เปิดแล้ว! ศูนย์รวมอาหารเด็ด METRO SQUARE ใจกลางพารากอน เหล่าเซเลบคนดัง ร่วมการันตีความอร่อย

เปิดแล้ว! ศูนย์รวมอาหารเด็ด METRO SQUARE ใจกลางพารากอน เหล่าเซเลบคนดัง ร่วมการันตีความอร่อย
nnanthisin
3 กุมภาพันธ์ 2565 ( 10:00 )
536

        เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ “เมโทรสแควร์” (Metro Square) แหล่งรวมความอร่อยจากร้านอาหารหลากหลายสไตล์ ฝีมือสุดยอดเชฟดัง มาให้ได้เลือกลิ้มชิมรสกันในพื้นที่เดียว ภายใต้การบริหารงานของ กอล์ฟ - ณ ชนก รัตนทารส ผู้คว่ำหวอดในธุรกิจอาหารมากว่า 20 ปี  โดยได้รวบรวมอาหารทั้งคาวและหวานไว้ถึง 6 ร้านดัง อาทิ “NOODS” ก๋วยเตี๋ยว ป.ปู โดย ปอ - ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์, บะหมี่ปูก้อนโตกับน้ำซุปต้มผักแสนอร่อย, “จ้าวเนื้อนวล” ก๋วยเตี๋ยวเนื้อคุณภาพ รสชาติจัดจ้าน คุณภาพคับชาม โดยเชฟอาร์ต ภาคภูมิ, “เข่ง เข่ง” ติ่มซำลูกครึ่งที่ผสมผสานวัตถุดิบชั้นดีจาก 4 ประเทศ ทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น และอิตาลี โดยเชฟตูน สุมลนาถ Top Chef Thailand, “ ISANISTA ” ตำรับอาหารอีสานแท้ เมนูอาหารที่ทานแล้วสวย การันตีฝีมือและความพิถีพิถันที่รังสรรค์ ในแต่ละเมนูออกมาได้อย่างลงตัว โดย เชฟหนุ่ม วีรวัฒน์แห่งร้าน Samuay & Sons, “ชิงช้าชาลี ข้าวแกงบาร์” สำรับกับข้าวจานโปรด รสชาติแบบดั้งเดิมที่ผสมผสานความเป็นไทยได้อย่างลงตัว และ “Er Te” คาเฟ่เครื่องดื่มในรูปแบบชา Tea – Fessional ที่นำเอาวัตถุดิบชาจากทั่วทุกมุมโลกมาเป็นชานมสูตรพิเศษ ที่อร่อยเข้มข้น รสชาติแปลกใหม่ โดย เมย์ - ณปภัช วรปัญญาสถิต  “เมโทรสแควร์” (Metro Square) ได้ถูกตกแต่งในบรรยากาศเรียบหรู นั่งรับประทานสะดวกสบาย ณ ชั้น G ศูนย์การค้าสยามพารากอน 

 

 

        โดยภายในงานเปิดตัว “เมโทรสแควร์” (Metro Square) เมื่อวันก่อน ได้มีเหล่าเซเลบคนดังในแวดวงสัมคม อาทิ ภูวนาท คุนผลิน, กมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี, อุษณา มหากิจศิริ, ดร.ศรัณฐ์ หวั่งหลี, กรณ์ ณรงค์เดช, อัครรัฐ วรรณรัตน์, หลุยส์ เตชะอุบล, จรินทร์ ธรรมวัฒนะ, กรกนก ยงสกุล , ปวริศา เพ็ญชาติ ฯลฯ พร้อมด้วยดารานักแสดงคับคั่ง ทั้ง เดียร์น่า ฟลีโป, คาริสา สปริงเก็ตต์, หนิง - ปณิตา ธรรมวัฒนะ, นิวเคลียร์ - หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์, เต๋อ - รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์, เขต ฐานทัพ ฯลฯ เข้าร่วมงาน และร่วมลิ้มลองอาหารเมนูต่างๆ โดยทุกคนต่างการันตีถึงความอร่อย 

 

 

 

        เดียร์น่า ฟลีโป เผยว่า “วันนี้ได้มาชิมอาหารที่นี่ บอกเลยว่าชิมครบทุกร้านเลยค่ะ ชอบหลายเมนูเลย โดยเฉพาะชานม กับบะหมี่ปู ติดใจมากๆ อยากเชิญชวนทุกคนนะคะ มาชิมกันได้เลย เดินทางสะดวกสบาย อยู่กลางพารากอนเลยค่ะ และแอบกระซิบว่า เร็วๆ นี้ เดียร์ก็จะเอาขนมของเดียร์ Dialicious มาให้ทุกท่านได้มาชิมกันที่ร้าน Er Te ด้วย ฝากรออุดหนุนด้วยนะคะ”

        คาริสา สปริงเก็ตต์ เผยว่า “ส่วนตัวเป็นคนชอบทำอาหารอยู่แล้ว และแอบเป็นแฟนคลับของพี่ๆ เชฟชื่อดังที่มาเปิดร้านที่นี่ด้วย วันนี้แฮปปี้มากเลยค่ะ ได้ทานแต่ของอร่อยทั้งคาวและหวาน บอกเลยว่าจะกลับมาทานอีกแน่นอน ขอฝากท้องไว้ที่นี่เลย อยากชวนทุกคนมาลองทานกันดูนะคะ เชื่อว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ”

 

 

        สำหรับท่านที่สนใจ สามารถร่วมลิ้มรสความอร่อยที่ “เมโทรสแควร์” (Metro Square) ได้แล้ววันนี้ที่ ชั้น G ศูนย์การค้าสยามพารากอน หรือสามารถโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-610-7557

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้