Transition 24 Cafe & Bar คาเฟ่กึ่งบาร์ เปิดใหม่ ย่านเยาวราช พิกัดสายชิล อยู่กันยาวๆ ถึงเที่ยงคืน

Transition 24 Cafe & Bar คาเฟ่กึ่งบาร์ เปิดใหม่ ย่านเยาวราช พิกัดสายชิล อยู่กันยาวๆ ถึงเที่ยงคืน
nnanthisin
3 มีนาคม 2563 ( 13:00 )
1.8K
2

        มาจ้า !!! สายชิลขอให้มามุงกันตรงนี้ เพราะวันนี้เรามีพิกัดดีๆ มาฝากกันค่ะ ต้องขอบอกเลยว่าไม่ธรรมดา ! ร้าน Transition 24 คาเฟ่เปิดใหม่ ที่กลางคืนกลายร่างเป็นบาร์สุดเท่ ย่านเยาวราช บอกเลยว่า ครบ ! จบ ! ในที่เดียวสุดๆ นัดเพื่อนแฮงค์เอาท์กันได้สองฟีลเลยจ้า คาเฟ่ก็ดี บาร์ก็โดนขนาดนี้ ตามเราไปดูเลยดีกว่า

 

 

คาเฟ่กึ่งบาร์ เปิดใหม่ ย่านเยาวราช

 

        ต้องบอกต่อจริงๆ ค่ะ กับร้าน Transition 24 Cafe & Bar ตั้งอยู่ที่ ซอยกลันตัน ย่านเยาวราชค่ะ ถึงแม้ว่าจะเพิ่ง Grand Opening ไปได้ไม่นาน แต่ก็ถือว่าเป็นร้านน้องใหม่ที่คูลมาก ! ควรค่าแก่การไปเช็คอินสุดๆ ! บอกเลยว่าใครที่ชอบคาเฟ่เท่ๆ บาร์ชิลๆ ต้องไปโดน ! ด้วยบรรยากาศที่ดูอบอุ่นเป็นกันเอง คาเฟ่ก็ดี บาร์ก็ได้ ที่มาแนว speakeasy bar ยิ่งทำให้มีเสน่ห์ น่าบอกต่อให้เพื่อนๆ มาเช็คอินกันค่ะ

 

 

 

        ถึงแม้ตัวร้านจะมีขนาดกลางๆ แต่บอกเลยว่าเต็มไปด้วยคุณภาพค่ะ ด้วยสไตล์การตกแต่งร้านที่ดูเรียบแต่โก้ แฝงไปด้วยความเท่ เคาท์เตอร์หินอ่อน กับเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ที่ใช้โทนขาว ดำ น้ำตาล ทำให้บรรยากาศดูอบอุ่น ชิลๆ น่านั่งพักผ่อนในวันเบาๆ ดีต่อใจเหลือเกิน แถมยังมีมุมถ่ายรูปชิคๆ ไปอีก งานสตอรี่ไอจีต้องมา !!! 

 

 

 

        สำหรับโซนที่นั่งก็มีให้เลือกทั้งแบบโต๊ะเมาท์มอยชิลๆ หรือจะนั่งฟีลบาร์เก๋ๆ ก็ได้ รับรองว่าจะได้ชมศิลปะกามิกซ์ของบาร์เทนเดอร์อย่างใกล้ชิด เพลินๆ กันไปเลยจ้า แถมมาคนเดียวก็ไม่เขินนะเอ้อออ

 

 

 

        เห็นบรรยากาศ และสไตล์ของร้านคูลขนาดนี้ เรื่องอาหารและเครื่องดื่มเค้าก็เด็ดไม่แพ้กันนะจ๊ะ ! อ่ะๆ เรามาเข้าเรื่องเมนูของทางร้านกันเลยดีกว่าค่ะ สำหรับเมนูอาหารเช้าจะทานได้ทั้งวัน หรือใครไม่ต้องการอาหารหนักๆ เค้าก็มีของทานเล่นให้สั่งกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็น Bruschetta ฟรายส์ นักเกต หอมทอด มาม่าผัด หรือจะพาสต้า บอกเลยว่าอร่อยกลมกล่อมทุกจานเลยเด้อ !

 

       

        นอกจากอาหารแล้ว ทางร้านเค้าก็มีเค้กและของหวานเสิร์ฟด้วยค่ะ เรียกได้ว่าครบทุกเรื่องปากท้องจริงๆ แต่ !!! ทีเด็ดยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะยังมีไฮไลท์เด็ดๆ อยู่ที่เครื่องดื่มอีกจ้า บอกเลยว่าสายปาร์ตี้ต้องเลิฟ ดีต่อใจไปหมด ทั้ง Mocktail และ Cocktail เลยจ้ะแม่จ๋าาา หน้าตาดีถ่ายรูปก็เก๋ รสชาติก็เยี่ยม !

 

 

 

        

        สำหรับเมนูแนะนำ ที่เราอยากให้ทุกคนได้ไปโดนกันมีหลากหลายมากค่ะ ไม่ว่าจะเป็น Brownie with Ice-Cream, Belgium Waffles, Mocktail Station, Pink Lemonade-Espresso, Cold Brew และ Spanish latte บอกเลยว่าทั้งหมดนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน

 

🍹 Pink Lemonade Espresso 

 

       ในช่วงกลางวันที่เป็นฟีลคาเฟ่ชิลๆ เมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านที่ห้ามพลาดเลยก็คือ Pink Lemonade Espresso ค่ะ และเมื่อตกดึกมากลายร่างเป็นบาร์นั่งเล่นก็จะมี First Valentine's และ Cho Thyme ที่เป็น Mocktail แนะนำค่ะ ทั้งสองตัวนี้จะเป็น Refreshing Drinks เหมาะกับคนต้องการความสดชื่น เรียกได้ว่าหายเหนื่อยเมื่อยล้า เมื่อมาเช็คอินที่นี่เลยทีเดียว !

 

🍷 First Valentine's 

 

🍸 Cho Thyme

 

        สำหรับใครที่กำลังมองหาคาเฟ่ชิลๆ ฟีลอบอุ่น หรือหาบาร์แฮงค์เอาท์กันแบบชิลๆ เราขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ Transition 24 Cafe & Bar กลางวันเป็นคาเฟ่ กลางคืนกลายร่างเป็นบาร์ มานั่งจิบกาแฟก็ดี จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ฟังเพลงก็ได้ ฟีลกู๊ดสุดๆ ไปเลยจ้า ถือเป็นคาเฟ่กึ่งบาร์น้องใหม่ที่น่าไปเช็คอินมากค่ะจังหวะนี้ รีบไปอัพเดทกันนะจะบอกให้ ! รับรองจะติดใจ 🥰

 

   

    📍 Transition 24 Cafe & Bar

  • พิกัด : https://g.page/Transition24?share
  • ที่อยู่ : 24 ถนนกลันตัน ซอยกลันตัน แขวงตลาดน้อย เขตสัมพันธ์วงศ์ กรุงเทพฯ
  • เปิดให้บริการ : 09.00 - 00.00 น. (หลัง 18.00 น. เป็นต้นไปเป็นบาร์)
  • โทร : 08-6840-8934
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/TRANSITION24/

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ