คาเฟ่ โคนัน 2019 ยอดนักสืบจิ๋ว มาไทยแล้ววว ที่ร้าน Bake A Wish สยามเซ็นเตอร์

คาเฟ่ โคนัน 2019  ยอดนักสืบจิ๋ว มาไทยแล้ววว ที่ร้าน Bake A Wish สยามเซ็นเตอร์
เอิงเอย
24 กรกฎาคม 2562 ( 15:00 )
8.2K
12

       สาวกยอดนักสืบจิ๋วเตรียมมาฟินกันได้แล้วจ้า ร้าน Bake A Wish สยามเซ็นเตอร์ ชั้น G กำลังจะเปิด คาเฟ่ ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน กลับมาเพื่อเอาใจแฟนๆ อีกครั้งในวันที่ 1 สิงหาคม - 15 กันยายน 2562 นี้

 

คาเฟ่ โคนัน สยามเซ็นเตอร์

 

      คาเฟ่ ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน 2019 นี้ จะมาในคอนเซ็ปต์ภาพยนตร์ยอดนักสืบจิ๋วโคนันเดอะมูฟวี่ 23 ตอน : ศึกชิงอัญมณีสีคราม (Detective Conan The Movie 23: The Fist of Blue Sapphire) ซึ่งจะเข้าฉายในวันที่ 8 สิงหาคม 2562 นี้ในบ้านเราค่ะ

 

 

        แน่นอนว่า ภายในคาเฟ่จะมีเมนูอาหาร เครื่องดื่ม และของหวานที่มาในธีมยอดนักสืบจิ๋ว โคนันโดยเฉพาะ ซึ่งเต็มไปด้วยความอร่อยอย่างเป็นเอกลักษณ์ของวัตถุดิบแบบไทยๆ ผสมผสานกับวัฒนธรรมป๊อปอะนิเมะของญี่ปุ่น อย่าง ข้าวแกงเขียวหวานแคปซูลยา APTX-4869 ข้าวห่อไข่ในคืนวันเพ็ญ จอมโจรคิด พาร์เฟต์ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน และอื่นๆ อีกมากมายน่ากิน น่าถ่ายรูปสุดๆ

 

 

      นอกจากนี้ แฟนพันธุ์แท้ของยอดนักสืบจิ๋ว โคนันยังสามารถซื้อไอเท็มสะสมสุดพรีเมี่ยมลิขสิทธิ์แท้ที่ชอบได้อีกด้วย ทั้ง พวงกุญแจอะคริลิค ตุ๊กตา สมุดโน๊ต เสื้อยืด และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งมีจำหน่ายเฉพาะที่ “คาเฟ่ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน” เท่านั้น และยังสามารถซื้อเค้กที่คิดสูตรขึ้นเป็นพิเศษในธีมของยอดนักสืบจิ๋วโคนันกลับไปฟินต่อที่บ้านได้จากร้าน Bake A Wish ทั้ง 13 สาขา อีกด้วยค่ะ

 

 


พิกัด : ร้าน Bake A Wish สยามเซนเตอร์ ชั้น G (BTS สถานีสยาม)
989 ถนน 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
ร้านเปิดบริการ : 11.00-21.30 น.
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ConanCafeBkk

 

 

คาเฟ่สยาม ที่น่าสนใจอื่นๆ

 7 ร้านอร่อย เปิดใหม่ สยามเซ็นเตอร์ ห้ามพลาด
มาครบทั้งคาว และหวาน

5 ร้านเปิดใหม่ สยามสแควร์ ต้องไป!
อร่อยฟิน ตามเทรนด์ 2019

 

ยอดนิยมในตอนนี้