่นี่มีมุมถ่ายรูปให้เราได้โพสเยอะอยู่นะ แถมรูปก็ได้ฟีลลอฟต์ผสมเกาหลีเบาๆ อีกด้วย เรื่องกาแฟนางก็ไม่ทำให้เราผิดหวัง มีหลากหลายเมนู พร้อมเสิร์ฟมาหน้าตาดูดี ถ่ายอวดเพื่อนๆ ในสตอรี่ไอจีได้อีกนะครับ

พิกัด : ถ.ทาวน์อินทาวน์ (ซ.ลาดพร้าว 94) กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 08.00 - 20.00 น.
โทร : 09-8812-4649
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ooobkk

 


คาเฟ่เปิดใหม่ เดือนกันยายน : ร้านที่ 05
heevit Cheeva Fine Desserts

 

         มาอีกแล้วจ้า เปิดเพิ่มอีกหนึ่งสาขาในกรุงเทพ สำหรับร้าน heevit Cheeva Fine Desserts โดยสาขาล่าสุดนั่นก็คือ Central Eastville นั่นเอง บอกเลยว่าการเปิดสาขาใหม่ในครั้งนี้ นางไม่ได้มาเล่นๆ นะ! การตกแต่งร้านนี้จัดเต็ม ด้วยสไตล์เกาหลี โทนสีหวานๆ แอบถ่ายรูปสวยอีกด้วย ส่วนเรื่องขนมหวานก็ไม่ต้องซีเลยครับ ที่นี่โดดเด่นอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเมนูบิงซู หรือเครื่องดื่ม บอกเลยว่าดีจริง ไม่หลอกดาว

พิกัด : Central Eastville กรุงเทพฯ
เปิดบริการ :10.00 - 22.00 น.
โทร : 08-8564-6441
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/cheevitcheevacafe

 


คาเฟ่เปิดใหม่ เดือนกันยายน : ร้านที่ 06
Kokopan

 

         มาถึงคิวของร้าน Kokopan คาเฟ่เปิดใหม่ประจำเดือนกันยายน ในย่านช่องนนทรี หรือสาทร นางเป็นคาเฟ่แนวโฮมเมด แอบได้ฟีลญี่ปุ่นผสมเกาหลีเบาๆ อีกด้วย เหล่า Cafe Hopper จะต้องกรี๊ดแน่นอน เพราะที่นี่มีเซ็ตขนม พร้อมเตาปิ้งให้เราได้ลงมือทำเอง อีกทั้งยังถ่ายรูปออกมาดูดี เหมือนเรากำลังแคมป์ปิ้งอยู่นั่นเอง

พิกัด : Vive Silom Hotel ซ.สีลม 2/1 กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 09.30 - 17.00 น.
โทร : 09-5654-4560
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/kokopancafe

 


คาเฟ่เปิดใหม่ เดือนกันยายน : ร้านที่ 07
Brioche from Heaven

 

         คาเฟ่เปิดใหม่อีกหนึ่งร้านในย่านช่องนนทรี ก็คือร้าน Brioche from Heaven เหมาะมากสำหรับใครที่ชื่นชอบเมนูเบเกอรี่ หรือขนมปังอบ กรุบกริบ สิ่งหนึ่งที่เราชอบมากๆ สำหรับที่นี่ก็คือการบิ้วคาเฟ่ให้ออกมาในสไตล์ฝรั่งเศส เน้นโทนอิฐแดง อิฐส้ม ถ่ายรูปออกมานี่ เหมือนอยู่เมืองนอกแน่นอนครับ สำหรับวันหยุดนี้ห้ามพลาดเชียวนะครับ

พิกัด : 156 ซ.นราธิวาสราชนครินทร์ เขตสาทร กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 10.00 - 20.00 น.
โทร : 06-4847-0049
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Brioche-from-heaven

 


คาเฟ่เปิดใหม่ เดือนกันยายน : ร้านที่ 08
The Blooming Gallery

 

         มาดูคาเฟ่เปิดใหม่กันต่อ ที่ร้าน The Blooming Gallery อีกหนึ่งสาขาใหม่ล่าสุด ที่มาเปิดอยู่ภายใต้โครงการ Lido Connect ความน่าสนใจของที่นี่ก็คือ นางเป็นคาเฟ่ดอกไม้ ถ่ายรูปสวย เหมาะกับเหล่า Cafe Hopper สายหวานๆ คุมโทนเบาๆ มาแล้วก็ต้องห้ามพลาดเมนูมูสชีสเค้กเชียวนะ บอกเลยว่าดีงามจริงๆ

พิกัด : ชั้น 1 Lido Connect สยามสแควร์ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 11.00 - 21.00 น.
โทร : 0-2063-5508
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/thebloominggallery

 


คาเฟ่เปิดใหม่ เดือนกันยายน : ร้านที่ 09
Tickled Pink

 

         อีกหนึ่งคาเฟ่สุดน่ารัก ที่ขโมยใจสาวๆ หลายคนอยู่หมัด สำหรับร้าน Tickled Pink นางก็เป็นคาเฟ่เปิดใหม่ในโครงการ Lido Connect อีกเช่นเดียวกันครับ บอกเลยว่าที่นี่ตกแต่งร้านออกมาได้หวาน ด้วญโทนสีชมพู แอบมีกลิ่นอายความเป็นคาเฟ่เกาหลีเบาๆ อีกด้วยนะ เห็นโทนสีร้านแบบนี้ เมนูของหวานที่ถือเป็นซิกเนเจอร์เลยก็คงจะหนีไม่พ้นเมนูไอศกรีม และโยเกิร์ต มีให้เลือกถึง 50 รสชาติเชียวนะ ถือว่าเยอะมาก!

 


คาเฟ่เปิดใหม่ เดือนกันยายน : ร้านที่ 10
Blacksmith

 

         ปิดท้ายกันด้วยร้าน Blacksmith คาเฟ่สไตล์วินเทจ ที่ตกแต่งร้านออกมาได้ดูดี สมกับเป็นคาเฟ่สวย ในย่านซอยอารีย์ นางมาแบบเก๋ไก๋ด้วยเฟอนิเจอร์ไม้ และหิน ให้ความรู้สึกเหมือนเรากำลังนั่งอยู่ในดินแดนลึกลับ อะไรประมาณนั้น แถมนางยังมีเมนูเครื่องดื่มหน้าตาดูดี ถ่ายรูปสวย ให้เราได้เอามาถ่ายรูปอวดเพื่อนๆ อีกด้วยนะ ความพิเศษอีกอย่างหนึ่งของที่นี่ ก็คือช่วงเวลากลางคืนก็จะจัดเต็ม แปลงร่างจากคาเฟ่ชิคๆ เป็นร้านแฮงค์เอาท์ไปเลย เลิศมาก!

พิกัด : 9/1 ซ.อารีย์ 3 เขตพญาไท กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 11.00 - 01.00 น.
โทร : 09-4698-3636
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Blacksmith

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้
ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง