คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ MILLI ไอศกรีมโฮมเมด กาแฟพรีเมี่ยม ย่านบางรัก

คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ MILLI ไอศกรีมโฮมเมด กาแฟพรีเมี่ยม ย่านบางรัก
MEEKAO
23 ธันวาคม 2562 ( 17:30 )
9.1K
2

     ** ย้ายร้านไปที่ซอยเพชรบุรี 16 (ใกล้ BTS ราชเทวี) ** กลับมาเปิดใหม่ไฉไลกว่าเดิม! สำหรับ คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพฯ ย่านเจริญกรุง บางรัก นี่เอง Milli House of ice cream ร้าน ไอศกรีม โฮมเมด และกาแฟเบลนด์พิเศษ เกรดพรีเมี่ยม ซึ่งดูๆ ไปก็แอบเป็นร้านลับอยู่นะจ๊ะ เพราเค้าอยู่ในซอยเล็กๆ ไม่ไกลจากซอยเจริญกรุง 50 ข้างโรบินสันบางรัก ถ้าอยากรู้แล้วว่าความพิเศษของร้านนี้คืออะไร ตามเราไปดูกันเล้ยย!!

 

 

คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ ร้านไอศกรีม ย่าน บางรัก

 

     หลายคนอาจจะสงสัยว่าที่เราบอกว่าร้านนี้กลับมาเปิดใหม่คือยังไง มันก็เพราะว่าที่นี่เค้าเคยเปิดขายไอศกรีม เมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้วค่ะ และก็ได้หยุดขายไป แต่ตอนนี้เค้ากลับมาแล้วจ้าา!! โดยตัวร้านรีโนเวทใหม่ เป็นแบบไม้ๆ มินิมอล สไตล์ คาเฟ่ญี่ปุ่น อยู่ที่ด้านล่างของอาคาร ส่วนด้านบนจะเปิดเป็นที่พักโฮสเทล ใครสนใจมาพักก็สามารจองได้กับทาง Airbnb ได้ค่ะ

 

 

     เกริ่นมาตั้งนาน มาเข้าเรื่องกันเถอะทุกคน!! Milli House of ice cream ชื่อก็บอกแล้วว่าเป็นร้านไอศกรีม โดยไอศกรีมของที่นี่ เป็นแบบโฮมเมด มีด้วยกันหลากหลายรสชาติ เรียกได้ว่าใครชอบรสหวาน รสเปรี้ยว เลือกเอาได้ตามต้องการเลยค่ะ ส่วนวันนี้ที่เราได้ลองก็จะมีด้วยกัน 2 รสชาติ คือ Vanilla Lemon Tart ฟีลจะคล้ายๆ ขนมเลย ไอศกรีมวนิลา ตัดกับความเปรี้ยวนิดๆ ของซอสเลมอน และมีเท็กเจอร์ความกรุบนิดๆ ของตัวแป้งทาร์ต อร่อยเข้ากันกินได้ไม่เบื่อเลยจ้าา ส่วนอีกรสชาตินึงก็คือรส Strawberry Yogurt ไอศกรีมรสโยเกิร์ตสตรอเบอร์รี่ ผสมกับช็อคโกแล็ตชิพ อร่อย เปรี้ยวหวานกำลังดี สดชื่นสุดๆ ถูกใจสาวๆ แน่นอนบอกเลย ที่ร้านนี้เค้ามีทั้งแบบถ้วยและแบบโคน แต่เราขอแนะนำแบบโคนนะคะ ตัวโคนจะเป็นวาฟเฟิล รสช็อคโกแลต สีน้ำตาลเข้ม ขมนิดๆ กินพร้อมกับไอศกรีมเข้ากันสุดๆ ไปเลยจ้าา

 

 

     นอกจากนี้ ที่ร้านเค้ายังมีเครื่องดื่มเป็นกาแฟ Special Blend Coffee คั่วกลางๆ เข้มกำลังดี เราลองเป็นเมนู Iced Latte ใครที่ไม่ชอบกาแฟรสเปรี้ยว ต้องห้ามพลาดร้านนี้เลย ดูดเข้าไปคำแรก อู้หู! กลิ่นกาแฟหอมเตะจมูกเลยจ้า นมกับกาแฟเข้าไปนัวอยู่ในปาก ชอบเลยอ่ะ และที่สำคัญราคาไม่แพงอีกด้วยค่า เจ้าของร้านแอบกระซิบว่าตอนนี้ที่ร้านยังมีกาแฟแค่ตัวเดียว แต่ในอนาคตเข้าจะมีให้เลือกหลากหลายมากขึ้นจ้าา

 

 

     การเดินทางมาที่ร้าน Milli House of ice cream ก็สะดวกสุดๆ ร้านอยู่ใกล้กับโรบินสัน บางรัก มาได้ทั้งทางรถไฟฟ้า BTS (สถานีสะพานตากสิน) รถเมล์ รถส่วนตัว หรือแม้แต่ทางเรือ ก็มาได้หมด พิกัดร้านที่เข้าใจง่ายๆ ก็คือ ออกจากโรบินสันให้เดินมาทางขวา ผ่านซอยเจริญกรุง 50 เดินมาอีกนิดจะเห็นร้านสะดวกซื้อ 7-11 เข้าซอยเล็กๆ นั้นไปเลยจ้า เดินเข้าซอยมานิดเดียวร้านอยู่ซ้ายมือ ช่วงวันหยุดนี้ใครยังไม่มีแพลนจะไปไหน ขอบอกว่าร้านนี้เป็นตัวเลือกที่ดีเลยค่ะ

 

คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านไอศกรีม ร้านกาแฟ เจริญกรุง

 

 

Milli House of ice cream

  • ที่อยู่ : 302 ซอยเกษร ถนนเจริญกรุง แขวง/เขต บางรัก กรุงเทพฯ (หน้าปากซอยมีเซเว่น)
  • พิกัด : goo.gl/maps/Milli House of ice cream
  • ร้านเปิดบริการ : 11.30-21.00 น. (หยุดทุกวันพุธ)
  • โทร : 08-9921-7773
  • เว็บไซต์ : facebook.com/Milli House of ice cream

 

 

 

ร้านไอศกรีมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

10 ร้านไอศกรีม คลายร้อน ในกรุงเทพ คาเฟ่สวย
ซัมเมอร์ 2020 นี้ต้องโดน

 

ถ้วยถัง ไอติม ร้านไอศกรีมเก๋ๆ ย่านรังสิต
คาเฟ่ปทุมธานี ดีต่อใจที่ซู้ดดด!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ