15 ร้านอาหาร เซ็นทรัล บางนา 2566 อร่อยได้หลายสไตล์ ครบจบในที่เดียว

15 ร้านอาหาร เซ็นทรัล บางนา 2566 อร่อยได้หลายสไตล์ ครบจบในที่เดียว
nnanthisin
22 มีนาคม 2566 ( 17:00 )
13.9K

        ร้านอาหาร เซ็นทรัล บางนา ที่สายกินต้องฟิน! ใครที่ต้องการเติมพลังระหว่างเดินห้าง บอกเลยว่าลิสต์นี้ตอบโจทย์ค่ะ 15 ร้านอาหารเซ็นทรัล บางนา 2566/2023 หิวข้าวตาลาย ไม่รู้จะกินอะไรดี ที่นี่มีร้านอาหารหลากหลายให้เลือกค่ะ ไม่ว่าจะเป็น อาหารญี่ปุ่น อาหารไทย อาหารจีน หรือจะเพิ่มความแซ่บด้วยอาหารอีสาน บอกเลยว่ามาครบทุกสไตล์ รวมถึงร้านบุฟเฟ่ต์แบบจุกๆ จะมีร้านไหนที่น่าตามไปอร่อยบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ

 

 

ร้านอาหารเซ็นทรัล บางนา ชั้น B1

 

1. Yayoi Japanese Restaurant

        Yayoi Japanese Restaurant ร้านอาหารญี่ปุ่นรสชาติอร่อย ถูกปากคนไทย มีหลากหลายเมนูให้เลือกค่ะ ไม่ว่าจะเป็น เบนโตะ Set เมนูอาหารจานเดียว รวมถึงอาหารทานเล่นต่างๆ จะมานั่งทานข้าวกับครอบครัว หรือเพื่อนฝูงก็ดีต่อใจ เป็นหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่นที่ทานง่าย ในราคาจับต้องได้ น่าไปแวะฝากท้องค่ะ

 

ร้านอาหารเซ็นทรัล บางนา ชั้น 1

 

2. KFC

 

        KFC ร้านไก่ทอดในดวงใจ ที่ใครก็ต้องลงรัก อร่อยถูกปากราคาถูกใจ ทานได้ทุกวัย มีเมนูไก่เด็ดๆ มากมาย รวมถึงข้าว และแฮมเบอร์เกอร์ด้วยค่ะ หรือต้องการเติมความสดชื่น ที่นี่ก็มีเมนูเครื่องดื่มและขนมหวานน้า บอกเลยว่าครบจบมากจริงๆ แถมยังไม่ต้องรอนานอีกด้วย สายกินต้องพุ่งตัวไปเช็คอินด่วนเลยค่า

 

คลิกรับส่วนลดร้าน KFC ได้ที่นี่

 

 

 

ร้านอาหารเซ็นทรัล บางนา ชั้น 2

 

3. CoCo ICHIBANYA

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์  : Lady Lolita

 

        โคโค่อิฉิบันยะ ร้านข้าวแกงกะหรี่เจ้าเด็ด ใครที่โปรดปรานเมนูข้าวแกงกะหรี่ต้องพุ่งมาที่นี่เลยค่ะ เมนูเด็ดของที่นี่แน่นอนว่าต้องเป็นข้าวแกงกะหรี่ฉ่ำๆ ที่นี่เค้ามีท็อปปิ้งให้เลือกมากมายเลยค่ะ สามารถเลือกความเผ็ดได้ตามต้องการ ครีเอทได้เลยตามความฟินที่ชอบ เครื่องแกงกะหรี่ก็เข้มข้นถึงใจ รสชาติกลมกล่อมถูกปากแน่นอนค่า

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์  : Lady Lolita

 

 

4. AKA Japanese Restaurant

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Arkiro

 

          AKA Japanese Restaurant บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ที่สายบุฟต้องห้ามพลาด ใครที่หิวหนักต้องการเติมพลังด้วยบุฟเฟ่ต์แบบฟินๆ มาที่นี่ไม่มีผิดหวังค่ะ เพราะเนื้อระดับพรีเมียมหลากหลายเมนูรอคุณอยู่! จัดเต็มทั้งหมู และเนื้อ รวมถึงเมนูซีฟู้ด และอาหารทานเล่นมากมาย อิ่มอร่อยไม่อั้นกันแบบสุดคุ้มแน่นอน

ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง AKA

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Arkiro

 

5. BonChon Chicken

 

 

        Bonchon สำหรับร้านนี้คงไม่ต้องพูดเยอะ เพราะเป็นร้านไก่ทอดเกาหลีในดวงใจใครหลายๆ คน ที่ใครได้ลองก็ต้องประทับใจ นอกจากเมนูไก่ทอดเกาหลีแล้ว ที่บอนชอนเค้ายังมีเมนูอาหารเกาหลีเด็ดๆ อีกมากมาย บอกเลยว่าอร่อยฟินทุกเมนู แถมรสชาติก็อร่อยถูกปากคนไทย ไม่ว่าจะเป็น ซุปกิมจิ ต็อกบกกิ ข้าวผัดกิมจิ หรือจะเป็นเมนูปูดอง กุ้งดอง รับรองว่าประทับใจน้ำตารื้นไปเลย

 

 

 

ร้านอาหารเซ็นทรัล บางนา ชั้น 3

 

6. Bar B Q Plaza

 

 

        Bar B Q Plaza ร้านอาหารที่คนรักปิ้งย่างต้องเลิฟ เพราะเค้าเป็นตัวจริงเรื่องปิ้งย่าง! มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหมู เนื้อวัว เบคอน ปลาหมึก กุ้ง แซลมอน และอีกมากมาย ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือน้ำจิ้มสูตรเด็ดเฉพาะ รสชาติดีต่อใจ เข้ากันดีกับของย่างจริงๆ จนอยากจะขอซื้อน้ำจิ้มกลับบ้านซะเลย! ใครที่ต้องการปิ้งๆ ย่างๆ ในห้าง เช็คอินที่นี่รับรองว่าฟินไม่ไหวค่า

คลิกรับส่วนลดร้าน Bar B Q Plaza ได้ที่นี่

 

 

 

7. MK Restaurants

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์  : คุณ แม่หมีมีเรื่องเล่า

 

        MK เอ็มเคสุกี้ ร้านสุกี้ในตำนาน ดีต่อใจทุกคน ไม่ว่าจะทานกับเพื่อน คนรัก หรือครอบครัว ก็เอ็นจอยสุดๆ เรียกได้ว่าเป็นร้านโปรดในดวงใจที่ไม่มีใครไม่รู้จักค่ะ เพราะรสชาติคงที่มีมาตรฐาน วัตถุดิบสดใหม่ น้ำจิ้มเข้มข้น กลมกล่อม ไหนจะมีเมนูเด็ดๆ อย่าง เป็ดย่าง ติ่มซำ รีบมาจัดกันได้เลยค่า รับรองว่าอร่อยโดนใจแน่นอน

ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ : 5เมนูแสนอร่อยในMK

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์  : คุณ แม่หมีมีเรื่องเล่า

 

 

8. ลาวญวน บาย ตำมั่ว

        ลาวญวน ร้านอาหารอีสานแล้วสุดแซ่บ! ที่รักในความแซ่บต้องห้ามพลาดที่นี่ค่ะ เค้าเป็นร้านน้องเล็กของร้านตำมั่ว ร้านอาหารอีสานเจ้าเด็ด เจ้าดัง และแน่นอนว่าลาวญวน ก็เด็ดไม่แพ้กัน ! กับเมนูแซ่บสไตล์อีสานๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ส้มตำลาว ยำส้มตำกรอบ ปลากระพงทอดน้ำปลา รวมไปถึงอาหารเวียดนามอย่างแหนมเนืองอีกด้วย อร่อยได้ทั้งบ้านเลยค่ะ 

 

ร้านอาหารเซ็นทรัล บางนา ชั้น 5

 

9. คัตสึยะ

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์  : พุงกลม

 

        คัตสึยะ ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่เน้นเมนูทอดต่างๆ ค่ะ บอกเลยว่าดีต่อใจมากจริงๆ สำหรับคนรักเมนูคัตสึ รวมถึงเมนูข้าวแกงกะหรี่ก็อร่อยโดนใจค่ะ มีให้เลือกทั้งไซส์ใหญ่ และไซส์เล็ก ซึ่งบอกเลยว่า อร่อยจุกสุดๆ เลือกทานคู่กับคัตสึ โดยเฉพาะหมูทอด กรอบนอกนุ่มใน เข้ากันได้ดีกับน้ำแกงกะหรี่มากจริงๆ ค่ะ

ดูรีวิวเพิ่มเติมที่ : ข้าวแกงกะหรี่ @ คัตสึยะ

คลิกรับส่วนลดร้าน คัตสึยะ ได้ที่นี่

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์  : พุงกลม

 

 

10. แหลมเจริญ ซีฟู้ด

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : คุณ สายลมที่หวังดี

 

        แหลมเจริญ ซีฟู้ด ร้านอาหารทะเลฟีลครอบครัว มีเมนูซีฟู้ดเป็นไฮไลท์เด่นค่ะ ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง ปู ปลา ก็มีให้เลือกหลากหลายเมนู และเมนูที่จะพลาดเลยไม่ได้ก็คือ ปลากระพงทอดราดน้ำปลา รับรองว่าใครได้ลองก็ต้องติดใจแน่นอนค่ะ เหมาะกับการมาทานข้าวกับครอบครัวที่ห้างใกล้บ้านสุดๆ

ดูรีวิวเพิ่มเติม ที่ : รีวิวร้าน แหลมเจริญ ซีฟู้ด (Laemcharoen Seafood) สาขาเอ็มควอเทียร์

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : คุณ สายลมที่หวังดี

 

 

11. Chabuton Ramen

         Chabuton Ramen เอาใจคนรักราเมนด้วยร้านราเมนสุดฟิน! เป็นรสชาติสไตล์ญี่ปุ่นแบบต้นฉบับแท้ๆ มีหลากหลายเมนูราเมนให้เลือก รวมถึงเมนูทานเล่นที่ดีต่อใจ ใครอยากซดน้ำซุปร้อนๆ รสชาติฟินๆ แบบญี่ปุ่น พร้อมเส้นนุ่มหนึบของราเมนกำลังพอดี มาที่นี่รับรองว่าไม่ผิดหวังค่า อร่อยฟินแไปเลยเต็มชาม

 

 

12. ฮองมิน ภัตตาคารจีน

        ฮองมิน ภัตตาคารอาหารจีน ตั้งอยู่บนชั้น 5 นั่นเองค่ะ ใครที่ชื่นชอบในรสชาติอาหารจีนแบบต้นตำรับ มาที่นี่ไม่มีผิดหวังค่ะ มีเมนูมากมายให้เลือกสรรความอร่อย ไม่ว่าจะเป็น เป็ดปักกิ่ง ผัดหมี่ฮ่องกง ข้าวผัดฮ่องกงหมูแดง หรือจะฟินกับเมนูติ่มซำก็ยังได้ รับรองว่าครบวงจรอาหารจีน แบบไม่ต้องไปกินที่ไหนไกลเลยค่า

 

ร้านอาหารเซ็นทรัล บางนา ชั้น 6

 

13. Mo-Mo-Paradise

 

 

        Mo-Mo-Paradise โมโมพาราไดซ์ ร้านชาบูสุดพรีเมี่ยมที่คนรักชาบูต้องตกหลุมรัก และอยากจะไปกินซ้ำๆ ด้วยเนื้อคุณภาพดี มีให้เลือกหลากหลาย ฟินได้ทั้งสายเนื้อ และสายหมู บอกเลยว่าคุ้มเกินคุ้ม ไหนจะของหวาน โมจิ ไอศครีมแบบจุกๆ ดีต่อใจไปหมดเลยค่ะ รับรองว่ามีครั้งที่ 1 แล้วต้องมีครั้งต่อไปแน่นอน!!

 

 

 

14. Shabushi (ชาบูชิ)

 

 

        Shabushi (ชาบูชิ) ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูสายพานสไตล์ญี่ปุ่นสุดฟิน นอกจากจะมีเมนูชาบูมากมายค่อยๆ เสิร์ฟมาตามไลน์สายพานให้ได้หยิบลงหม้อต้มกันแบบฟินๆ ที่นี่ยังมีเมนูซูชิ และอาหารทานเล่นอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทาโกะยากิ เกี๊ยวซ่า ข้าวแกงกะหรี่ เทมปุระ อิ่มอร่อยไม่อั้นกันไปเลย!

 

 

 

15. Santa Fe' Steak

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์  : nanaaaa

 

        Santa Fe' Steak ร้านสเต๊กเจ้าดัง ที่มาพร้อมเมนูสเต๊กหลากหลาย ซึ่งบอกเลยว่าฉ่ำเข้าเนื้อสุดๆ แถมยังมีเมนูอาหารอื่นๆ อีกมากมาย ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นเด็ดๆ ในแต่ละช่วง ทำเอาสายกินอดทนกับโปรดีไม่ต้อง ต้องไปโดนกันอยู่บ่อยๆ นึกถึงสเต๊กในห้างจะต้องนึกถึงร้านนี้แน่นอนค่า

ดูรีวิวเพิ่มเติม ที่ : Santa Fé Steak ขบวนรถไฟแห่งความอร่อย

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์  : nanaaaa

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ