An Hour Coffee Bar คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านกาแฟ เกษตร-นวมิทร์ ต้องตามไปชิล!

An Hour Coffee Bar คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านกาแฟ เกษตร-นวมิทร์ ต้องตามไปชิล!
MEEKAO
15 สิงหาคม 2563 ( 11:30 )
3.1K

     วันหยุดนี้มีร้านไปชิลกันรึยัง?? วันนี้เราจะขอพาร้านกาแฟน้องใหม่ ในทำเล เกษตร-นวมินทร์ มาแนะนำให้ทุกคนรู้จักกันค่ะ กับ คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ ร้าน An Hour Coffee Bar ตอนนี้เค้ามาเปิดสาขาใหม่ ใหญ่กว่าเดิม(มาก) กันที่ย่านเกษตร-นวมิทร์ บอกเลยว่าใครอยู่แถวนี้ต้องกดไลค์รัวๆ เพราะว่ามีที่นั่งทำงาน หรือใครเป็นสาย Cafe Hopping ก็รับรองว่าจะได้รูปสวยๆ กลับไปอวดเพื่อนในไอจีอีกเพียบเลยจ้า

 

 

ร้านกาแฟสวย คาเฟ่เปิดใหม่ เกษตร-นวมินทร์

 

 

     สำหรับร้าน An Hour Coffee Bar สาขาใหม่นี้ ตัวร้านเป็น คาเฟ่สีขาว มีความมินิมอลแบบสุดๆ มุมถ่ายรูปที่ร้านทำมาดีมาก เดินไปมุมไหนก็ถ่ายรูปสวยๆ ได้แน่นอน และด้วยความที่ร้านตกแต่งเน้นโทนสีขาวๆ คลีนๆ บวกกับการเน้นใช้แสงจากธรรมชาติ กระจกโปร่งๆ ทำให้พอเข้ามานั่่งภายในตัวร้าน แล้วจะรู้สึกความสบายตา สบายใจ นั่งชิลไปได้แบบยาวๆ เลยค่า

 

 

     จุดเด่นของร้านนี้จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากเรื่องกาแฟค่ะ คอกาแฟต้องห้ามพลาดมาเช็คอินนะ เพราะเค้ามีโรงคั่วกาแฟเอง ทำให้ที่ร้านมีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลายตัว ซึ่งทุกตัวทางร้านคั่วเอง รับรองว่าสดใหม่ หอมกลมกล่อมแน่นอนค่า

 

 

     สำหรับเมนูแนะนำของทางร้านก็ต้องเป็นเมนูกาแฟอยู่แล้วนั่นคือ Nitro Coffee กาแฟไนโตรที่ให้ความรู้สึกสดชื่นตั้งแต่คำแรกจนคำสุดท้าย และสำหรับใครที่ไม่ทานกาแฟก็ต้องเป็นเมนูนี้เลย Nitro Oolong "Hom Muen Lee" ชาอู่หลงหอมหมื่นลี้ไนโตร หอมละมุนดีงาม สดชื่นแบบมีรสนิยมมากบอกเลย

 

 

     และในส่วนของเมนู Signature ของทางร้านก็คือ มะตูม Latte กาแฟลาเต้เย็นผสมน้ำมะตูม Homemade หอมหวานลงตัวอย่างไม่น่าเชื่อ และใครที่เป็นสายชาาเขียวต้องห้ามพลาดเลยกับเมนู เก็กฮวย Green Tea เป็นชาเขียวนมผสมน้ำเก็กฮวยที่ทางร้านทำเอง หอมหวานแบบมีมิติอยู่นะแก้วนี้ แบะใครที่เป็นช็อคโกแลตเลิฟเวอร์ ต้องแก้วนี้เลย Beryl Dark Chocolate ที่ร้านใช้ช็อคโกแลตแท้ นำเข้า On top บนนมสดสูตรพิเศษ นัว เข้ม ถึงใจ

 

 

     เอาล่ะ พูดมาขนาดนี้แล้ว บอกเลยว่าที่นี่เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ ที่ชาว Cafe Hopper ไม่ควรพลาด เพราะเค้าเป็นร้านกาแฟที่ทั้ง ถ่ายรูปสวย มีที่นั่งเยอะ มีที่จอดรถ และที่สำคัญคือเมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่ของเค้าดีมากก วันหยุดนี้ใครกำลังมองหาพิกัดชิลใหม่ๆ ที่ไม่ซ้ำใคร เราขอแนะนำให้มาปักหมุดชิลกันที่ร้านนี้เลยค่า

 

 

ขอบคุณรูปภาพและข้อมูลจากเพจ : An Hour Coffee Bar

 

An Hour Coffee Bar

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/583UgeVwy5N7fdqh8
  • ที่อยู่ : ถนน รัชดา-รามอินทรา แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : จันทร์ - ศุกร์ 07.00 - 17.00 น. / เสาร์ - อาทิตย์ 09.00 - 19.00 น.
  • โทร : 06-5952-8944
  • ที่จอดรถ 🚗 : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/anhourcoffeebar/

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ