Huu Laa Beachclub ฮูล่าบีชคลับ คาเฟ่สีชมพู สไตล์บาหลี ริมทะเล สิชล 🦑

Huu Laa Beachclub ฮูล่าบีชคลับ คาเฟ่สีชมพู สไตล์บาหลี ริมทะเล สิชล 🦑
MEEKAO
24 สิงหาคม 2563 ( 15:30 )
15.3K
3

     บอกเลยว่าทำเลนี้กำลังมา! สำหรับใครที่เดินทางมาเที่ยวที่ จังหวัด นครศรีธรรมราช เพื่อมาไหว้ขอพร ไอ้ไข่ หรือ ตาไข่ ที่วัดเจดีย์ และใครที่กำลังมองหาร้านอาหาร หรือร้านกาแฟ คาเฟ่ถ่ายรูปสวย ที่อยู่ไม่ไกลจากวัดเจดีย์ ไอ้ไข่ เราขอพาทุกคนมาที่ ย่าน สิชล เพราะที่นี่เค้ามีคาเฟ่ริมทะเลที่กำลังมาแรงสุดๆ อย่างร้าน Huu Laa Beachclub Sichon ฮูล่าบีชคลับ คาเฟ่สีชมพูริมทะเล สไตล์บาหลี บอกเลยว่าบรรยากาศหลักล้าน วิวดีสุดๆ เพราะอยู่ริมชายหาด ทะเลบางปอ อำเภอสิชล นี่เองจ้า

 

 

 

ฮูล่าบีชคลับ คาเฟ่สีชมพู ริมทะเล สิชล

 

     สำหรับการเดินทางมาที่ร้าน Huu Laa Beachclub ฮูล่าบีชคลับ ก็สามารถขับรถมาง่ายๆ ตามพิกัดใน MAP เลยค่ะ ตัวร้านอยู่ห่างจากวัดเจดีย์ ไอ้ไข่ แค่ครึ่งชั่วโมงเท่านั้น บอกเลยว่าคุ้มมากเมื่อเทียบกับบรรยากาศ ที่จะได้รับ เพราะเป็นอะไรที่ชิลมากๆ แถมถ่ายรูปสวย เห็นวิวทะเลแบบ 360 องศา ฟินได้แบบไม่มีอะไรมากั้นเลยค่ะ

 

 

     ที่ Huu Laa Beachclub ฮูล่าบีชคลับ นอกจากจะเป็นคาเฟ่ถ่ายรูปสวยของสิชลแล้ว ที่นี่นยังเป็นร้านอาหารริมทะเลที่ถูกตกเเต่งออกมาเป็นสไตล์บาหลี ให้ฟีลเหมือนได้ไปเที่ยวทะเลที่อยู่บาหลีเลยเด้อ เน้นใช้ของจากธรรมชาติมาใช้ในการตกแต่ง และไฮไลท์ของที่ร้านก็คือ บีนแบ็กสีมพูสดใส บนชายหาด ริมทะเล ที่ใครมานั่งก็ต้องได้รูปสวยๆ กลับบ้านไปอย่างแน่นอน

 

 

     ที่นี่ให้บริการอาหารหลากหลายสไตล์ในรูปแบบเเบบฟิวชั่น จากฝีมือเชฟมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเเม็กซิกัน ,อาหารอิตาเลี่ยน, อาหารไทย ซีฟู้ดสดๆ รสเด็ด เครื่องดื่มรสชาติดีที่มีให้เลือกอย่างหลากหลายทั้ง ชา กาแฟ สมูตตี้ อิตาเลี่ยนโซดา ผลไม้ปั่น รวมไปถึงเมนู ค็อกเทล ในช่วงเย็นไปจนถึงกลางคืน หลักๆ เเล้วตรงบาร์ริมทะเลในช่วงเช้าจะเป็นเเนวคาเฟ่ และพอตกเย็นจะเป็นบารค็อกเทลสำหรับสายชิลนั่นเองค่ะ

 

 

 

     ภายในร้านมีบาร์ค็อกเทลซ่อนอยู่ด้านใน ชื่อว่า Qeani bar by Huulaa Beachclub Sichon 🌴🍸 ซึ่งให้บริการโดยบาร์เทนเดอร์มืออาชีพ ใครอยากนั่งกินดื่ม ริมหาด ชิลๆ สามารถสั่งค็อกเทลกับบาร์เทนเดอร์ได้เลย หรืออยากได้เมนูอะไรเป็นพิเศษสามารถสอบถามได้เลยคะ เรียกได้ว่ามาครบจบในทีเดียว และเร็วๆ นี้ ที่ร้านจะมีบริการที่พัก เเละเบเกอร์รี่ช็อป เพิ่มเมนูของหวาน เเสนอร่อยอีกเพียบ โอ้ยยย แค่นี้ก็จะอดใจรอไม่ไหวแล้วป่าวว

 

 

     บอกเลยว่าที่นี่เป็นอีกพิกัดที่ต้องห้ามพลาดของอำเภอสิชล ถ้าใครได้มาเยี่ยมเยียน มาเที่ยว หรือมาแวะทานข้าวที่นี่ เพราะเค้ามีครบทั้งเครื่องดื่มคลายร้อนรสชาติดี อาหารอร่อย รสชาติจัดจ้าน และที่ขาดไม่ได้เลยคือบรรยากาศร้านที่ต้องบอกเลยว่า อาหารหลักร้อย บรรยากาศหลักล้าน แค่มากินบรรยากาศของที่นี่ก็ฟินแล้ว รับรองว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอนค่ะ สำหรับร้าน Huu Laa Beachclub Sichon ฮูล่าบีชคลับ ของดีเมืองสิชล!!

 

 

ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : HuuLaaBeachclubSichonฮูล่าบีชคลับ

 

🦑 Huu Laa Beachclub Sichon ฮูล่าบีชคลับ

  • พิกัด : https://g.page/TheRestbeachclub?share
  • ที่อยู่ : ตำบลทุ่งใส อำเภอสิชล นครศรีธรรมราช
  • ร้านเปิดบริการ : จันทร์-ศุกร์ 11.00 - 19.00 น. / เสาร์-อาทิตย์ 10.00 - 21.00 น.
  • โทร : 06-5629-5646
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/huulaabeachclubsichon/

 

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ