10 เมนูฮิต ร้านอาหาร เซ็นทรัลเวิลด์ เดลิเวอรี่ก็ดี สั่งกลับบ้านก็ได้ อร่อยกับเมนูมิชลินได้ง่ายๆ ที่บ้าน!

10 เมนูฮิต ร้านอาหาร เซ็นทรัลเวิลด์ เดลิเวอรี่ก็ดี สั่งกลับบ้านก็ได้ อร่อยกับเมนูมิชลินได้ง่ายๆ ที่บ้าน!
nnanthisin
15 พฤษภาคม 2564 ( 11:00 )
1.3K

        วันนี้เราขอมาเอาใจสายกินแบบขั้นสุด ! ด้วยการไปอร่อยฟินกับ ร้านอาหารดัง เซ็นทรัลเวิลด์ บอกเลยว่าเค้าได้รวมร้านดังเอาไว้มากที่สุด อร่อยที่สุด! ครบที่สุดแล้วที่นี่ กับ 10 เมนูฮิต ร้านอาหาร เซ็นทรัลเวิลด์ เดลิเวอรี่ หรือ สั่งกลับบ้านแบบ Drive Thru ก็สะดวกรวดเร็วมาก! เรียกได้ว่าเป็นโอกาสเดียวเท่านั้นที่จะให้สายกินได้อิ่มอร่อยกับร้านมิชลินชื่อดังแบบไม่ต้องต่อคิว รับรองว่า Stay Home ครั้งนี้ไม่มีหิวแน่นอนจ้า

 

 

ร้านอาหารดัง เซ็นทรัลเวิลด์ เดลิเวอรี่

 

1. Sushiro

 

 

        Sushiro ร้านซูชิสายพานชื่อดังจากญี่ปุ่น ที่สร้างปรากฏการณ์ต่อแถวยาวเหยียด คิวเต็มแล้วเต็มอีก เปิดโอกาสให้เราได้ลิ้มลองความอร่อยส่งตรงจากญี่ปุ่นแล้ววันนี้ ไม่มีอะไรจะง่ายดายและสะดวกได้มากกว่านี้อีกแล้ว มาพร้อมเมนูใหม่ล่าสุด Crab festival เทศกาลปูสุด กับเมนูพิเศษ อาทิ เนื้อปูหิมะพิเศษ (80 บาท), ปูหิมะแดงพิเศษ (120 บาท), ไข่ตุ๋นปูหิมะ (80 บาท) เฉพาะในเดือนพฤษภาคมนี้เท่านั้น หรือใครชอบเมนูแบบออริจินัล เค้าก็จัดเซ็ทมาให้สั่งกลับบ้านได้ง่ายๆ ใครหิวแล้ว

 • สั่งได้ทุกวันที่ร้าน ชั้น 7 โซน Beacon
 • เวลา 11.00-20.00 น. (ยังไม่มีบริการส่ง Delivery)

 

 

2. Tsuta

 

 

        Tsuta ร้านราเมนร้านแรกของโลกและของญี่ปุ่นที่ได้รับ 1 ดาวมิชลิน ที่เดียวในไทยที่เซ็นทรัลเวิลด์ สิ้นสุดการรอคอย! ใครที่อยู่บ้านแล้วคิดถึงรสชาติราเมนต้นตำรับ น้ำซุปโชยุรสกลมกล่อม, รสสัมผัสของเส้นราเมนที่ทำสดใหม่ทุกวัน Texture กำลังดี นุ่มไม่แข็งและเข้ากับน้ำซุปในชามได้อย่างสมบูรณ์แบบ มีให้เลือกสั่งทั้งเมนู Signature Shoyu Soba with Truffle Slices, ข้าวหน้าไก่เทอริยากิ และไข่ออนเซ็น พลาดไม่ได้กับ “ไอศกรีม Tsuta” 6 รสชาติ ได้แก่ Hokkaido Milk & cookie crumbles, Mugicha, Okinawa Sea Salt & brown sugar, Shoyu, Umeshu และ Yuzu Sorbet อย่ารอเลย สั่งเถอะง่ายจริงๆ เพราะ

สั่งได้ทั้ง 2 ช่องทาง Delivery

 • แอพลิเคชั่น Robinhood พิมพ์คำว่า Tsuta หรือ คลิก https://bit.ly/3gQMNc4
 • สั่งผ่าน LINE Official @tsutathailand คลิก https://bit.ly/3eDuLXK ตั้งแต่เวลา 11.00-20.30 น.

 

 

3. Kam’s Roast

 

 

        Kam’s Roast ตำนานห่านย่างเจ้าดังจากฮ่องกง การันตีความอร่อยระดับ 1 ดาวมิชลิน ถึง 7 ปีซ้อน เจ้าของฉายา ‘ปรมาจารย์แห่งการย่างสไตล์กวางตุ้ง’ มาพร้อมเมนูยอดฮิตให้สั่งไปทานที่บ้านได้แล้ว อาทิ เป็ดย่าง Pipa Duck นุ่มลิ้นกลิ่นหอมของซอสสูตรพิเศษ, บะหมี่ไข่กุ้งสั่งตรงจากฮ่องกง และหมูแดงส่วนท้องสูตรเฉพาะ Kam’s Roast’ เป็นต้น

 

 

สั่งซื้ออาหารกลับบ้าน เริ่มรับออเดอร์ ตั้งแต่ 10.00-19.45 น.

 • LINE @kamsroastbkk
 • โทร : 0-2004-7718, 08-1797-4455, 09-2285-6979
 • รับเองได้ที่ร้าน ชั้น 7 โซน Beacon

 

4. Katsugen by Tonkatsu Wako

 

 

        Katsugen by Tonkatsu Wako ร้านข้าวหน้าหมูทอดกรอบนอกนุ่มในชื่อดังจากญี่ปุ่นที่ได้รับความไว้วางใจและครองใจลูกค้ามานานกว่า 60 ปี มาพร้อมเมนูข้าวกล่องสุดคุ้ม ที่มีให้เลือกมากมาย ทั้งหมูสันใน-สันนอก, กุ้งทอด, หอยนางรมทอด พร้อมข้าวสวยร้อนๆที่ทานกับอะไรก็อร่อย

 

 •  โทรสั่งออเดอร์ตรงกับที่ร้าน : 0-2005-0049

 

 

5. Haidilao

 

 

        Haidilao ร้านชาบูหม้อไฟที่โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์น้ำซุปหม่าล่าเข้มข้นที่ฮิตติดลมที่สุด และวัตถุดิบพรีเมี่ยมมากมาย มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ สั่งอาหารแล้วมารับที่ร้าน ลด 20%, สั่งครบ 3,000 บาท รับหม้อไปเลย

 

 

 • สั่งผ่าน We Chat
 • Line สาขา
 • โทร : 0-2255-0310

 

 

6. TP Tea by Chun Shui Tang

 

 

        TP Tea by Chun Shui Tang ต้นตำรับชานมไข่มุกเจ้าแรกของโลกจากไต้หวัน ง่าย สะดวก และไม่ยุ่งยากกับ 3 ช่องทางในการเลือกสั่งผ่านบริการเดลิเวอรี่ทั้ง Grab Food, LINEMAN และ Robinhood ที่สะดวกมากๆ เพียง 5 ขั้นตอนเท่านั้น 

 1. เลือกสาขาที่ต้องการ
 2. เลือกเมนู ซึ่งถ้าเป็นเมนูที่มีตัวอักษร TP แปลว่าเครื่องดื่มแก้วนั้น เป็นชาทิกวนอิม
 3. เลือกระดับน้ำแข็ง โดยมีให้เลือกถึง 3 ระดับ คือปริมาณน้ำแข็ง 100%, 75% และ 0% คือ ไม่ใส่น้ำแข็งเลย
 4. เลือกระดับความหวาน ถ้าหวานปกติ คือระดับความหวาน 100% นะคะ และลดระดับความหวานได้ตั้งแต่ 50%, 30% และ 0% คือ ไม่หวานเลย
 5. เลือกท็อปปิ้ง สามารถเลือกท็อปปิ้งเพิ่มได้สูงสุด 2 อย่าง มีค่าใช้จ่ายเพิ่มตามประเภทของท็อปปิ้ง เช่น เพิ่มไข่มุก (+15บาท), เพิ่มถั่วแดง (+20บาท) ครบ 5 ขั้นตอนแล้ว ก็สามารถกดไปขั้นตอนยืนยัน order และดำเนินการต่อได้ตามปกติแล้ว

 

 

7. %Arabic

 

 

        %Arabica ร้านกาแฟสัญชาติญี่ปุ่นที่โด่งดังสุดขีดที่ฮ่องกง พร้อมชงเครื่องดื่มสดใหม่ทีละแก้วตามออเดอร์ ไม่ใช่กาแฟสำเร็จรูปบรรจุขวด สั่งได้ทุกเมนู ครบเหมือนไปสั่งที่ร้าน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มหรือครัวซองต์และสามารถเลือกชนิดของเมล็ดกาแฟได้ตามความชอบ โดยมีให้เลือกทั้ง ARABICA Blend สำหรับคนที่ชอบกาแฟหอมเข้ม ๆ หรือกาแฟนม, Single Origin Based สำหรับผู้ที่ดื่มกาแฟรสออกเปรี้ยว ๆ, หากเป็นเครื่องดื่มแบบเย็น ทางร้านจะเทกาแฟที่ทำสดใหม่ใส่ขวด PET Bottle สะดวก ง่ายต่อการพกพา ถือดื่มได้ไม่ว่าที่ไหน ปิดฝาได้ ไม่หกเลอะเทอะ หรือใครต้องการแยกน้ำแข็ง ทางร้านเราก็มีตัวเลือก Add Ice ให้ใน Grab โดยไม่คิดเงินเพิ่มด้วย ส่วนคนที่แพ้นมวัวก็มีตัวเลือกเป็นนม Soy Milk สำหรับเมนูเครื่องดื่มที่ใส่นมทุกเมนู

 • สั่งได้เลยผ่านทาง Grab Food หรือ Robinhood เพียงแค่คลิ๊ก bit.ly/2PXTEoW

 

 

8. Spicy Cat La Meow

 

        Spicy Cat La Meow (ล่าเมียว) ร้านหมาล่าเผ็ดลิ้นชาสไตล์จีนหูหนานแท้ๆ ที่มีเมนูอร่อยยอดฮิต อาทิ เต้าหู้เหม็น 1 เดียวในไทยสูตรส่งตรงจากฉางซา ของอร่อยหาทานยาก ที่ต้องลองสักครั้งในชีวิต, หม่าล่าผัดแห้ง, ไก่ทอดพริกเสฉวน, กับข้าวสไตล์หูหนานเสฉวน และเมนูข้าวจานเดี่ยวอีกมากมาย พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะสาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ทั้งบริการ DRIVE THRU และ สั่งตรงกับร้าน ได้แก่ ซื้ออาหารครบ 600 บาท (ราคาก่อนรวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) แถมฟรี! ข้าวไก่ทอดพริกเสฉวน (มูลค่า 180 บาท), ซื้ออาหารครบ 1,000 บาท (ราคาก่อนรวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) แถมฟรี! หม่าล่าผัดแห้ง 500 กรัม (ทางร้านระบุเครื่องให้)

 

 

 • สั่งง่ายๆ โทร : 08-8919-6426 จากนั้นโอนเงินพร้อมส่งหลักฐานที่ LINE : @spicycatbkk แล้วนัดเวลารับอาหาร วนรถรับอาหารได้ที่จุด Center ของเซ็นทรัลเวิลด์
 • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติ่ม ได้ที่ LINE : @spicycatbkk

 

 

9. LT Fish

 

 

        LT Fish ร้านอาหารจีนสไตล์เสฉวนต้นตำรับ ที่อยากให้ทุกคนมาลิ้มลองความอร่อย มีเมนูเด็ดที่ห้ามพลาด ด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ คือ "ปลากระพงต้มผักกาดดอง" เมนูที่ถูกพูดถึงอย่างมากทั้งจาก Youtuber สายอาหาร และรายการดังมากมาย ซึ่งทางร้านนำปลากะพงสดๆ ไร้ก้างมาหมักด้วยส่วนผสมลับสูตรเฉพาะ ก่อนเติมน้ำซุปสูตรเด็ดของร้านที่เคี่ยวนานกว่า 12 ชม. จนน้ำซุปมีสีขาวขุ่น หอมละมุน แล้วตามด้วยผัดกาดดองที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีใส่ลงไป ที่พิเศษคือรสชาติ เปรี้ยวหวานหอมเผ็ดเค็มเล็กน้อย เนื้อปลานุ่มลื่นลิ้น และยังคงประโยชน์ทางโภชนาการตามสไตล์อาหารจีน เชิญมาสัมผัสกับความอร่อยของเนื้อปลาสด ความกรอบของผักดอง และยังมีเมนูสไตล์เสฉวนอีกมากมายที่เป็นรสชาติแห่งความอร่อยไม่สิ้นสุด

 • โทร : 02-003-0828
 • Line: @lt99999
 • Grab : LT Fish central world
 • Facebook : LT FISH Restaurant (ทางร้านยังไม่มีบริการจัดส่ง สามารถเรียกรถมารับอาหาร หรือมารับเองได้ที่ Central World ชั้น 7 โซน Beacon

 

 

10. Seoga & Cook

 

 

        Seoga & Cook ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่นเกาหลี-อิตาเลียนที่ฮอตฮิตที่สุดจากประเทศเกาหลีมาเปิดสาขาแรกแล้วที่เซ็นทรัลเวิลด์ การันตีว่ารสชาติถูกปากคนไทยแน่นอนด้วยความจัดจ้านแบบอาหารเกาหลีผสานรสชีสเข้มข้นสไตล์อิตาเลียน เมนูแนะนำคือ Set Hansang (One Plate) สามารถเลือกอาหารได้ 2 จาน ไม่ว่าจะเป็น สเต็ก พิซซ่า กุ้งชีสฟองดูว์ หรือพาสต้า จับคู่กับ พาสต้า พิลาฟ และริซอตโต้ได้ เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง 4 อย่าง อีกเมนูที่พลาดไม่ได้อยากให้ได้ลองคือ Cream Sweet Potato พิซซ่ามันหวาน รสชาติเต็มปากเต็มคำ รับรองว่าหากินที่อื่นไม่ได้อย่างแน่นอน ซื้อกลับบ้านไปกินพร้อมนั่งดูซีรีย์เกาหลีแบบฟินๆ ได้ทั้ง Take away และ Delivery ตั้งแต่เวลา 11.00-19.30 น.

 

 

 • โทร : 09-9006-8079
 • Line: @seogaandcook แล้วเรียกรถมารับที่ชั้น 7 โซน Atrium
 • พิเศษ! รับส่วนลด 20% กับเมนู Pilaf (ข้าวอบ) หมู, ไก่, กิมจิ และ Pasta Seafood Olive เมื่อสั่งผ่านทาง Grabfood และ LINE MAN

 

        แต่ถ้ารู้สึกว่าร้านที่เรารวบรวมมาให้แล้วยังเยอะไม่พอ! สามารถดาวน์โหลด Food Bible เลือกร้านอาหารดังหลากหลายสัญชาติกว่า 215 ร้าน ให้อร่อยได้ทั้งปีไม่มีซ้ำได้ที่ https://www.centralworld.co.th/kindee/

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้