พาเที่ยว SUNKISS pool.bed.cafe คาเฟ่เปิดใหม่ สาย 1 พร้อมแนะนำมุมถ่ายรูป ไปอัพลงโซเชียลชิคๆ !

พาเที่ยว SUNKISS pool.bed.cafe คาเฟ่เปิดใหม่ สาย 1 พร้อมแนะนำมุมถ่ายรูป ไปอัพลงโซเชียลชิคๆ !
Filmthii
29 พฤษภาคม 2562 ( 08:30 )
21.4K
1

         เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็มองหา ร้านกาแฟ คาเฟ่ ที่นอกจากจะนั่งชิลได้แล้ว ยังได้รูปสวยๆ มาอัพลงโซเชียลกันทั้งนั้น! ซึ่งร้านสวยๆ เดี๋ยวนี้ก็มีให้เลือกกันเต็มไปหมด แต่ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะไปที่ไหนดี วันนี้ฝ้ายขอพาทุกคนไปจิบกาแฟ ถ่ายรูปเก๋ๆ ที่ร้าน SUNKISS pool.bed.cafe กันค่าา บอกเลยว่าร้านนี้มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปเพียบบ ไปแล้วรับรองได้รูปสวยๆ มาอัพลงโซเชียลแน่นอนเล้ยยย

 

 

         SUNKISS pool.bed.cafe เป็นคาเฟ่เปิดใหม่แถวพุทธมณฑลสาย 1 ซึ่งจริงๆ แล้วร้านนี้เค้าไม่ได้เป็นเพียงคาเฟ่เท่านั้นนะคะ แต่ยังเป็นโฮสเทลเล็กๆ ที่มีสระว่ายน้ำสวยๆ อยู่ด้วย! โดยตัวร้านจะอยู่ติดกับคลองบ้านไทร ตลิ่งชัน เป็นพื้นที่ริมน้ำ บรรยากาศดี ที่เหมาะกับการไปนั่งจิบกาแฟชิลๆ มองเรือผ่านไปผ่านมาสุดๆ สำหรับใครที่จะเดินทางมาร้านนี้แต่ไม่มีรถส่วนตัว ก็อาจจะต้องนั่งแท็กซี่ หรือจะรอรถไฟสายสีน้ำเงินเปิดแล้วต่อรถอีกนิดก็ได้เหมือนกัน 

 

 

         เข้ามาถึงตัวร้านแล้ว ก็ตรงไปสั่งกาแฟกันก่อนค่า เราสั่งตัว SUNKISS Signature (120.-) และครัวซองอัลมอนด์ (130.-) มาลอง ซึ่งตัวกาแฟซิกเนเจอร์นี้รสชาติกำลังดีเลยค่ะ หวานน้อย กาแฟเข้มและหอม นั่งกินไป มองวิวสะน้ำไป อือหืออ ชิลสุดด แต่สำหรับใครที่ไม่ดื่มกาแฟ ทางร้านก็มีเมนูอื่นๆ ให้ลองอีกเพียบเลย ทั้งโกโก ชา และเครื่องดื่มแบบโซดา แถมมีเมนูเค้กด้วย!

 

 

         ถ่ายรูปกาแฟ นั่งจิบไปสักพักก็ได้เวลาหามุมถ่ายรูปอัพลงโซเชียลกันบ้างแล้ววว ซึ่งภายในตัวร้านก็มีหลากหลายมุมให้เดินถ่ายกันแบบเพลินๆ เลยค่ะ ใครที่ไม่รู้ว่าจะถ่ายมุมไหนดี มาค่ะ ตามเรามาส่องมุมสวยๆ กันเลยย มุมแรกที่พลาดไม่ได้ คือมุมด้านข้างตัวร้านที่ทำเป็นที่นั่งปูนเปลือย มีหมอนนุ่มๆ ให้พิง พร้อมวิวสระว่ายน้ำ มุมนี้เรียกว่าเป็นมุมยอดฮิตเลยก็ว่าได้ ใครมาก็ต้องถ่าย สายชิคพลาดไม่ได้นะจ๊ะ

 

 

        ไปค่ะ ไปต่อกันอีกมุมที่ฮอตไม่แพ้กัน นั่นก็คือมุมเก้าอี้ชายหาดข้างสระว่ายน้ำ มุมนี้จะนั่งบนเก้าอี้สวยๆ เงยหน้ารับแดด หรือจะยืนถ่ายริมขอบสระก็ได้รูปสวยไม่แพ้กัน ซึ่งบอกเลยว่ามุมนี้ถ่ายมาแล้วอย่างกับอยู่พัทยาเลยนะเออ!

 

 

        แต่สำหรับใครที่กลัวร้อน จะถ่ายในร้านก็ได้รูปสวยไม่แพ้กันนะคะ เพราะตัวร้านแต่งด้วยโทนสีน้ำตาล คุมโทนทุกมุม ถ่ายคู่กับกาแฟสักแก้วก็ได้รูปเริ่ดๆ แล้วว

 

 

        อ้ะๆ อยากไปถ่ายรูปกันแล้วใช่มั้ยล่าา ใครที่อยากไปแนะนำว่าให้ไปเช้าหน่อยนะคะ เพราะช่วงบ่ายร้านแน่นสุดๆ บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่นอกจากกาแฟจะอร่อย โฮสเทลน่าพัก บรรยากาศดีแล้ว ยังมีมุมให้ถ่ายรูปอีกเพียบเลยด้วย สายถ่ายรูป สายคาเฟ่ฮอปปิ้งไม่ควรพลาดเลยน้าา

SUNKISS pool.bed.cafe
พิกัด : ใกล้สถานีขนส่งสายใต้ใหม่ 57 หมู่ 17 ถนนพุทธมณฑลสาย 1
แขวงบางระมาด เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร 10170
เปิดบริการ : 7.00 – 21.00 น.โทร : 092-979-6098
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/SUNKISS-poolbedcafe

 

 

คาเฟ่ ในกรุงเทพ อื่นๆ 


20 ร้านชานมไข่มุก กรุงเทพ เจ้าดังต้องโดน


9 คาเฟ่ ร้านกาแฟ สไตล์เกาหลี จัดเต็มถ่ายรูปสวย ทุกมุม

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ